Category Archives: Màn Hình LED

Màn hình LED gắn trên xe ô tô di động – Công nghệ mới lạ

màn hình LED gắn xe giá rẻ

Ở Việt Nam nhưng sản phẩm màn hình LED được gắn trên các phương tiện có thể không bắt gặp nhiều. Ở các nước xung quang ta sản phẩm này rất phổ biến. Những màn hình LED được gắn trên các xe ô tô tải, taxi, tàu hỏa, tàu thủy,…. sẽ được gọi chung là màn hình di động.

Thông tin cần thiết về màn hình LED chất lượng cao

Thông tin cần thiết về màn hình LED

Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, màn hình LED cũng vậy. Màn hình LED trong nhà và ngoài trời được sử dụng rất nhiều và thời gian dài hay 24/24. Vậy nên chúng ta cần nắm rõ các thông tin về màn hình LED. Việc sử dụng đã trở nên rất dễ dàng và đã tùy biến rất nhiều giúp người dùng sử dụng dẽ dàng.

5 Xu thế màn hình LED trong tương lai

Xu thế màn hình LED

Thế giới đang ngày càng phát triển, thế giới màn hình LED cũng đang từng ngày cập nhật những công nghệ tiên tiến. Xu thế màn hình LED trong tương lai là xu thế trình chiếu tốt nhất, điều khiển trên mọi thiết bị và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Ngoài ra, chúng còn được tối ưu để có một giá thành hợp lý nhất.

Màn hình LED sân khấu – Cho thuê màn hình LED sân khấu

Màn hình LED sân khấu

Sân khấu là nơi trình diễn các tiết mục cho nhiều người xem. Một màn hình LED được gắn trên đó để trình chiếu kết hợp với âm thanh, ánh sáng hay là chiếu chính lên để những người ở xa có thể nhìn rõ hơn. Tất cả các nhu cầu đó đã sinh ra dòng màn hình LED sân khấu. Chúng hội tụ nhiều ưu điểm của các dòng màn hình LED khác nhau và có sự kết hợp của màn hình LED trong nhà và ngoài trời.

Lựa chọn màn hình LED khổ lớn giá tốt trên thị trường

Màn hình LED khổ lớn

Với nhu cầu trình chiếu hiện nay những thiết bị trình chiếu có kích thước lớn và có chất lượng hiển thị cao đạt Full HD, 4K sẽ được ưu tiên sử dụng. Trong đó nổi bật là dòng màn hình LED khổ lớn. Do càng ngày trở lên phổ biến và đánh giá tốt từ khách hàng vì thế giá thành cũng ở mức rất tốt tiếp cận tới nhiều khách hàng khác nhau.

Góc tư vấn: Màn hình LED hát Karaoke giá rẻ

Màn hình LED hát Karaoke

Màn hình LED được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, đối với màn hình LED trong nhà chúng được lắp đặt tại các quán ăn, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện,… Cùng với đó là dòng màn hình LED trình chiếu Karaoke dùng để hát, xem lời. Với một màn hình rất to thì nội dung, lời bài hát được hiển thị rõ dàng. Cùng với đó là tạo sự hoảnh tráng cho phòng hát.

Góc tư vấn: Màn hình LED xem bóng đá giá rẻ

Màn hình LED xem bóng đá

Những trận bóng đá hấp dẫn cần được sự cổ vũ từ nhiều người, vấn đề lớn nhất của màn hình Tivi, máy chiếu có kích thước vừa, khoảng cách nhìn xa – góc nhìn ngang bé nên tạo cảm giác xem không đã và không phục vụ được nhiều người. Giải pháp ở đây là dòng màn hình LED xem bóng đá, với kích thước màn hình lớn và tối ưu cho việc trình chiếu bóng đá.

Top 3 Ưu điểm màn hình LED trong nhà

Top 3 ưu điểm màn hình LED trong nhà

Với việc có kích thước lớn và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng một cách dễ dàng, màn hình LED trong nhà với những ưu điểm vượt trội đã đánh bại các thiết bị trình chiếu thông thường như: Tivi, máy chiếu,… Rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay các cơ quan nhà nước đã sử dụng và có những phản hồi tích cực. Hãy cùng HoangHaLED tìm hiểu ưu điểm của màn hình LED trong nhà.

Góc tư vấn: Ưu điểm module LED P3 trong nhà loại SMD

Ưu điểm module LED P3 trong nhà

Theo thống kê 6 tháng 2020 của HoangHaLED, doanh số bán ra sản phẩm màn hình LED P3 trong nhà chiếm hơn 50% tổng doanh số màn hình LED. Đây cũng không là điều bất ngờ khi màn hình LED P3 trong nhà luôn đứng đầu và chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Để có được điều đó cần nhắc đến Module LED P3 trong nhà với nhiều ưu điểm vượt trội.

Góc tư vấn: Lựa chọn màn hình LED quảng cáo giá rẻ

Lựa chọn màn hình LED quảng cáo giá rẻ

Những năm trở lại đây việc sử dụng các loại màn hình LED quảng cáo giá rẻ đã đem lại lợi ích cao cho doanh nghiệp, công ty áp dụng. Chúng được chia ra làm nhiều loại khác nhau nhưng nổi bật nhất là dòng trong nhà và ngoài trời.