Tổng quan màn hình LED trên thị trường

Ảnh đại diện tổng quan về màn hình LED

Trên thị trường quảng cáo LED, màn hình LED hiện tại không gặp những tổng quan màn hình LED giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ở đây là việc giải đáp những thắc mắc, câu hỏi của khách hàng giúp thông hiểu nhất về màn hình LED và đặc biệt là các loại màn hình LED mà HoangHaLED cung cấp. Việc tập hợp này được lấy từ thực tế khi tiếp xúc với khách hàng, những comment trên Fb, Web, Google Map của công ty.

Tổng quan các câu hỏi về màn hình LED phổ biến nhất

Những câu hỏi HoangHaLED liệt kê dưới đây được lắp lại rất nhiều khi tư vấn khách hàng. Bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc và những câu hỏi đã được giải đáp sẽ được tổng hợp để khách hàng tiện theo dõi.

Lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời toàn quốc

Là đơn vị tự hào được thi công, lắp đặt màn hình LED trên toàn quốc với nhiều công trình Bắc, Nam giúp HoangHaLED tích luỹ được nhiều kinh nghiệm lắp đặt như việc từng địa phương sẽ có môi trường khác nhau để lựa chọn các loại màn hình LED giúp hoạt động hiệu quả nhất. Ngoài ra việc lắp ráp màn hình LED cũng trở lên dễ dàng nhờ sự tin tưởng từ khác hàng.

Là đơn vị cung cấp màn hình LED trong nhà, ngoài trời với báo giá tốt trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm giúp việc thi công, lắp đặt trở lên thuận tiện, nhanh chóng hơn rất nhiều. Các loại màn hình LED cung cấp là: Lắp đặt màn hình LED trong nhà, lắp đặt màn hình LED ngoài trời, lắp đặt màn hình LED sân khấu, lắp đặt màn hình LED quảng cáo, lắp đặt màn hình LED khổ lớn,…

Màn hình LED có bền không ?

Màn hình LED có tuổi thọ 100000 giờ sử dụng
Màn hình LED có tuổi thọ 100000 giờ sử dụng

Ngoài ra những câu hỏi cụ thể: Màn hình LED có chống nước không ? Màn hình LED có bị xước k ? Màn hình LED có bị nhiễm từ k ?

Màn hình LED được chia làm 2 loại là: Màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời. Việc chống nước trên màn hình LED được áp dụng trên cả màn hình LED trong nhà và ngoài trời. Nhưng đặc biệt nhất là màn hình LED ngoài trời với môi trường hoạt động nên việc kháng nước, bụi là điều bắt buộc với chuẩn IP68. Với màn hình LED trong nhà khả năng chống nước hạng nhẹ.

Màn hình LED được thiết kế như màn hình tinh thể lỏng, màn hình LCD mà có kích thước lớn hơn, độ bền cao hơn nên việc bị xước là điều khó tránh khỏi. Nhưng với công nghệ bóng LED hiện đại SMD giúp chúng hạn chế nhất việc bị xước, va chạm vào các bóng LED nhưng cố gắng không để các vật nhọn tiếp xúc vào màn hình LED.

Do màn hình LED khắc phục được các nhược điểm của các thiết bị trình chiếu khác nên việc nhiễm từ không xuất hiện trên màn hình LED.

Tổng quan cấu trúc của màn hình LED

Nguyên lý hoạt động của màn hình LED ? Các thiết bị lắp đặt trên màn hình LED ? Là những cấu hỏi phổ biến về cấu trúc lắp đặt của màn hình LED.

Nguyên lý của màn hình LED dựa trên việc kết hợp bóng nguyên tắc bóng LED tỷ lệ RGB trên màn hình LED và màn hình LED cũng được gọi là màn hình LED Full Colour nhờ chúng có thể hiển thị hằng nghìn tỷ màu khác nhau giúp tái tạo hình ảnh, video rõ nét nhất. Ta có thể xem thêm các phân loại màn hình LED theo nguyên lý hoạt động.

Các thiết bị được kết hợp để tạo lên màn hình LED
Các thiết bị được kết hợp để tạo lên màn hình LED

Các thiết bị lắp đặt trên màn hình LED:

 • Module LED
 • Card điều khiển
 • Bộ nguồn
 • Bộ xử lý hình ảnh màn hình LED
 • Dây tín hiệu
 • Dây nguồn
 • Bộ processor LED.
 • Khung sắt màn hình
 • Và các linh kiện đi kèm

Ngoài ra còn có các thông số màn hình LED mà ta có thể tìm hiểu như: Mật độ điểm ảnh màn hình LED, tần số quét màn hình LED, khung ảnh của màn hình LED,… đã được nêu ở bài thuật ngữ cơ bản màn hình LED.

Tổng quan nhất về đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín nhất

HoangHaLED là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo LED, màn hình LED với hơn 10 năm kinh nghiệp. Tạo lên sự uy tín trong trị trường màn hình LED nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ thi công, lắp đặt chất lượng, dịch vụ hậu mãi đảm bảo và một báo giá màn hình LED giá rẻ.

Để có báo giá cụ thể nhất hãy liên hệ với số máy bên dưới hoặc để lại số điện thoại cho chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa màn hình LED các loại. Ngoài ra rất nhiều loại màn hình LED khác nhau tại: HoangHaLED.com.

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *