HoangHaLED

” Số 1 về màn hình LED “

banner HoangHaLED


Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các giải pháp quảng cáo cho các doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân và các cửa hàng trên toàn quốc. HoangHaLED –  Số 1 về màn hình LED chuyên cung cấp màn hình LED giá rẻ tại Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm quang khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Quảng Ninh, Sơn La, Hà Giang, Lào Cai.

Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp, thi công bảng điện tử Led, màn hình LED chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang liên kết với nhiều nhà cung cấp thiết bị, linh kiện và kỹ thuật công nghệ Led nổi tiếng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt bảng điện tử led  nói riêng và các loại bảng biển quảng cáo nói chung. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm chủ lực như sau:

Ngoài ra chúng tôi còng cung cấp các biển quảng cáo như:

  • Biển Led Chữ nổi hắt sáng hoặc gắn đèn led bề mặt chữ
  • Các bộ chữ nổi gắn led lắp trên nóc tòa nhà…

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để đưa những giải pháp nhằm ứng dụng công nghệ led vào các lĩnh vực khác nhau như nội thất, trang trí, chiếu sáng, giải trí….

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực, sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và quảng cáo led nói riêng. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ: 0986 774 223

Trân trọng

 Giám đốc: Nguyễn Văn Hoàng