Màn hình LED Full Color ngoài trời hay màn hình LED ngoài trời có độ sáng cao nên chịu được ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Sản phảm màn hình LED phổ biến như P3, P4, P5, p6, P8,…

Màn hình LED ngoài trời có diện tích nói chung từ hàng chục mét vuông đến hàng trăm mét vuông thậm chí lớn hơn, độ sáng cao, góc nhìn lớn, có thể hoạt động dưới nắng, chịu mưa gió, chống thấm nước. Chủ yếu được sử dụng trong quảng cáo ngoài trời, nhà ga, quảng trường, trung tâm mua sắm, v.v.

Màn hình LED Full Color ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời (  màn hình LED outdoor) thường xuất hiện dưới dạng phương tiện truyền thông ngoài trời . Màn hình LED được thiết lập trên mái của các tòa nhà và trước các khu thương mại, lề đường và các địa điểm ngoài trời khác.

Thông số kỹ thuật

Màn hình LED Màn hình LED ngoài trời P4 Màn hình LED ngoài trời P5 Màn hình LED ngoài trời P6 Màn hình LED P8
Khoảng cách pixel 4mm 5mm 6mm 8mm
Cấu hình đèn LED SMD 1921 SMD 2727 SMD 2727/3535 SMD 3535
Mật độ điểm ảnh (chấm / ㎡) 62500 40000 27777 15625
Độ phân giải mô-đun (chấm) 64×32 64×32 32×32 32×16
Kích thước mô-đun (mm) 256x128x15,2 320x160x17 192x192x20 256x128x23

Khi mua màn hình LED cần tìm hiểu rõ mục đích sử dụng: trong nhà hay ngoài trời, Vì mỗi mỗi trường khác nhau, màn hình LED sẽ có những đặc điểm riêng biệt.  Ngoài trời thường đắt hơn, do có nhiều yếu tố gây nhiễu trong môi trường ngoài trời và cần có nhiều biện pháp bảo vệ: chống thấm nước, chống bụi, điện, chống va đập …

Giá hình led = giá module * diện tích  + chi phí hệ thống điều khiển + chi phí kết cấu khung + chi phí vận chuyển và lắp đặt + chi phí hệ thống phân phối điện bao gồm dây dữ liệu dây nguồn + khung thép và chi phí kỹ thuật dân dụng + thuế.

HoangHaLED chuyên thi công, lắp đặt màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời. Liên hệ: 0986 774 223 để được báo giá.

>>> Xem: Màn hình LED indoor

Đặc điểm

 • Độ sáng cao, độ tương phản cao, góc nhìn rộng, màu xám và cọ cao,
  hình ảnh rõ ràng và tươi sáng dưới ánh nắng trực tiếp, hiệu ứng hiển thị tự nhiên và chân thực.
 • Màn hình LED ngoài trời sử dụng mô-đun chống thấm độc lập chuyên dụng ngoài trời và tủ chống thấm với hiệu suất tuyệt vời. Đồng thời với tính năng phát hiện chống thấm nước tự động, để bạn không phải lo lắng.
 • Không cần lo lắng về sự xói mòn do hơi nước. Thiết kế mặt nạ độc đáo của màn hình có khả năng chống bụi, chống thấm nước và chống ăn mòn, và cấp độ bảo vệ lên đến IP65.
 • Màn hình LED ngoài trời có độ sáng có thể thay đổi trong bất kỳ hoàn cảnh nào (ngày hay đêm). Màn hình LED thông thường có độ sáng từ 6500-7500 Nit.
 • Với sự đột phá liên tục của sân nhỏ ngoài trời, màn hình ngoài trời ngày càng trở nên lớn hơn và độ phân giải màn hình tổng thể đã đạt đến mức cao hơn, có thể thể hiện hoàn hảo hơn chất lượng hình ảnh độ nét cao và màu sắc phong phú.
 • Màn hình LED ngoài trời  có thể có các kích thước tủ khác nhau
  để đáp ứng nhu cầu lắp đặt màn hình LED ngoài trời độc đáo của bạn.
 • Nối liền mạch, siêu ổn định. Dự phòng kép tín hiệu nguồn, hộ tống để sử dụng không bị gián đoạn.
 • Góc nhìn tốt, góc nhìn rộng 140 ° phù hợp với chiều cao của từng ống dạ quang,
  có góc nhìn lớn theo cả chiều ngang và chiều dọc. Phù hợp với môi trường phân bố rộng theo chiều ngang và chênh lệch độ cao lớn.

Ứng dụng

 • Sử dụng công ty, văn phòng, khu thương mại thương mại, bưu chính viễn thông.
 • Sử dụng trong thể thao, sân vận động ngoài trời.
 • Sử dụng biển báo giao thông vận tải.
 • Sử dung hệ thống giáo dục, nhà ga, bến tàu, sân bay,
 • Sử dụng  trong trung tâm mua sắm, bệnh viện, khách sạn, ngân hàng.