Màn hình LED sân khấu – Cho thuê màn hình LED sân khấu

Màn hình LED sân khấu

Sân khấu là nơi trình diễn các tiết mục cho nhiều người xem. Một màn hình LED được gắn trên đó để trình chiếu kết hợp với âm thanh, ánh sáng hay là chiếu chính lên để những người ở xa có thể nhìn rõ hơn. Tất cả các nhu cầu đó đã sinh ra dòng màn hình LED sân khấu. Chúng hội tụ nhiều ưu điểm của các dòng màn hình LED khác nhau và có sự kết hợp của màn hình LED trong nhà và ngoài trời.

Contents

Màn hình LED sân khấu – Đơn vị cung cấp, cho thuê màn hình LED

Đối với các sự kiện lớn nhỏ khác nhau thường được sử dụng một màn hình LED trình chiếu sẽ giúp hiệu quả cao. Cùng với đó kết hợp với âm thanh, ánh sáng sẽ giúp sự kiện trở lên thành công, người đứng trên sân khấu sẽ tự tin hơn.

Màn hình LED sân khấu là gì ?

Màn hình LED sân khấu 1
Màn hình LED sân khấu

Hiện nay các dòng màn hình LED có thể phục vụ trong nhà và ngoài trời. Từ đó mà ta có 2 dòng màn hình LED chính là dòng màn hình LED trong nhàmàn hình LED ngoài trời.

Điều đặc biệt của dòng màn hình LED sân khấu là chất lượng hiển thị là của dòng màn hình LED trong nhà và cấu tạo của chúng như một màn hình LED ngoài trời. Với chất lượng hiển thị cao có thể đạt Full HD, 4K và cùng đó là có khả năng chống nước chuẩn Ip68.

Có thể lắp đặt với sân khấu trong nhà và ngoài trời. Cùng với đó nó thường có kích thước thường rất lớn giúp người xem nắm bắt rõ được nội dung.

Phân loại màn hình LED sân khấu qua kích thước

Kích thước màn hình LED sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, có thể tùy chỉnh kích thước phù hợp với việc sử dụng. Màn hình LED thường có ưu điểm là kích thước lớn có thể lên đến 1000 m2.

Kích thước màn hình LED sân khấu ảnh hưởng rất nhiều đến báo giá màn hình LED.

Xem thêm: Báo giá màn hình LED sân khấu

 • 160mm x 160mm (Dài x Rộng): màn hình LED P2
 • 192mm x 192mm (Dài x Rộng): màn hình LED P3, P4
 • 128mm × 256mm (Dài x Rộng): màn hình LED P6,P8
 • 160mm x 320mm (Dài x Rộng): màn hình LED P5, P10

Đây là kích thước tham khảo và phổ biến của các dòng màn hình LED. Các dòng màn hình LED có P càng cao thì khoảng các bóng LED càng thưa dẫn đến chi tiết hiển thị kém hơn.

Xem thêm: Kích thước màn hình LED sân khấu

Ưu điểm của màn hình LED

Màn hình LED sân khấu ngoài trời
Màn hình LED sự kiện ngoài trời
 • Chứng nhận: CE, RoHS, FCC, UL được ủy quyền; 
 • Nguyên liệu tốt:  Các nguyên liệu bao gồm chip LED, mặt nạ, keo và tủ thép có khả năng chịu đựng nhiệt độ cao và độ ẩm cao, và chống tia cực tím, chống thấm, chống ăn mòn và chống gỉ. Chip LED được lựa chọn đúng mức cao (SILAN, OPTO, EPISTAR), đảm bảo tuổi thọ lâu dài và độ sáng cao của hệ thống hiển thị LED của chúng tôi. 
 • Chất lượng hình ảnh sống động: Trong suốt chương trình, hình ảnh rõ ràng, màu sắc tươi sáng. Video, flash, hoạt ảnh, đồ họa, văn bản có sẵn. 
 • Cài đặt rất đơn giản, dễ sử dụng: Giao diện cài đặt dễ dàng và đơn giản và phần mềm thân thiện với người dùng để đảm bảo rằng khách hàng sử dụng dễ dàng, bản vẽ cấu trúc lắp đặt được cung cấp bởi HoangHaLED. 
 • Tính đồng nhất và góc nhìn siêu rộng: Hiệu suất tốt về độ đồng đều màu. Sự hình thành màu sắc phải là RGB: 3: 6: 1 theo yêu cầu. 
 • Tính ổn định cao và khoảng thời gian dài:  Lão hóa thử nghiệm ít nhất 24 giờ trước khi giao hàng, 100,000 giờ tuổi thọ, trong khi mức tiêu thụ điện năng thấp hơn một phần mười của đèn hoặc neon.
 • Giá cả cạnh tranh

Đơn vị cung cấp và cho thuê màn hình LED

HoangHaLED là đơn vụ cung cấp màn hình LED trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dòng màn hình LED đặc thù khắc như: Màn hình LED hội trường, màn hình LED sự kiện, màn hình LED giá rẻ,….

Đặc biệt cung cấp và cho thuê các dòng màn hình LED sân khấu, với việc cung cấp dịch vụ thi công và lắp đặt trọn gói.

Với những khẳng định về chất lượng và dịch vụ cùng với dịch vụ hậu mãi chất lượng HoangHaLED được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm hãy liên hệ cho HoangHaLED

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *