Màn hình led phòng họp, hội nghị uy tín, chất lượng

màn hình led hội nghị

Màn hình led phòng họp hay hội nghị là một trong những thị trường phát triển hiện  nay. Hiện nay, đối với các tổ chức hay tập thể thì luôn sở hữu một phòng họp, phòng hội nghị. Điều này tạo điều kiện cho những sản phẩm màn hình led có thể tiếp cận được thị trường  này.

Trước đây, trong các phòng họp, hội nghị các doanh  nghiệp có xu hướng sử dụng những chiếc màn chiếu hay màn hình LCD. Nhưng theo thời gian 2 dòng sản phẩm này không còn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nữa. Khi chúng  bị hạn chế bởi độ sáng, khả năng hiển thị, khả năng bảo vệ,…

Trong khi đó, màn hình led lại nổi bật với  nhiều ưu điểm và cả khả năng hiển thị lẫn chất lượng sản phẩm. Vậy hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi về những vấn đề liên quan đến màn hình led phòng họp, hội nghị.

Màn hình led hội nghị, phòng họp

Những tính năng và ứng dụng màn hình phòng họp, hội nghị

  • Cấu tạo màn hình led được ghép từ nhiều module led, bằng liên kết liền mạch. Tạo nên hình ảnh liền mạch không bị khuyết thiếu và kích thước màn hình led có thể thay đổi phù hợp theo nhu cầu.
  • Khả năng đồng đều và nhất quán về màu sắc, khả năng suy giảm màu thấp.
  • Độ sáng màn hình led có thể hiệu chỉnh phù hợp với độ sáng môi trường khác nhau. Độ sáng màn hình led trong nhà dạo đọng từ 800 -2200 nit, không gian bao phù lên tới 1000 m2.
  • Nhiệt độ màu có thể điều chỉnh trên phạm vi rộng đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng khác nhau.
  • Góc nhìn rộng, người xem có thể quan sát ở mọi vị trí khac nhau. Màn hình led hiện nay có 2 loại góc nhìn đó là góc nhìn ngang và dọc. 170/160
  • Tiết kiện không gian lắp đặt với kích thước màn hình siêu mong. Không những thế chúng còn linh động trong quá trình thi công và lắp đặt màn hình led.
  • Tản nhiệt hiệu quả, thiết kế không quạt, không gây tiếng ồn, mang đến môi trường họp hoàn hảo cho người sử dụng.

Màn hình LED phòng họp, hội nghị là gì?

Trở lại với màn hình phòng họp, hội nghị, chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm của chúng. Đây là dòng sản phẩm sử  dụng đèn led trong chế tạo màn hình, có khả năng hiển thị màn hình video, hình ảnh, đồ họa. Màn hình led có thể được tạo thành từ nhiều những module led khác nhau. Mỗi module led có cầu tạo từ hàng trăm nghìn đến hàng triệu điểm ảnh khác nhau.

Cấu tạo điểm ảnh cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào chức năng hoạt động màn hình led: video, văn bản hoặc đồ họa. Với  màn hình led phòng họp thì điểm ảnh có cấu tạo từ 3 bóng đi-ốt siêu nhỏ RGB (3 màu cơ bản red – green – blue), có độ sáng cao, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Các bóng này có thể hòa phối nhau để tạo nên hàng chục triệu màu, giúp tạo ra hình ảnh, video sống động.

Ứng dụng màn hình led rất đa dạng phù hợp với nhiều lĩnh vực và môi trường khác nhau. Từ quảng cáo sản phẩm, trình chiếu sân khấu, sự kiện hay ứng dụng vào biển báo giao thông, cổng trào,….

Tóm lại, Màn hình LED phòng họp là dòng sản phẩm thuộc màn hình led trong nhà. Chúng có được ví như một chiếc màn hình tivi siêu lớn với nhiều khả năng nổi bật liên quan đến khả năng hiển thị và chất lượng sản phẩm. Nội dung trình chiếu thay đổi liên tục phù hợp cho mọi cuộc họp, hội nghị  hay họp trực tuyến.

Màn hình led phòng họp, hội nghị

Lý do nên sử dụng màn hình led cho phòng họp,  hội nghị

Ấn tượng

Màn hình tạo  nên sự ấn tượng, trang trọng hiện đại trong môi trường công nghiệp hiện đại. Với  nhiều tùy chọn hấp dẫn màn hình led đảm bảo sự hài hòa sữa chức năng và khả năng trang trí.

AV dung lượng cao

Chất lượng hình ảnh được nâng cao bởi màu sắc sống động. Màn hình phòng họp hội trường có độ giải lớn có thể đạt chuất lượng 2K, 4K với màn hình P1.66, P2. Cùng với đó góc quan sát rộng giúp cho khả năng quan sát cao hơn. Điều này có nghĩa  người tham gia tương tác với chương trình cao hơn kể cả với một phòng họp rộng lớn và đông người.

Kết nối nâng cao

Màn hình có thể được sử dụng cho hội nghị truyền hình, chia sẻ màn hình hoặc thuyết trình. Nó thậm chí có thể lưu trữ nhiều luồng dữ liệu đồng thời. Các chương trình hiển thị có thể được cài đặt thời gian trình chiếu hoặc chúng có thể được điều khiển thông qua hệ thống máy tính, điện thoại từ xa.

 Khả năng sử dụng và bảo trì dễ dàng

Những chiếc màn hình led hội trường, có thể sử dụng dễ dàng. Chúng được điều khiển thông qua hệ thống điều khiển đồng bộ/ không đồng bộ tùy theo yêu cầu khác hàng. Cơ chế hoạt động của chúng tương tự  như những chiếc màn hình máy tính điều này giúp màn hình led dễ dàng sử dụng

Cấu trúc bảo trì màn hình phía trước giúp cho quá trình bảo trì được diễn ra dễ dàng hơn. Tuổi thọ sản phẩm lớn, độ bền cao cũng là yếu tố giúp cho màn hình led trở nên bền hơn với môi trường.

Có bao nhiêu loại màn hình hội nghị, phòng họp

– Màn hình LED P2

Màn hình led có khoảng cách điểm ảnh 2mm, mật độ điểm ảnh 250.000 điểm ảnh/m2. Điều này giúp cho màn hình led có độ phân giải lớn, đạt đến chuẩn full HD. Khoảng cách nhìn tốt nhất từ 2-6 m. Độ sáng màn hình 800 -1300 nit. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng  rất  nhiều trong phòng họp có kích thước nhỏ và trung bình.

– Màn hình LED P3

Thuộc loại màn hình Led trong nhà, khoảng cách điểm ảnh 3mm, có mật độ điểm ảnh 160.000 điểm ảnh/m2. Chất lượng hình ảnh chỉ thua dòng sản phẩm màn hình led P2, tầm nhìn tầm nhìn tối ưu trong khoảng 3m đến 8m.

– Màn hình LED P4

Với khả năng chống ẩm tốt, độ bền cao đây là dòng sản sẩn được sử dụng nhiều trong môi trường trong nhà. Chúng có ứng dụng rất phổ biến trong một số lĩnh vực như  tại khu trưng bày, phòng họp, nhà hàng, quảng cáo,…Khoảng cách điểm ảnh 4mm, mật độ điểm ảnh 62.500/m2 và khoảng cách nhìn lớn từ 4-12 m.

– Màn hình LED P5

Là loại màn hình LED phù hợp lắp đặt ở hội nghị phòng họp có diện tích lớn. Vì loại này có mật độ điểm ảnh khá thưa, chỉ 40.000 điểm ảnh/m2. Nhưng với tầm nhìn trong khoảng 5m đến 15m bạn có thể quan sát rõ nét được nội dung trên màn hình.

>>> Tìm hiểu thêm: Màn hình LED full color trong nhà

Giá màn hình led hội nghị, phòng họp bao nhiêu?

Có thể nói để xác định chính xác giá của  màn hình phòng họp là điều rất khó. Trên thực thế giá thành sản phẩm phụ thuộc nhiều vào những yếu tố liên quan chúng ta có thể kể đến những vấn đề sau:

Chi phí mua màn hình LED phòng họp

Giá màn hình led:

Giá màn hình led bao gồm giá module led vác linh kiện kèm theo như nguồn, hệ thống điều khiển. Giá màn hình led hội nghị bạn nên chú ý những vấn đề sau:

+ Khoảng cách điểm ảnh: Màn hình led có khoảng cách điểm ảnh càng lớn thi chất lượng hình ảnh càng cao giá thành càng lớn. Như màn hình led P2 có giá thành cao hơn màn hình led P3, P4.

+ Kích thước: Kích thước màn hình led càng lớn thì giá thành sản phẩm càng cao. Bạn nên tích toán kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

+ Cabinled cũng là yếu tố tác động đến giá thành sản phẩm. Cabin có 2 loại đó là loại có cánh và không có cạnh, tùy vào hoàn cảnh nhất định bạn nên lựa chọn sản phẩm hội nghị phù hợp  nhất.

Nhà cung cấp

Tác động từ nhà cung cấp bao gồm những vấn đề sau chi phí nhập khẩu, chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt,….

Nói tâm lại giá màn hình LED phòng họp được tính như sau: Giá màn hình LED = giá màn hình * diện tích + chi phí hệ thống điều khiển + chi phí kết cấu khung + thiết bị vận chuyển + chi phí của hệ thống phân phối điện bao gồm dây nguồn, đường dữ liệu + khung thép và chi phí kỹ thuật dân dụng + thuế

Cách chọn màn hình LED phòng họp

Môi trường sử dụng

Là loại màn hình led full color lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, bán ngoài trời. Mỗi dòng màn hình LED khác nhau sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau, khả năng bảo vệ khác nhau. Không những thế khả năng hiển thị và độ phân giải màn hình LED cũng có sự chênh lệch

Nơi lắp đặt

Vị trí như các màn hình LED ở trung tâm mua sắm, quảng trường, phòng họp, hội trường, khách sạn, sân khấu, .. Những vị trí lắp đặt khác nhau sẽ có những yếu tố khác nhau tác động khác nhau. Do đó, để đảm bảo an toàn trước khi thiết kế, đơn vị cung cấp thường tiến hành khảo sát và nên phương án.

Phương pháp lắp đặt

Các phương pháp cố định thiết bị phổ biến bao gồm kiểu cột, kiểu treo tường, kiểu dát, kiểu nâng, v.v. Không gian khác nhau, khoảng cách xem khách nhau cũng dẫn đến có những phương pháp lắp đặt khác nhau.

Mục đích và kích thước

Nội dung cần phát, văn bản và hình ảnh là video? Hoặc có bất kỳ yêu cầu truy cập và phát sóng tín hiệu đặc biệt nào không?

Cung cấp kích thước chiều rộng và chiều cao hoặc diện tích của màn hình LED phòng họp. Để từ đó có thể tính toán được loại màn hình LED sử dụng.

Loại thông số kỹ thuật

Thông số cần chú ý như độ sáng , độ phân giải, khoảng cách điểm ảnh, môi trường hoạt động, tốc độ làm mới, IC. Nếu bạn không biết thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất.

>>>Tìm hiểu thêm: Màn hình LED hội trường

Để tìm hiểu về vấn đề này, hay bạn cần một bảng giá màn hình led phòng họp, hôi nghị. Hãy liên hệ với HOANGHALED để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *