Góc tư vấn: Màn hình LED xem bóng đá giá rẻ

Màn hình LED xem bóng đá

Những trận bóng đá hấp dẫn cần được sự cổ vũ từ nhiều người, vấn đề lớn nhất của màn hình Tivi, máy chiếu có kích thước vừa, khoảng cách nhìn xa – góc nhìn ngang bé nên tạo cảm giác xem không đã và không phục vụ được nhiều người. Giải pháp ở đây là dòng màn hình LED xem bóng đá, với kích thước màn hình lớn và tối ưu cho việc trình chiếu bóng đá.

Màn hình LED xem bóng đá giá rẻ – Lý do lựa chọn

Hiểu một cách đơn giản màn hình LED sinh ra để phục vụ mục đích trình chiếu và đặc biệt là tại các nơi công cộng, quán cafe, nhà hàng,…

Được thiết kế tối ưu với mục đích trình chiếu với số lượng người xem nhiều, nhiều góc xem khác nhau. Thường được tận dụng từ các dòng màn hình LED P3 trong nhà để có thể trình chiếu bên trong và ngoài trời.

Màn hình LED xem bóng đá là gì ?

Màn hình LED xem bóng đá tại các quán cafe, quán ăn, nhà hàng
Màn hình LED xem bóng đá tại các quán cafe, quán ăn, nhà hàng

Màn hình LED xem bóng đá là các dòng màn hình LED trong nhà được tối ưu với mục đích sử dụng, giúp người xem có trải nghiệm tốt nhất.

Được kế thừa từ các dòng màn hình LED P2 trong nhà, màn hình LED P3 trong nhà,… nên chúng có các ưu điểm nổi bật của các dòng trên. Nhưng được áp dụng nhiều nhất vẫn là dòng màn hình LED P3.

Việc lắp đặt tại các quán cafe, quán ăn, quán karaoke,… giúp khách hàng thưởng thức được những trận bóng hay với hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao và đặc biệt là thích hợp như một Tivi nhưng có kích thước màn hình lớn.

Ưu điểm của màn hình LED

Là dòng màn hình LED phục vụ với nhiều mục đích khác nhau, khi lắp đặt có thể sử dụng trong việc trình chiếu, quảng bá hay khi có một sự kiện có thể mở cho cả quán xem.

Màn hình LED trong nhà có rất nhiều ưu điểm vượt trội, dưới đây là một số ưu điểm đó. Ngoài ra, khi sử dụng khách hàng sẽ thấy rất hữu ích, thu hút được lượng khách lớn.

  • Chất lượng hiển thị cao, độ phân giải đạt Full HD, 4K
  • Hình ảnh, video, định dạng được trình chiếu sáng hơn
  • Định dạng trình chiếu không bị nhấp nháy, chất lượng hiển thị tốt hơn các loại màn hình truyền thống khác
  • Tiêu thụ điện năng thấp hơn
  • Sử dụng các linh kiện thân thiện với môi trường
Màn hình LED xem bóng đá Việt Nam
Màn hình LED giá rẻ

Báo giá màn hình LED xem bóng đá

Giá thành khá tốt trên thị trường. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà đã được nêu ở trên cộng với một giá thành khá tốt trên thị trường giúp chúng chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Cam kết báo giá chuẩn, tốt trên thị trường.

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED trong nhà, ngoài trời giá rẻ hiện nay. Chúng tôi đã thi công, lắp đặt nhiều công trình khác nhau trên toàn quốc có nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình LED để xem bóng đá trọn gói với nhiều ưu đãi đặc biệt, trợ giúp cho khách hàng. Cùng với dịch vụ hậu mãi, kiểm tra bảo dưỡng định kì.

>>> Tìm hiểu thêm: Màn hình LED hát karaoke

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm hãy liên hệ cho HoangHaLED

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *