5 Xu thế màn hình LED trong tương lai

Xu thế màn hình LED

Thế giới đang ngày càng phát triển, thế giới màn hình LED cũng đang từng ngày cập nhật những công nghệ tiên tiến. Xu thế màn hình LED trong tương lai là xu thế trình chiếu tốt nhất, điều khiển trên mọi thiết bị và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Ngoài ra, chúng còn được tối ưu để có một giá thành hợp lý nhất.

Xu thế màn hình LED trong tương lai – Cập nhật liên tục

Xu thế màn hình LED trong tương lai
Xu thế màn hình LED trong tương lai

Màn hình LED là dòng màn hình quảng cáo, trình chiếu kích thước lớn được rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan nhà nước sử dụng và đem lại nhiều lợi ích. Chúng được chia ra làm 2 loại màn hình LED chính là màn hình LED trong nhàmàn hình LED ngoài trời.

Xu hướng màn hình LED luôn được cập nhật liên tục, ở bài viết này HoangHaLED giới thiệu đến những xu thế nổi bật nhất và đem lại lợi ích cao cho khách hàng sử dụng.

1. Cập nhật công nghệ bóng LED SMD trên Màn hình LED ngoài trời

Dòng màn hình LED trong nhà đã sử dụng công nghệ bóng LED hiện đại SMD từ rất lâu. Chúng đem lại cho chất lượng hiển thị tuyệt vời và bền bỉ khi các bóng LED được “gắn” trực tiếp lên bề mặt.

Với dòng màn hình LED ngoài trời do HoangHaLED cung cấp đã cập nhật lên bóng LED SMD. Ở đây muốn nói sẽ có những có những cải tiến đặc biệt để thay công nghệ bóng LED DIP tuy chất lượng kém nhưng ít hỏng hơn.

Công nghệ SMD sẽ ngày càng cải tiến để giúp trình chiếu tốt hơn và có độ bền cao. Ít phải thay thế, bảo trì.

2. Màn hình LED có độ phân giải 4K

Màn hình LED trong nhà, ngoài trời đạt 4K
Màn hình LED trong nhà, ngoài trời đạt 4K

Mật độ điểm ảnh quyết định rất nhiều đến độ phân giải của màn hình LED. Đó là khoảng cách giữa các bóng LED, với màn hình LED P3 thì khoảng cách chỉ 3mm.

Xem thêm: Màn hình LED P3 trong nhà phổ biến

Đối với các dòng màn hình LED từ P1 đến P3 để đạt độ phân giải Full HD một cách dễ dàng. Với các dòng màn hình LED cao cấp đã có thể đạt 2K, 4K.

Trong thời gian sớm nhất các dòng màn hình LED sẽ phổ cập đạt độ phân giải 4K để bắt kịp với những chiếc tivi.

3. Màn hình LED trong suốt

Đây là một khái niệm khá mới của màn hình LED. Chúng khá phổ biến ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam chưa được áp dụng nhiều.

Màn hình LED trong suốt sẽ như một tấm kính có thể nhìn xuyên qua được từ 1 hoặc 2 phía. Trên đó ta trình chiếu như một màn hình LED bình thường. Áp dụng nhiều cho dòng màn hình LED ngoài trời để tạo sự nổi bật khi lắp đặt.

Người nhìn cảm nhận như một tấm kính có thể trình chiếu Video vậy.

Màn hình LED trong suốt
Màn hình LED trong suốt

4. Xu thế màn hình LED điều khiển dễ dàng

Đối với các dòng màn hình LED trong nhà và đặc biệt để trình chiếu như: Màn hình LED phòng họp, màn hình LED sân khấu,… sẽ có những cải tiến để kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc. Với các cổng kết nối hiện đại.

Cùng với đó xu hướng sử dụng Wifi, Bluetooth để kết nối giữa màn hình LED và điện thoại đã có trên các dòng màn hình LED cao cấp. Và chúng sẽ dần phổ biến đến các dòng màn hình LED.

Từ đó ta có thể điều khiển màn hình LED theo tùy ý, ở mọi nơi, mọi chỗ và nhỏ gọn.

5. Xu thế màn hình LED thân thiện với môi trường

Từ khi sản xuất các dòng màn hình LED các nhà sản xuất đã đặt yếu tố bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Khi màn hình LED hoạt động cũng không gây ra những hậu quả về môi trường. Khi hỏng, thu hồi dễ dàng xử lý.

Tiến tới nhà sản xuất sẽ tạo ra các dòng màn hình LED hoàn toàn thân thiện với môi trường, các linh kiện từ nhỏ đến lớn có thể tái tạo.

Nội dung tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *