Màn hình led hội trường, sân khấu giá rẻ, chất lượng

màn hình led sân khấu hội trường

Hiện nay, thị trường màn hình led hội trường, phòng họp, sân khấu,…đang rất phát triển. Hàng loạt các sản phẩm được ra đồi như màn hình led cong, linh động, sàn hay trong suốt. Màn hình led được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề  khác nhau như truyền thông, giáo dục,…

màn hình led hội trường
màn hình led hội trường

Màn hình led hội trường là gì

Màn hình led là được tạo thành từ những module led thông qua các liên kết liền mạch. Các module led đươc tạo thành từ nhiều điểm ảnh khác nhau có khả năng phát ánh sáng màu để tạo ra những hình ảnh hiển thị. Mỗi điểm ảnh tùy thuộc vào chức năng hiển thị như hiển thị bằng video, văn bản, đồ họa có thể tạo ra được 17 triệu màu sắc khác nhau

Được liên kết với nhau liền mạch, không sử dụng bezels nên màn hình led có thể có những kích thước khác nhau phù hợp với điều kiện hoạt động của doanh nghiệp.  .

Màn hình led hội trường được sử dụng nhiều trong các hoạt động trình chiếu hỗ trợ các chương trình hoặc các sự kiện của doanh nghiệp. Chúng có thể hiển thị văn bản, video, độ họa với  nhiều định dạng khác nhau.

màn hình led sân khấu hội trươngf
Màn hình led sân khấu hội trường

Sản phẩm màn hình led sân khấu hội trường

Đặc điểm hội trường là có kích thước lớn, không gian có mái che. Do đó, màn hình led hội trường được sử dụng trong nhà, có khoảng cách nhìn lớn. Dưới đây là 4 dòng sản phẩm phổ biến được sử dụng  trong sân khấu hội trường.

Màn hình led P2 indoor

Màn hình LED P2 là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng đang muốn mở rộng tầm nhìn của màn ảnh và khả năng hiểu thị hình ảnh. Khoảng cách điểm ảnh 2mm, mật độ điểm ảnh 250.000 điểm/2, màu sắc hiểu thị 17 triệu màu. Độ sáng <1300  nit, độ phân giải cao đặt chuẩn HD, khoảng cách nhìn tốt nhất từ 2-6 m. Bạn có thể xem báo giá  màn hình led sân khấu hội trường P2 tại đây.

Màn hình led P3 Indoor

Màn hình LED P3 hội trường được sử dụng nhiều trong hoạt đông trình chiếu, quảng cáo trong các phòng họp hay hội trường, sự kiện. Với mật điểm ảnh lớn, khoảng cách điểm ảnh nhỏ đem đến hình ảnh chất lượng và độ phân giải cao. Màn hình led P3 trong nhà có kích thước 192mmx192mm; IC sử dụng 5124, càu tạo pixel  1R1G1B (SMD 2121)  có khả năng chống ẩm tốt.

Màn hình led P4 indoor

Màn hình LED P4 sân khấu đa dạng về kích cỡ nên phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Khoảng cách điểm ảnh 4mm, không gian quan sát lớn giúp người xem quan sát tốt hơn. Màn hình led phù hợp với nhiều cổng kết nối khác  nhau như HDMI/DVI, VGA,VIDEO, Camera,DVD, .; góc hình lớn 140/130, thang độ xám 14-16 bits, …

Màn hình LED P5 indoor

Khoảng cách điểm ảnh 5mm, mật độ điểm ảnh chỉ 40.000 điểm ảnh/m2. Do đó khoảng cách nhìn màn hình LED 5- 150 m. P5 được sử dụng nhiều trong cá không gian trình chiếu lớn. Màn hình LED P5 chất lượng hình ảnh rõ rằng, khoảng cách chiếu sáng xa, giá thành rẻ.

>>> Xem: Màn hình LED trong nhà

Màn hình led sân khấu chất lượng

Lợi ích của màn hình led sân khấu hội trường

Sự tiêu thụ ít điện năng

Hiệu suất tiêu thu điện  năng lên tới 70%, giúp đáng kể vào việc tiết kiệm chi phí vận hành trong thời gian dài. Không những thế màn hình LED hội trường có độ sáng trung bình phù hợp với môi trường trong nhà. An toàn với người sử dụng.

Yêu cầu bảo trì thấp

  Chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao hệ thống bảo vệ đa dạng phù hợp với mọi điều kiện thời tiết không gian. Giảm vấn đề hỏng hóc, sửa chữa cho màn hình led. Có khả năng chống bụi, chống ẩm tốt, sử dụng mặt nạ chóng va đạp

Khi bảo trì hay sửa chữa màn hình LED thường diễn ra nhanh chống, không mất nhiều thời gian. Hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng do sự cố màn hình LED gây ra

Tuổi thọ dài

Tuổi thọ màn hình led có thể kéo dài đến 10  năm, thời gian thắp sáng tới 100.000 giờ. Do đó giảm chi  phí thay mới hoặc sửa chia màn hình hội trường. Màn hình LED phòng họp hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị cháy nổ hay bị hỏng hóc.

Hình dạng và kích thước khác nhau

Được tạo  thành từ những module led giúp cho màn hình led có thể thay đổi kích thước phù hợp. Không những thế màn hình hội trường còn có thể sử dụng các loại hình dạng khác nhau như phẳng, cong, linh động.

Bạn có thể chọn màn hình LED hội trường phù hợp nhất với các yêu cầu linh hoạt. Như yêu cầu về kích thước, chủng loại, màu sắc hiển thị, khả năng bảo vệ.

Hình ảnh chất lượng cao, độ phân giải cao

Đối với màn hình led hội trường thì khách hàng hãy yên tâm về chất lượng hình ảnh và video hiên rthij. Với sản phẩm  như P2, P3 thì chất lượng hình ảnh có thể đạt đến HD hoặc full HD. P1, P1.66 có thể đặt chuẩn 2K, 4K hay 8K

Màn hình led hội trường có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi. Màn hình led có thể được được lắp đặt ở giữa các sân khấu hoặc ở 2 bên sân khấu. Đôi khi hội trường rộng màn hình led có thể được gắn trên tường của hội trường,….

>>> Tìm hiểu về: Màn hình LED quảng cáo

màn hình hội trường giá rẻ
màn hình led hội trường

Chi phí màn led hội trường là bao nhiêu?

Màn hình hội trường là một dòng sản phẩm có khả  năng tùy chỉnh rất cao. Do  đó, bảng giá cũng có sự khác nhau liên quan đến một số  khía cạnh như  sau:

Yếu tố tác động màn hình LED full color hội trường

Báo giá thân màn hình LED

Tức là, giá màn hình LED hội trường là xxx vnd / mét vuông. Các vật liệu được lựa chọn ở đây là khác nhau, và giá cả cũng khác nhau. (Bao gồm hạt đèn LED, chip điều khiển IC, bộ nguồn). Các yếu tố chú ý:

 • Mật độ pixel: Mật độ màn hình led càng cao, chất lượng hình ảnh càng lớn. Giá thành sản phẩm cũng rất cao như màn hình led P2 có khoảng cách điểm ảnh 2mm, mật độ điểm ảnh 250.000 điểm/m2 có giá thành lên tới 25 triệu/m2 . Trong khi đó  màn hình led P4 có mật độ 62.500 điểm/m2 giá  thành sản phẩm thấp hơn nhiều
 • Kích thước màn hình tổng thể: Kích thước tỷ lệ thuận với giá thành.  Để phân bố sản phẩm phù hợp bạn  nên chọn lựa kích thước  màn hình phù hợp với không gian sân khấu.
Chi phí hệ thống kiểm soát

Kích thước màn hình LED hội khác nhau, chủng loại khác nhau sẽ có sự chếnh lệch về giá thành. Số lượng module sử dụng tỷ lệ thuận với số lượng thẻ nhân và gửi màn hình LED.

Chi phí thiết bị phụ trợ

Tủ phân phối điện, máy vi tính, bộ khuếch đại âm thanh, điều hòa, card điều khiển, bộ chống sét và bộ vi xử lý video LED, v.v. Thông thường các bộ phận này, là tùy chọn của khách hàng.

Phần mềm phát sóng

Bao gồm phần mềm hệ thống máy tính, cũng như phần mềm phát video LED, v.v., nói chung là miễn phí.

Chi phí kết cấu khung

Tuy kết cầu màn hình LED hội trường không quá phức tạp. Tuy nhiên kết cấu khung màn hình LED cùng phải đảm bảo một số yếu tố như sau: Khung thép sử dụng phải cúng, không gỉ, có khả năng chịu lực. Tùy vào thời điểm sẽ có mức giá khác nhau.

Chi phí vận chuyển và lắp đặt

Bạn có thể tham khảo vấn đề này từ các nhà cung cấp màn hình LED hội trường. Tùy thuộc vào mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau

Bảng báo giá màn hình LED hội trường

1. MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ

– Màn hình Led P5 – 9,000,000 –  12,000,000 đ/m2

– Màn hình Led P4 – 11,000,000 – 114,000,000 đ/m2

– Màn hình Led P3 – 13,000,000 – 16,000,000 đ/m2

– Màn hình Led P2.5 – 18,000,000 – 24,000,000 đ/m2

– Màn hình LED P2 – 23,000,000 – 28,000,000 đ/m2

2. MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

– Màn hình Led P5 – 15,000,000 – 18,000,000 đ/m2

– Màn hình Led P6 – 13,500,000 – 16,000,000 đ/m2

– Màn hình Led P8 – 10,000,000 – 12,000,000đ/m2

– Màn hình Led P10 – 8,000,000 – 11,000,000 đ/ m2

Không những thế, giá màn hình led hội trường phụ thuộc vào dòng sản phẩm bạn lắp đặt, đơn vị cung cấp màn hình led, thương  hiệu sử dụng, mục đích sử dụng của bạn là gì? Do đó để nhận được bảng báo giá chính xác nhất, bạn nên liên hệ với các đơn vị cung cấp màn hình led để được hỗ trợ.

Yếu tố cần xem xét khi lắp đặt màn hình hội trường

Để đảm bảo màn hình led của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả bạn nên chú ý đến những vấn đề sau đây:

 • Màn hình hiển thị bên trong hay bên ngoài?
 • Hệ thống cần dễ dàng như thế nào về mặt triển khai và bảo trì?
 • Bạn muốn hiển thị những gì?
 • Ngân sách của bạn là bao nhiêu?
 • Bạn muốn hiển thị bao nhiêu hình ảnh cùng một lúc?
 • Mọi người sẽ xem màn hình của bạn từ đâu?
 • Bạn sẵn sàng sử dụng bao nhiêu không gian?

Thiệt hại cũng có thể là một mối quan tâm. Mật độ điểm ảnh càng cao thì khả năng chống chịu va đập và áp lực của màn hình càng kém. Bạn có thể cần xem xét các phương pháp để bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hại, chẳng hạn như gắn thiết bị lên cao hoặc hạ thấp màn hình.

Nếu bạn muốn quan tâm đến những sản phẩm màn hình led trong nhà và ngoài trời. HoangHaLed sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Lý do chon mua màn hình LED tại Hoàng Hà

 • Tuổi thọ màn hình LED lớn, sử dụng lâu dài
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng nhận sản phẩm (CO,CQ), tiêu chuẩn chất lượng
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tư vấn tận tình
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, rõ ràng
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *