Màn hình led hội trường, sân khấu giá rẻ, chất lượng

màn hình led sân khấu hội trường

Hiện nay, thị trường màn hình led hội trường, phòng họp, sân khấu,…đang rất phát triển. Hàng loạt các sản phẩm được ra đồi như màn hình led cong, linh động, sàn hay trong suốt. Màn hình led được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề  khác nhau như truyền thông, giáo dục,…

Màn hình led hội trường giá rẻ

Màn hình led hội trường là gì

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm màn hình led. Màn hình led là sản phẩm được tạo thành từ những module led thông qua các liên kết liền mạch. Các module led đươc tạo thành từ nhiều điểm ảnh khác nhau có khả năng phát ánh sáng màu để tạo ra những hình ảnh hiển thị. Mỗi điểm ảnh tùy thuộc vào chức năng hiển thị như hiển thị bằng video, văn bản, đồ họa có thể tạo ra được 17 triệu màu sắc khác nhau

Được liên kết với nhau liền mạch, không sử dụng bezels nên màn hình led có thể có những kích thước khác nhau phù hợp với điều kiện hoạt động của doanh nghiệp.  

Nói tóm lại màn hình led hội trường là dòng sản phẩm được sử dụng trong hội trường, phòng họp. Đây là màn hình led trong nhà có kích thước nhỏ thường dưới 10  m2.

Màn hình led hội trường được sử dụng nhiều trong các hoạt động trình chiếu hỗ trợ các chương trình hoặc các sự kiện của doanh nghiệp. Chúng có thể hiển thị văn bản, video, độ họa với  nhiều định dạng khác nhau.

Màn hình led sân khấu hội trường

Sản phẩm màn hình led sân khấu hội trường

Đặc điểm hội trường là có kích thước lớn, không gian có mái che. Do đó, màn hình led được sử dụng là dòng sản phẩm trong nhà, có khoảng cách nhìn lớn. Dưới đây là 3 dòng sản phẩm phổ biến được sử dụng  trong sân khấu hội trường.

Màn hình led P2 indoor

Màn hình LED P2 là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng đang muốn mở rộng tầm nhìn của màn ảnh và khả năng hiểu thị hình ảnh. Khoảng cách điểm ảnh 2mm, mật độ điểm ảnh 250.000 điểm/2, màu sắc hiểu thị 17 triệu màu. Độ sáng <1300  nit, độ phân giải cao đặt chuẩn HD, khoảng cách nhìn tốt nhất từ 2-6 m. Bạn có thể xem báo giá  màn hình led sân khấu hội trường P2 tại đây.

Màn hình led P3 Indoor

Màn hình LED P3 trong nhà được sử dụng nhiều trong hoạt đông trình chiếu, quảng cáo trong các phòng họp hay hội trường, sự kiện. Với mật điểm ảnh lớn, khoảng cách điểm ảnh nhỏ đem đến hình ảnh chất lượng và độ phân giải cao. Màn hình led P3 trong nhà có kích thước 192mmx192mm; IC sử dụng 5124, càu tạo pixel  1R1G1B (SMD 2121)  có khả năng chống ẩm tốt.

Màn hình led P4 indoor

Màn hình LED P4 đa dạng về kích cỡ nên phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Khoảng cách điểm ảnh 4mm, không gian quan sát lớn giúp người xem quan sát tốt hơn. Màn hình led phù hợp với nhiều cổng kết nối khác  nhau như HDMI/DVI, VGA,VIDEO, Camera,DVD, .; góc hình lớn 140/130, thang độ xám 14-16 bits, …

Màn hình led sân khấu chất lượng

Lợi ích của màn hình led sân khấu hội trường

Sự tiêu thụ ít điện năng: Hiệu suất tiêu thu điện  năng lên tới 70%, giúp đáng kể vào việc tiết kiệm chi phí vận hành trong thời gian dài

Yêu cầu bảo trì thấp:  Chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao hệ thống bảo vệ đa dạng phù hợp với mọi điều kiện thời tiết không gian. Giảm vấn đề hỏng hóc, sửa chữa cho màn hình led.

Tuổi thọ dài: Tuổi thọ màn hình led có thể kéo dài đến 10  năm, thời gian thắp sáng tới 100.000 giờ. Do đó giảm chi  phí thay mới hoặc sửa chia màn hình hội trường.

Có sẵn các hình dạng và kích thước khác nhau: Được tạo  thành từ những module led giúp cho màn hình led có thể thay đổi kích thước phù hợp. Không những thế màn hình hội trường còn có thể sử dụng các loại hình dạng khác nhau như phẳng, cong, linh động.

Hình ảnh chất lượng cao, độ phân giải cao: Đối với màn hình led trong  nhà hội trường thì màn hình led luôn đem đến cho doanh  nghiệp  những lựa chọn tốt nhất. Với sản phẩm  như P2, P3 thì chất lượng hình ảnh có thể đạt đến HD hoặc full HD.

Màn hình led hội trường có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi. Màn hình led có thể được được lắp đặt ở giữa các sân khấu hoặc ở 2 bên sân khấu. Đôi khi hội trường rộng màn hình led có thể được gắn trên tường của hội trường,….

Tìm hiểu về:

Lăp đặt màn hình led sân khấu

Chi phí màn led hội trường là bao nhiêu?

Màn hình hội trường là một dòng sản phẩm có khả  năng tùy chỉnh rất cao. Do  đó, bảng giá cũng có sự khác nhau liên quan đến một số  khía cạnh như  sau:

 • Mật độ pixel: Mật độ màn hình led càng cao, chất lượng hình ảnh càng lớn. Giá thành sản phẩm cũng rất cao như màn hình led P2 có khoảng cách điểm ảnh 2mm, mật độ điểm ảnh 250.000 điểm/m2 có giá thành lên tới 25 triệu/m2 . Trong khi đó  màn hình led P4 có mật độ 62.500 điểm/m2 giá  thành sản phẩm thấp hơn nhiều
 • Kích thước màn hình tổng thể: Kích thước tỷ lệ thuận với giá thành.  Để phân bố sản phẩm phù hợp bạn  nên chọn lựa kích thước  màn hình phù hợp với không gian sân khấu.
 • Thiết kế màn hình: Trên thị trường có rất  nhiều dòng sản phẩm khác nhau  như cong, phẳng hay trong suốt,.. do đó  mức giá thành cho các sản phẩm cũng khác nhau.
 • Lắp đặt màn hình:  Với  những cấu trúc lắp đặt khác  nhau như đứng tự do, treo trần hoặc treo tường thì sẽ có yêu cầu kỹ thuật khác  nhau

Không những thế, giá màn hình led hội trường phụ thuộc vào dòng sản phẩm bạn lắp đặt, đơn vị cung cấp màn hình led, thương  hiệu sử dụng, mục đích sử dụng của bạn là gì? Do đó để nhận được bảng báo giá chính xác nhất, bạn nên liên hệ với các đơn vị cung cấp màn hình led để được hỗ trợ.

Yếu tố cần xem xét khi lắp đặt màn hình hội trường

Để đảm bảo màn hình led của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả bạn nên chú ý đến những vấn đề sau đây:

 • Màn hình hiển thị bên trong hay bên ngoài?
 • Hệ thống cần dễ dàng như thế nào về mặt triển khai và bảo trì?
 • Bạn muốn hiển thị những gì?
 • Ngân sách của bạn là bao nhiêu?
 • Bạn muốn hiển thị bao nhiêu hình ảnh cùng một lúc?
 • Mọi người sẽ xem màn hình của bạn từ đâu?
 • Bạn sẵn sàng sử dụng bao nhiêu không gian?

Thiệt hại cũng có thể là một mối quan tâm. Mật độ điểm ảnh càng cao thì khả năng chống chịu va đập và áp lực của màn hình càng kém. Bạn có thể cần xem xét các phương pháp để bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hại, chẳng hạn như gắn thiết bị lên cao hoặc hạ thấp màn hình.

Nếu bạn muốn quan tâm đến những sản phẩm màn hình led trong nhà và ngoài trời. HoangHaLed sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *