Kích thước màn hình LED quyết định ” báo giá “

Ảnh đại diện kích thước màn hình LED

Những yếu tố để quyết định kích thước một màn hình LED ? ối đa là bao nhiêu ? Báo giá một m2 màn hình LED ? Đó là những câu hỏi phổ biến mà HoangHaLED đã tập hợp lại để giải đáp cho khách hàng. Chúng ta cần nhớ ưu điểm lớn nhất của màn hình LED là có thể tuỳ chỉnh kích thước theo yêu cầu và sử dụng thực tế của khách hàng. Yếu tố đó giúp màn hình LED trở lên phổ biến và tiếp cận nhiều hơn đến với khách hàng cùng với các đặc điểm khác như: Hiển thị chất lương, độ bền cao, giá thành tốt và tuổi thọ lên đến 100000 giờ.

Kích thước màn hình LED tiêu chuẩn

Kích thước màn hình LED quyết đinh độ đẹp của chúng
Màn hình LED siêu đẹp

Một màn hình LED tiêu chuẩn là đáp ứng được rất nhiều yếu tố và trong đó cần có một màn hình LED có kích thước tiêu chuẩn giúp cho việc trình chiếu trở lên dễ dàng và đạt được chất lượng cao nhất. Ví dụ: Màn hình LED P3 trong nhà muốn đạt tiêu chuẩn để hiển thị Full HD là: (1080*3) x (1920*3) = 3240 x 5760mm = 18,7 m2.

Như phép tính trên đã thấy chúng còn phụ thuộc vào các khoảng cách điểm ảnh của Module LED để đạt được hiển thị chất lượng Full HD, ngoài ra chúng có thể lên đến 4K. Module LED được lắp ghép lại với nhau để tạo thành các loại màn hình LED khác nhau có những ưu điểm riêng biệt và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ màn hình LED sân khấu, màn hình LED hội trường, màn hình LED xem bóng đá, màn hình LED có lớn đều được thiết kế để phù hợp nhất với môi trường sử dụng như trong nhà và ngoài trời.

Kích thước Module LED của màn hình

Như đã nói ở trên màn hình LED không có thể tuỳ chỉnh. Để tạo thành một màn hình LED chúng ta cần ghép các Module LED lại với nhau cùng với các linh kiện, thiết bị để tại lên một màn hình LED hoàn chỉnh. Các module led sẽ được thay đổi linh hoạt để phù hợp với hoạt động thực tế mà HoangHaLED cung cấp là:

  • 160 x 160 mm
  • 160 x 320 mm
  • 128 x 256 mm
  • 192 x 192 mm
  • 122 x 244 mm

Đây là những kích thước phổ biến nhất mà HoangHaLED đang cung cấp, ngoài ra tuỳ thuộc vào các loại khác nhau nhưng chúng thường được đặt trước và độ phổ biến không cao. Kích thước module led ngày càng đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn thích hợp nhất.

Module màn hình LED Full Color P3 trong nhà
Module màn hình LED Full Color P3 trong nhà

Tỷ lệ màn hình LED chuẩn nhất

Theo như những nghiên cứu về mắt của con người, mắt người sẽ cảm thất dễ chịu khi nhìn vào vật có kích thước cân đối, hài hoà. Màn hình LED cũng có những tỷ lệ khác nhau chi phối kích thước tạo cảm giác tốt trong không gian lắp đặt. Màn hình LED có các tỷ lệ sau: 1×1, 1×2, 1×3, 1×4, 1×5, 2×3, 2×5,…

Không gian lắp đặt ảnh hưởng đến tỷ lệ màn hình. Không gian trong nhà ứng với màn hình LED trong nhà thường có nhiều tỷ lệ màn hình LED khác nhau. Không gian ngoài trời ứng với màn hình LED ngoài trời do yếu tố môi trường, không gian nên cần có một tỷ lệ màn hình chuẩn hơn để lắp đặt giúp hài hoà tránh việc hỏng hóc.

Đặc điểm nổi bật của kích thước màn hình LED

Màn hình LED khổ lớn, khổ nhỏ đều tuỳ thuộc vào kích thước màn hình LED. Việc tuỳ chỉnh được kích thước giúp chúng có thể đạt được 100000 m2 tạo một cảm giác khổng lồ, một màn hình hiển thị siêu to gây lên sự hoành tráng, chú ý người xem. Do có những yếu tố bảo vệ, gần với các hoạt động con người nhưng màn hình LED bị xước là điều ít khi xảy ra cùng với đó là một tuổi thọ siêu bền nhờ áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm.

Báo giá màn hình LED tuỳ thuộc vào kích thước

Màn hình LED là sản phẩm cung cấp chủ lực của HoangHaLED. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời với báo giá rẻ. Việc báo giá màn hình LED dựa vào kích thước cũng một phần đúng. Ngoài kích thước song song với việc báo giá là module LED các loại để lựa chọn. Một màn hình LED P3 trong nhàmodule P3 sẽ khác màn hình LED P6 ngoài trờimodule P6. Để có báo giá cụ thể nhất hãy liên hệ với số máy bên dưới hoặc để lại số điện thoại cho chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa màn hình LED các loại. Ngoài ra rất nhiều loại màn hình LED khác nhau tại: HoangHaLED.com.

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *