Màn hình LED Full Color ngoài trời

Màn hình LED Full Color ngoài trời hay màn hình LED ngoài trời có độ sáng cao nên chịu được ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Sản phảm màn hình LED phổ biến như P3, P4, P5, p6, P8,…

Màn hình LED ngoài trời có diện tích nói chung từ hàng chục mét vuông đến hàng trăm mét vuông thậm chí lớn hơn, độ sáng cao, góc nhìn lớn, có thể hoạt động dưới nắng, chịu mưa gió, chống thấm nước. Chủ yếu được sử dụng trong quảng cáo ngoài trời, nhà ga, quảng trường, trung tâm mua sắm, v.v.


Cấu tạo về màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời có khả năng chống chọi thời tiết tốt nên nó có cấu tạo rất đặc biệt, đòi hỏi đội ngũ lắp đặt phải có tay nghề cao, kinh nghiệm xử lý, tuỳ thuộc vào từng vị trí trắc địa khác nhau.

Đối với màn hình LED cố định treo

Màn hình LED có hệ khung sắt riêng biệt được nhà cung cấp thiết kế (có thể dùng sắt hộp mạ kẽm, sắt V, thanh tăng cứng, tôn,…) tuỳ thuộc và kích thước màn hình LED hiển thị.
Tiếp đến là linh kiện chính bên trong màn hình LED, linh kiện giúp màn hình LED vận hành theo dạng chạy song song với tín hiệu đầu vào (online) hoặc chạy lặp đi lặp lại một nội dung có sẵn (offline). Cuối cùng là module LED (hay còn là phần màn hình hiển thị).

Đối với màn hình LED có bục, chân đỡ riêng biệt

Chỉ khác với màn hình LED cố định về hệ khung gia cố đỡ màn hình và chân bục cách đất (có thể bằng bê tông, sắt,…) tuỳ vào yêu cầu của khách hàng.

Khi mua màn hình LED cần tìm hiểu rõ mục đích sử dụng: trong nhà hay ngoài trời, Vì mỗi mỗi trường khác nhau, màn hình LED sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Ngoài trời thường đắt hơn, do có nhiều yếu tố gây nhiễu trong môi trường ngoài trời và cần có nhiều biện pháp bảo vệ: chống thấm nước, chống bụi, điện, chống va đập ...

Giá hình led = giá module * diện tích + chi phí hệ thống điều khiển + chi phí kết cấu khung + chi phí vận chuyển và lắp đặt + chi phí hệ thống phân phối điện bao gồm dây dữ liệu dây nguồn + khung thép và chi phí kỹ thuật dân dụng + thuế.

HoangHaLed lắp đặt màn hình LED ngoài trời số 1 Việt Nam

HoangHaLed với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án lắp đặt màn hình LED cho các tổ chức lớn và luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Hệ thống báo giá thông minh, chính xác, HoangHaLed có thể cung cấp báo giá tức thời bằng hệ thống báo giá tự động với độ chính xác và tin cậy lên đến 99%.
Hầu hết khách hàng khi mua sản phẩm đều khá quan tâm đến mức giá của chúng. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá chính xác nhất về các loại màn hình LED, quý khách có thể xem thêm bài viết: Báo Giá Màn Hình LED Cao Cấp Chính Hãng 2023 – HoangHaLED hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0986 774 223 Xem thêm: HoangHaLED - Số 1 về màn hình LED