Lắp đặt màn hình LED Outdoor (Ngoài Trời) chi tiết

Ảnh đại diện lắp đặt màn hình LED trong nhà

Nhiều năm trở lại đây màn hình LED được coi như màn hình LED ” quốc dân ” trong lĩnh vực màn hình quảng cáo. Cùng đó là nhiều câu hỏi như: Lắp đặt màn hình LED Outdoor ( Ngoài Trời ) như nào hiệu quả nhất ? Với nhiều ưu điểm vượt trội như: Có thể tuỳ chỉnh kích thước, chất lượng hiển thị siêu nét, hoạt động 24/7 và tuổi thọ cao lên đến 100000 giờ sử dụng. Màn hình LED được chia thành 2 loại là: Màn hình LED trong nhàmàn hình LED ngoài trời.

Lắp đặt màn hình LED ngoài trời ( Outdoor ) tối ưu nhất

Lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại sân vận động
Lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại sân vận động

Qua bài viết HoangHaLED sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về các lắp đặt màn hình LED ngoài trời ( Outdoor) chi tiết nhất. Màn hình LED ngoài trời là loại màn hình LED có độ sáng cao phù hợp để lắp đặt ngoài trời nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Màn hình LED ngoài trời còn có khả năng chống nước, bụi với chuẩn IP68 khi được lắp đặt ngoài trời. Có thể tham khảo lắp đặt màn hình LED P10 ngoài trời.

Lắp đặt ngoài trời thường khá phức tạp bởi điều kiện thi công, điều kiện hoạt động khắc nhiệt. Là nơi tập trung đông đúc, nhiều người nên việc thi công màn hình LED luôn được giám sát, đảm bảo. Màn hình LED lắp đặt ngoài trời là màn hình LED chất lượng, độ bền cao, chịu được các tác động bên ngoài.

Điều kiện thi công và phương án lắp đặt an toàn

Đối với HoangHaLED yếu tố đầu tiên khi bắt đầu thi công, lắp đặt màn hình LED là yếu tố an toàn. An toàn được đặt lên hàng đầu vì điều kiện thi công khá phức tạp khi thi công ngoài trời, thi công trên cao và thi công nơi đông người. Như việc lắp đặt màn hình LED P5 ngoài trời tại Hà Giang khá khó khăn do địa hình phức tạp.

Trước khi lắp đặt chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm, đánh giá các tiêu chí về thi công, lắp đặt khi đã đảm bảo từ chất lượng thi công đến chất lượng sản phẩm thì mới tiến hành lắp đặt màn hình LED ngoài trời. Điều kiện thi công của công nhân được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn lao động, việc thi công được diễn ra mức an toàn nhất cho công nhân và mọi người xung quanh. Về phương án lắp đặt đã được lên từ trước, chuẩn bị đầy đủ các vật liệu, trang thiết bị đáp ứng việc thi công màn hình LED. Sẽ có một ngừoi giám sát công trình để đạt được mức hiệu quả cao nhất.

Lắp đặt màn hình LED ngoài trời ( Outdoor ) hướng dẫn chi tiết nhất

Các cabinet được ghép lại với nhau
Các cabinet được ghép lại với nhau

Việc hướng dẫn lắp đặt màn hình LED ngoài trời trên thực tế sẽ diễn ra rất nhiều khâu từ dễ đến phức tạp đan xen nhau để tạo thành một màn hình LED ngoài trời. Qua bài viết HoangHaLED sẽ giới thiệu các khâu chi tiết nhất, chuẩn nhất với 3 khâu để khách hàng dễ hình dung và giám sát khi lắp đặt thực tế.

Chuẩn bị, thi công thô các vật liệu tại xưởng

Việc chuẩn bị này giúp việc lắp đặt tại nơi thi công diễn ra nhanh chống, chính xác hơn. Chuẩn bị các linh kiện, thiết bị đặc biệt là các Module LED trùng với dòng màn hình LED khách yêu cầu như: Lắp đặt màn hình LED P6 ngoài trời cần Module LED P6.

Thường thì các khung màn hình sẽ được gia cố trước hoặc có thể lắp ráp trước để dễ vận chuyển. Cùng với đó là kiểm kê các thiết bị đi kèm, tập hợp anh em công nhân và phổ biến thời gian di chuyển và lắp đặt.

Công đoạn lắp đặt màn hình LED ngoài trời

Công đoạn lắp đặ dưới đây là mô phỏng quy trình lắp đặt của tất cả màn hình LED ngoài trời, tuỳ thuộc vào màn hình LED và điều kiện thi công sẽ có những khác biệt nhưng đều phải bám theo cấu trúc dưới đây:

  1. Ghép các module LED thành các cabinet lớn hơn để dễ lắp đặt
  2. Gắn khung màn hình lên cột hoặc lên tường ở ngoài trời ( khung có thể chữ nhật hoặc vuông )
  3. Đối với cabinet thì cáp tín hiệu và nguồn đã được ghép sẵn ở nhà chi việc kết nối với nhau ( Nếu không ta phải gắn cáp tín hiệu và nguồn vào các module LED )
  4. Cấp nguồn điện và đi dây nguồn điện ( Ở khâu này còn cần bố trí số lượng nguồn, card điều khiển để hợp lý nhất nhưng cabinet thì đã được tính toán )
  5. Đi dây mạng Lan và kết nối với card điều khiển
  6. Đi các dây kết nối hiển thị và âm thanh cho màn hình

Thiết lập kỹ thuật và hoạt động

HoangHaLED sẽ có đội ngũ kỹ thuật riêng để thiết lập kỹ thuật cho màn hình LED. Nhân viên kỹ thuật sẽ thiết lập các cài đặt cho màn hình LED ngoài trời để hoạt động. Màn hình LED sẽ được thiết lập chạy tự động hoặc được điều khiển hiển thị bằng các phần mềm chuyên dụng. Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng tận tình. Việc sử dụng màn hình LED ngoài trời rất dễ vì phần mềm thuận tiện tiếng Việt chỉ cần 1 máy tính là đủ như việc thiết lập màn hình LED P8 ngoài trời.

Sau đó màn hình sẽ được test hoạt động thực tế, khảo sát xem có những hiện tượng như: Không sáng một vùng, chết điểm ảnh, sai màu, nóng lên,… để khắc phục. Và sẽ được cam kết bảo hành bởi dịch vụ bảo trì, sửa chữa màn hình LED của HoangHaLED.

Những lưu ý quan trong cho màn hình LED Outdoor ( Ngoài Trời )

Việc lưu ý này đã được làm sáng rõ một phần ở trên với các biện pháp đảm bảo an toàn khi lắp đặt màn hình LED ngoài trời. Màn hình LED ngoài trời là sản phẩm đắt tiền lên việc vận chuyển và lắp đặt cần được cẩn thận để có màn hình LED tốt nhất. Đội ngũ lắp đặt cũng vô cung quan trọng hãy chọ đội ngũ thi công của đơn vị thi công màn hình LED uy tín, chất lượng để có một màn hình LED đẹp, bền như HoangHaLED là đơn vị thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED, màn hình LED. Với bào giá rẻ trên thị trường cộng với sản phẩm chất lượng khách hàng vô cùng tin tưởng.

Để có báo giá cụ thể nhất hãy liên hệ với số máy bên dưới hoặc để lại số điện thoại cho chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại.. Ngoài ra rất nhiều loại màn hình LED khác nhau tại: HoangHaLED.com.

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *