Top 3 Ưu điểm màn hình LED trong nhà

Top 3 ưu điểm màn hình LED trong nhà

Với việc có kích thước lớn và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng một cách dễ dàng, màn hình LED trong nhà với những ưu điểm vượt trội đã đánh bại các thiết bị trình chiếu thông thường như: Tivi, máy chiếu,… Rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay các cơ quan nhà nước đã sử dụng và có những phản hồi tích cực. Hãy cùng HoangHaLED tìm hiểu ưu điểm của màn hình LED trong nhà.

Những ưu điểm vượt trội của dòng màn hình LED trong nhà

Khác với dòng màn hình LED ngoài trời khi được chú trọng nhiều về độ bền và khả năng chịu được trong môi trường ngoài trời. Màn hình LED trong nhà được chú trọng nhiều hơn về mặt chất lượng hiển thị, phần mềm dễ dàng sử dụng, tiết kiệm năng lượng,…

Ưu điểm được nêu ở đây đều xuất phát từ môi trường hoạt động và yêu cầu của người sử dụng. Cùng với đó là các công nghệ được nâng cấp để đem đến sản phẩm tốt nhất.

Hãy cùng HoangHaLED tìm hiểu 3 ưu điểm vượt trội của màn hình LED trong nhà.

Chất lượng hiển thị với ưu điểm xuất sắc

Chất lượng hiển thị ở đây có nhiều yếu tố trong đó do trình chiếu trong nhà, khoảng cách nhìn gần thấp nên cần có một màn hình sắc nét.

Mật độ điểm ảnh càng nhiều thì khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ, nếu khoảng cách càng nhỏ thì chất lượng hiển thị càng cao. Vì thế khoảng cách điểm ảnh của màn hình rất thấp từ 1mm đến 5mm, trung bình tốt nhất là 3 mm tương ứng với dòng màn hình LED P3 trong nhà.

Xem thêm: Màn hình LED P3 trong nhà

Cùng với đó với các dòng màn hình LED trong nhà thì độ phân giải luôn đạt ở mức cao. Chúng có thể dê dàng đạt Full HD, 4K.

Ví dụ: Màn hình LED P3 trong nhà muốn đạt tiêu chuẩn để hiển thị Full HD là: (1080*3) x (1920*3) = 3240 x 5760mm = 18,7 m2.

Màn hình LED trong nhà có thể trình chiếu nhiều dạng File khác nhau như: Văn bản, hình ảnh, video. Phù hợp lắp đặt tại: phòng họp, trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn,…

Thi công màn hình LED P3 trong nhà tại Hà Giang 2
Thi công màn hình LED P3 trong nhà tại Hà Giang

Khả năng tùy biến cao, tùy chỉnh kích thước

Màn hình LED trong nhà với ưu điểm có thể sử dụng các thiết bị kết nối khác nhau để hiển thị lên. Có các lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng cổng VGA, HDMI để kết nối với máy tính để hiển thị, ngoài ra còn sử dụng trực tiếp USB có sẵn nội dung để hoạt động.

Đối với Tivi hay thiết bị trình chiếu sẽ cố định kích thước. Với màn hình LED trong nhà, trước khi lắp đặt khách hàng sẽ được tư vấn về kích thước cho phù hợp vì thế mà kích thước màn hình LED sẽ phù hợp với không gian lắp đặt.

Cùng với đó là việc thi công và lắp đặt màn hình LED nhanh chóng và hiệu quả. Việc lắp ghép các module LED trong nhà và các thiết bị của màn hình LED được các công nhân thi công hiệu quả và cẩn thận.

Xem thêm: Kích thước màn hình LED quyết đinh báo giá

Màn hình LED tiết kiệm năng lượng

Màn hình LED trong nhà sử dụng công nghệ bóng LED hiển đại SMD, công nghệ này sử dụng các bóng LED được gắn trực tiếp lên bề mặt. Từ đó giúp chất lượng hiển thị cao, màu sắc tái tạo tốt. Cùng với đó giúp tiết kiệm năng lượng, giảm tải điện năng.

Để tìm hiểu rõ hơn ta có thể tham khảo: Phân biệt màn hình LED và màn hình LCD

Màn hình LED P3 trong nhà tại Học viện chính trị khu vực I 5
Màn hình LED P3 trong nhà tại Học viện chính trị khu vực I

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm hãy liên hệ cho HoangHaLED

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *