Màn hình LED sân bay, ga tàu

man-hinh-LED-san-bay-ga-tau

Nếu kể đến một ứng dụng của màn hình LED, thì chúng ta không thể không nhắc tới màn hình LED được ứng dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải. Ứng dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải đặc biệt là những ngành như sân bay, đường sắt, màn hình LED tác động rất lớn đến lĩnh vực này.

màn hình LED cảng hàng không
Màn hình LED cảng hàng không

Màn hình LED sân bay, ga tàu

Sân bay hay nhà ga đường sắt, tàu điện là một nơi bận rộn. Nếu bạn đã từng đến sân bay, ga đường sắt bạn sẽ nhận thấy đây là nơi đông đúc nhiều người và nhiều dịch vụ. Việc hiển thị thông tin một cách thủ công thì sẽ là cản trở rất lớn đến hoạt động vận tải, hay vận chuyển hành khác.  Mà mức độ tin cậy hình thức này cũng gặp rất hạn chế. Bất kỳ thông tin sai lệch nào cũng có thể tạo ra một sự hỗn loạn lớn tại sân bay. Nguy cơ hỗn loạn và thông tin sai lệch này có thể được ngăn chặn bằng màn hình LED sân bay và ga tàu. Màn hình LED  hiển thị thông tin chuyến bay, chuyến tàu hay có thể là các hoạt động quảng cáo, cảnh báo và chỉ dẫn.

Màn hình vừa hiển thị thông tin chuyến bay cũng cải thiện luồng hành khách, trải nghiệm của hành khách và làm cho hoạt động tổng thể của sân bay hiệu quả hơn.

Đặc điểm màn hình LED sân bay, ga tàu

Màn hình LED sân bay, ga tàu là một bộ phận quan trọng của sân bay, ga tàu. Chúng không chỉ giúp hiển thị thông tin quan trọng mà còn cung cấp giải trí và có thể giúp quảng cáo hiệu quả. Ngày nay, không thể không tìm thấy bất kỳ màn hình LED nào ở các sân bay. Từ việc chỉ dẫn đến cung cấp thông tin chuyến bay, đèn LED đóng vai trò rất lớn trong việc điều hành và quản lý sân bay.

Mặc dù màn hình LCD cũng là màn hình hiện đại nhưng đèn LED mang lại trải nghiệm tốt hơn về tổng thể. Với đèn LED, bạn có thể lắp chúng vào bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào. Đèn LED cũng có trải nghiệm xem tốt hơn ngay cả ở những vùng sáng hơn.

Đèn LED cũng giúp trải nghiệm di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt nếu bạn đi du lịch lần đầu tiên, bạn có thể thấy các sân bay khó di chuyển. Trong những trường hợp như vậy, đèn LED sân bay cung cấp cho khách du lịch thông tin về cách đi, hướng dẫn nào cần tuân theo và điều gì không. Việc phát sóng thông tin theo thời gian thực này sẽ giúp hành khách được thông báo.

Bên cạnh việc thúc đẩy trải nghiệm du lịch liền mạch, những đèn LED này cũng cung cấp một số hình thức giải trí. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán ở khu vực chờ đợi, đèn LED sân bay có thể giúp bạn cập nhật tin tức và cung cấp các tùy chọn giải trí khác.

màn hình LED sân bay
màn hình LED sân bay

Ứng dụng màn hình LED như thế nào

Màn hình LED sân bay, ga tàu có rất nhiều công dụng khác nhau. Chúng ta có thể tìm hiểu:

Việc tìm kiếm lối vào của sân bay có thể gây khó khăn cho những ai chưa từng đến thăm nó trước đây. Tuy nhiên, lắp đặt màn hình LED ở lối vào của sân bay là một cách tuyệt vời để cho du khách biết lối vào của sân bay ở đâu. Đây là một trong những bước đầu tiên nhằm tạo ra trải nghiệm di chuyển liền mạch cho hành khách.

Khi chờ chuyến bay, ga tàu hay đợi người thân ở sân bay trở về, cảm giác buồn chán là điều không thể tránh khỏi. Màn hình LED có thể làm rất tốt việc giải trí. Từ tin tức đến các chương trình giải trí khác, màn hình LED sân bay sẽ là nguồn giải trí của bạn trong suốt thời gian ở sân bay.

Màn hình sân bay, ga tàu mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà quảng cáo. Quảng cáo kỹ thuật số là cách hoàn hảo để thu hút đối tượng mục tiêu. Tại các sân bay, hành khách thường mua hàng theo kiểu bốc đồng, điều này khiến nó trở thành một nơi lý tưởng để tiếp thị thương hiệu của bạn. Nó cũng tạo cơ hội cho các sân bay tạo thêm một số doanh thu.

Mục đích quan trọng nhất của màn hình LED sân bay là giúp khách du lịch tìm đường. Với mục đích này, các màn hình LED có thể được lắp đặt tại một số vị trí với các chỉ dẫn tìm đường để đỗ xe, đường đi, đăng ký và lề đường. Điều này có thể giúp ích rất nhiều cho những người lần đầu tiên đến sân bay.

Đánh giá chất lượng màn hình LED sân bay, nhà ga

Mua một màn hình LED tốt, đặc biệt là cho các mục đích chuyên nghiệp là một khoản đầu tư rất lớn. Màn hình dễ bị hư hỏng có nguy cơ bị hư hỏng cao. Đây là lý do tại sao đèn LED sân bay phải luôn có chất lượng cao. Màn hình LED đáng tin cậy không chỉ tiết kiệm tiền mà còn tiết kiệm thời gian sửa chữa và bảo dưỡng thường xuyên.

Một màn hình LED tốt không chỉ hiển thị nội dung mà còn mang lại trải nghiệm hình ảnh lý tưởng cho người xem. Đèn LED sân bay phải có độ chiếu sáng phù hợp, góc hiển thị rộng và màu sắc phù hợp. Màn hình LED được thiết kế kém có thể làm hỏng trải nghiệm xem của khán giả.

Đèn LED sân bay rất quan trọng để hiển thị thông tin quan trọng. Từ hiển thị hướng dẫn, đến thông tin chuyến bay, đèn LED sân bay có rất nhiều chức năng khác nhau. Đây là lý do tại sao các màn hình LED này phải dễ đọc. Nếu chúng không đủ rõ ràng để nhìn và đọc, thì điều đó có thể khiến khách du lịch bối rối. Màn hình LED trên sân bay không nên để mọi người đoán xem nó nói gì.

>> Xem thêm:

Màn hình LED hội trường

Màn hình LED phòng họp

màn hình LED ga hành khách
màn hình LED ga hành khách

Lợi ích màn hình LED mang lại là gì?

Có hai loại được sử dụng trong sân bay đó là màn hình LED trong nhàmàn hình LED ngoài trời. Với mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc trưng riêng. Dưới đây là những chức năng màn hình mang lại:

Giúp hành khách được cập nhật thông tin

Lợi ích lớn nhất của đèn LED sân bay, ga tàu là nó giúp hành khách nắm được thông tin. Những màn hình LED này ngăn chặn sự lan truyền của bất kỳ thông tin sai lệch và nhầm lẫn nào. Những thứ như lịch trình chuyến bay giúp hành khách nắm được thời gian chuyến bay. Hơn nữa, trong trường hợp bất kỳ sự chậm trễ hoặc hủy chuyến bay, màn hình có thể thông báo cho hành khách về những tin tức quan trọng.

Thông tin

Màn hình LED cho phép bạn luôn được thông báo về lịch trình . Với những màn hình hiển thị này, bạn có thể đảm bảo rằng mình không bị lỡ chuyến. Các màn hình này thông báo cho bạn về tất cả các chuyến bay đến và đi. Bạn cũng có thể biết khi nào chuyến bay của bạn sắp cất cánh. Điều này ngăn ngừa mọi nguy cơ bỏ lỡ chuyến bay.

Thông tin hành khách

Màn hình LED đóng một vai trò to lớn trong việc giảm bớt toàn bộ trải nghiệm di chuyển cho hành khách. FID hiển thị hướng dẫn và tất cả thông tin giúp việc di chuyển suôn sẻ nhất có thể. Bạn không bao giờ có thể thấy mình phải đoán lần thứ hai với những màn hình hiển thị Thông tin chuyến bay này.

Thông báo khẩn cấp.

Màn hình của chúng cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực của tất cả các cập nhật chuyến bay. Trong trường hợp chuyến bay bị hoãn và hủy chuyến, bạn sẽ luôn được cập nhật những tin tức quan trọng liên quan đến chuyến bay.

Trải nghiệm chờ đợi thú vị hơn

Chờ đợi chuyến bay có thể khiến bạn mệt mỏi khi bạn không có việc gì khác để làm. Màn hình LED sân bay có thể giúp bạn thu hút sự chú ý khi bạn đang chờ đợi. Với màn hình LED, bạn có thể cập nhật tin tức, kiểm tra thời tiết thông qua các bản cập nhật thời tiết hoặc xem một số nội dung khác để làm cho trải nghiệm chờ đợi của bạn dễ chịu hơn.

Điều hướng thuận tiện hơn

Có thể khó khăn trong việc di chuyển qua các sân bay. Đặc biệt là trong trường hợp khi ai đó đến thăm nó lần đầu tiên hoặc sân bay rất lớn. Tuy nhiên, màn hình LED sân bay giúp toàn bộ quá trình điều hướng sân bay dễ dàng hơn rất nhiều. Với hướng dẫn chỉnh sửa và hướng dẫn đường đi hiển thị trên màn hình có thể giúp hành khách tìm được tuyến đường chính xác.

Tiếp thị

Các sân bay là đối tượng lý tưởng nhất để tiếp thị vì mọi người thường mua các mặt hàng một cách bốc đồng trong các sân bay. Màn hình LED quảng cáo sản phẩm trên sân bay có thể nhắm đến đối tượng khách hàng tiềm năng.

Trên đây là thông tin liên quan đến màn hình LED. Nếu bạn có thắc mắc vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com
Website: https://hoanghaled.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *