Hướng dẫn lựa chọn màn hình LED chất lượng

Hướng dẫn lựa chọn màn hình LED chất lượng

Màn hình LED là một lựa chọn trình chiếu hiệu quả nhất hiện nay. Đặc điểm nổi bật của dòng màn hình LED là kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, đó là nhược điểm của các thiết bị trình chiếu khác. Ngoài ra với độ bề cao, tuổi thọ lên đến hơn 100000 giờ sử dụng liên tục giúp chiếm ưu thế.

Cách lựa chọn màn hình LED chất lượng, giá rẻ

Vì vậy mà chúng ta có thể bắt gặp bất kì đâu cũng sử dụng màn hình LED Full Color trong nhà hay ngoài trời. Nếu bạn là chủ của doanh nghiệp cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu hay là bộ phận về du lịch, giới thiệu cần quảng bá hình ảnh, du lịch địa phương mình qua bài viết này có thể đưa ra lựa chọn phù hợp một chiếc màn hình LED theo đúng yêu cầu.

Để lựa chọn màn hình LED chất lượng, giá thành rẻ đúng với yêu cầu sử dụng không hề khó. Việc đưa ra yêu cầu của mình, không gian địa điểm, thiết bị ánh sáng,… là các yêu tố quan trọng. Đó là các yếu tố xác định rõ dàng, dành mạch đến khác hàng. Khi đã lựa chọn đúng màn hình LED theo yêu cầu thì nó cũng giúp khách hàng tiết kiệm một khoảng tiền vào mục đích không cần thiết bằng việc lựa chọn đúng loại màn hình LED.

Xác định đúng mục đích sử dụng màn hình

Màn hình LED sử dụng tại trung tâm tiệc cưới

Là một yếu tố cốt lõi trong việc lựa chọn màn hình LED, khi bạn có mục đích sử dụng thì bạn mới tìm hiểu về các dòng màn hình LED. Qua đây cũng xin giới thiệu màn hình LED được chia thành 2 loại lớn là: Màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời, trong nhà và ngoài trời ở đây thể hiện màn hình LED đó hoạt động được trong môi trường trong nhà hay ngoài trời. Chúng còn chia nỏ ra nữa với các loại màn hình LED mà kích thước điểm ảnh dùng làm tên gọi kết hợp với chữ P đằng trước. Ví dụ như: Module LED P2 có kích thước điểm ảnh là 2mm và được lắp đặt trong nhà nên sẽ gọi là: Màn hình LED P2 trong nhà.

Khách hàng dùng màn hình LED vào mục đích nào: Quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, trình chiếu, sử dụng trong nhà, sử dụng ngoài trời,…Yêu cầu của khác hàng có phức tạp hay không ?

Ví dụ khách hàng có một trung tâm tổ chức sự kiện thi cần phải có một chiếc màn hình LED để trình chiếu thông tin trong các cuộc họp, hội thảo và sự kiện vậy khác hàng có thể lựa chọn màn hình LED P3 trong nhà là đáp ứng đủ yêu cầu. Vì màn hình LED P3 trong nhà được sử dụng trong nhà, công nghệ trình chiếu hình ảnh hiện đại với kích thước điểm ảnh chỉ 3mm.

Xác định vị trí, không gian để lựa chọn màn hình LED

Màn hình LED ngoài trời được lắp đặt ngoài trời

Như đã nói ở trên màn hình LED được chia làm 2 loại là màn hình LED trong nhà và ngoài trời. Vị trí đặt màn hình LED ở trong nhà sẽ khác, đặt màn hình LED ngoài trời sẽ khác. Màn hình LED trong nhà ( Indoor )được thiết kế với độ sáng trung bình phù hợp lắp đặt trong nhà, hình ảnh sắc nét dù ở khoảng cách gần. Màn hình LED ngoài trời (Outdoor) được thiết kế vơi độ sáng lớn có thể hoạt động khi có ánh sáng mặt trời chiếu thăng vào, ngoài ra có khả năng chống nước, bụi bẩn chuẩn IP68.

Không gian lắp đặt màn hình LED cũng nên được chú ý đến. Một không gian lớn thì cần một màn hình LED có kích thước lớn, một không gian nhỏ thì cần màn hình LED có kích thước vừa đủ. Việc lựa chọn đúng theo không gian giúp việc trình chiếu hình ảnh đến người xem rõ dàng nhất và giá thành giảm giúp tiết kiệm.

Xác định đúng khoảng cách nhìn xa, góc nhìn mong muốn

Khoảng cách nhìn xa hay khoảng cách tầm nhìn là khoảng cách tầm nhìn từ mắt đến với màn hình LED. Với màn hình LED trong nhà được lắp đặt trong nhà gần với người nhìn thì khoảng cách nhìn gần sẽ quan trọng hơn bởi màn hình LED được thiết kế bởi các bóng LED với công nghệ SMD hiện đại sẽ giúp khoảng cách nhìn gần càng giảm.

Với màn hình LED ngoài trời được lắp trên cao, ngoài trời nên tầm nhìn xa sẽ được chú trọng vì người nhìn thường là người đi đường, đứng ở dưới cách rất xa so với màn hình LED. HoangHaLED đảm bảo các dòng màn hình LED ngoài trời luôn đáp ứng tầm nhìn xa tối đa quy định.

Khoảng cách điểm ảnh là yếu tố quyết định tầm nhìn tối thiểu của chúng. Ví dụ màn hình LED P3 có khoảng cách điểm ảnh là 3 mm thì tầm nhìn tối thiểu của nó là 3m, màn hình LED P4 có khoảng cách điểm ảnh là 4mm thì tầm nhìn tối thiểu là 4mm.

Module màn hình LED Full Color P3 trong nhà

Ngoài ra góc nhìn xa cũng được đề cập đến bởi trong không gian lắp đặt màn hình LED không phải ai cũng ngồi đối diện màn hình LED, người xem được phân bố xung quanh màn hình LED. Với việc này màn hình LED do HoangHaLED cung cấp luôn đáp ứng đầy đủ.

Xác định đúng kích thước màn hình LED

Như đã nói ở trên màn hình LED Full Color có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Vậy nên việc lựa chọn đúng kích thước sẽ giúp rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ. Tùy thuộc vào không gian, nhu cầu, ngân sách,… mà đưa ra lựa chọn kích thước màn hình LED phù hợp. Số điểm ảnh rất quan trong trong trình chiếu hình ảnh, video càng nhiều điểm ảnh thì trình chiếu càng sắc nét, chân thực. Trung bình điểm ảnh HoangHaLED khuyến cáo là 55.000 điểm ảnh.

Ví dụ như: Màn hình LED P8 có mật độ điểm ảnh 15000 điểm ảnh trên một mét vuông thì cần đến 3.7 m2 thì mới đạt khuyến cái mật độ điểm ảnh 55000 của HoangHaLED. Như vậy các lựa chọn tốt nhất là các loại màn hình LED P2, P3, P4 có mật độ điểm ảnh lớn bởi kích thước điểm ảnh nhỏ.

Ngoài ra kích thước màn hình cũng là yêu tố dẫn đến trọng lượng màn hình. Khi trọng lượng màn hình lớn cần cân nhắc lắp đặt theo khung treo kiên cố hay màn hình LED ngoài trời cần có một cột hay nhiều cột chống.

Lý do chọn HoangHaLED thi công, lắp đặt màn hình LED

Qua bài viết trên mong quý khách sẽ có lựa chọn tốt nhất để có một chiếc màn hình LED ưu ý nhất. Ngoài ra để được tư vấn, lựa chọn một cách chi tiết, trực tiếp nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại SĐT ở mục bên dưới.

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

 • Dịch vụ

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED tốt nhất hiện nay với giá thành rẻ, lắp đặt nhanh chóng, hậu mãi tốt. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các linh kiện để lắp đặt một chiếc màn hình LED tại các khu vực: Cầu Giấy, Từ Liêm, Đống Đa, Hà Đông và các tỉnh lân cận Hà Nội. HoangHaLED có đội ngũ thi công nhiệt tình, hiệu quả, một đội ngũ tư vấn ân cần sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tối ưu nhưng hiệu quả nhất. Hãy Liên Hệ : 0986 774 223 để được tư vẫn miễn phí hoặc để lại SĐT vào khung sau chúng tôi sẽ liên hệ lại

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  • Công nghệ

  HoangHaLED luôn làm chủ công nghệ tiên tiến nhất cập nhật từ các nước: Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Âu. Các linh kiện và quy trình được cập nhật mới nhất từ 2018 đến nay được đội ngũ kỹ thuật tập trung nghiên cứu

  • Giá thành thấp hơn thị trường

  Do LẮM BẮT LINH KIỆN và quy trình thi công, lắp đặt hiệu quả giúp chúng tôi hạ giá thành sản phẩm ở mức cho phép giúp HoangHaLED lắm bắt thị trường hiệu quả hơn. Với các dòng Module giá rẻ giúp đặt hiệu quả tốt nhất tùy vào các phiên bản qua các năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *