Giải pháp màn hình LED hội trường tốt nhất

Giải pháp màn hình LED hội trường tốt nhất

Các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp hay các công ty dù lớn đến nhỏ đều cần có một nơi để họp, chỉ đạo công việc. Một chiếc màn hình LED sẽ giúp ích rất nhiều trong buổi họp đó. Tùy vào kích thước màn hình LED có thể phù hợp cho việc lắp đặt tại hội trường hay đơn giản chỉ là một phòng họp. Từ đó tìm hiểu giải pháp màn hình LED hội trường giá rẻ.

Giải pháp màn hình LED phù hợp cho hội trường, phòng họp

Nhưng phòng họp, hội trường càng được nâng cấp hiện đại như việc lắp đặt một màn hình LED trong nhà để thuận tiện trong việc hiển thị văn bản, hình ảnh hay video. Cùng với đó giúp tạo sự hiện đại, chuyên nghiệp trong công việc.

Giải pháp ở đây cần đến một màn hình LED có chất lượng hiển thị tốt, thao tác sử dụng dễ dàng là những yếu tố quan trọng. Tiếp đến cần có độ ổn định cao, tuổi thọ cao để sử dụng trong thời gian dài và hoạt động bền bỉ.

Từ những tiêu chí trên HoangHaLED sẽ cùng các bạn đi lựa chọn màn hình LED trong nhà phù hợp cho việc lắp đặt trong hội trường, phòng họp.

Giải pháp màn hình LED hội trường tốt nhất
Giải pháp màn hình LED hội trường tốt nhất

Màn hình LED P2 trong nhà

HoangHaLED đưa đến khách hàng màn hình LED P2 trong nhà đầu tiên bởi những ưu điểm quá vượt trội. Màn hình LED P2 có khoảng các điểm ảnh chỉ 2 mm và khoảng cách nhìn gần chỉ 2 m

Từ đó ta thấy vô cùng phù hợp với không gian vừa như những phòng họp, phòng chờ khách hàng. Với chất lượng hiển thị thuộc top 1 hiện nay giúp trình chiếu sắc nét cùng với đó là thiết kế sang trong phù hợp với nhiều không gian.

Xem thêm: Màn hình LED P2 trong nhà

Màn hình LED P3 trong nhà – Giải pháp màn hình LED hội trường

Là dòng màn hình LED được bán ra nhiều nhất từ HoangHaLED. Màn hình LED P3 trong nhà hội tụ nhiều yếu tố của màn hình LED quốc dân với khoảng cách điểm ảnh chỉ 3 mm và có báo giá vừa túi nhất.

Màn hình LED P3 được sử dụng vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chúng được sử dụng khá nhiều trong các hội trường, hội nghị như: Màn hình LED P3 trong nhà tại hội trường tỉnh Hà Giang.

Với những ưu điểm trên chúng còn được biết đến với khả năng tùy biến cao, việc sử dụng thuận tiện. Với tuổi thọ lên đến 100000 giờ sử dụng liên tục giúp chúng phù hợp với những cuộc họp kéo dài và liên tục nhiều ngày.

Xem thêm: Màn hình LED P3 trong nhà

Màn hình LED hội trường chất lượng cao

Màn hình LED hội trường được thiết kế để phù hợp với không gian hội trường, phòng họp, hội nghị, triển lãm,…. Nơi tập trung nhiều người nên cần có một góc nhìn ngang tốt lên đến 150 độ và độ nhìn gần chỉ chưa đến 3m giúp trải nghiệm xem của người xem tốt nhất.

Có chất lượng hiển thị đáp ứng nhu cầu cao nhất trong thuyết trình, trình chiếu. Có thể thay thế xuất sắc các thiết bị trình chiếu, tivi,…

Màn hình LED hội trường có thể tùy chỉnh kích thước phù hợp với không gian lắp đặt, có thể tùy biến theo yêu cầu khách hàng, doanh nghiệp, đơn vị.

Màn hình LED hội trường chất lượng cao
Màn hình LED hội trường chất lượng cao

Giá màn hình LED lắp đặt tại hội trường là bao nhiều ?

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED, màn hình LED với đội ngũ giàu kinh nghiệm, lắp đặt nhanh chóng, chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Chúng tôi chuyên chung cấp các sản phẩm màn hình LED hội trường, màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời uy tín-giá rẻ trên thị trường.

Xem thêm: Báo giá màn hình LED hội trường

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm hãy liên hệ cho HoangHaLED.

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *