Kích thước màn hình LED trong nhà với báo giá rẻ

Kích thước màn hình LED trong nhà

Kích thước màn hình LED là yếu tố vô cùng quan trọng của màn hình LED. Như chúng ta đã biết, kích thước LED trong nhà có thể tùy chỉnh theo yêu cầu hoạt động thực tế của khách hàng. Việc tùy chỉnh kích thước giúp ích khá nhiều cho công ty, doanh nghiệp để phát triển, nâng tầm đẳng cấp cho chính mình.

Kích thước màn hình LED trong nhà tùy chỉnh theo yêu cầu

Yêu cầu của khách hàng luôn được HoangHaLED đáp ứng một cách nhiệt tình nhất. Những ý kiến được chúng tôi lấy sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm hơn 1 năm đều có ý kiến tốt và ” kích thước ” là yếu tố được hài lòng nhất.

Với việc kích thước màn hình LED trong nhà, LED ngoài trời giúp chúng ta hiểu rõ hơn về màn hình LED. Khi khách hàng có thể lựa chọn sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện cho việc lắp đặt trong không gian nhất là trong nhà. Trong nhà là nơi có nhiều đồ vật, vật dụng giúp hạn chế không gian, khi đó ta có thể tùy chỉnh để phù hợp cho không gian trong nhà.

Kích thước led trong nhà tiêu chuẩn nhất

Màn hình LED trong nhà có kích thước chuẩn
Màn hình LED trong nhà có kích thước chuẩn

Một cái gì sinh ra điều có một tiêu chuẩn nhất định. Việc kích thước màn hình LED cũng có tiêu chuẩn để giúp chất lượng hình ảnh hiển thị một cách tốt nhất. Tiêu chuẩn đó cũng giúp kích thước theo tiêu chuẩn theo hình chữ nhật với tỷ lệ từ Full HD, 4K.

Một màn hình LED trong nhà tiêu chuẩn là đáp ứng được rất nhiều yếu tố và trong đó cần có một màn hình LED có kích thước tiêu chuẩn giúp cho việc trình chiếu trở lên dễ dàng và đạt được chất lượng cao nhất. Ví dụ: Màn hình LED P3 trong nhà muốn đạt tiêu chuẩn để hiển thị Full HD là: (1080*3) x (1920*3) = 3240 x 5760mm = 18,7 m2.

Như thiết kế của màn hình LED trong nhà, chúng được lắp đặt từ các Module LED trong nhà vào khung màn hình LED. Từ đó kích thước được quyết định và từ đó thiết kế lên khung màn hình cho phù hợp. Module LED trong nhà cũng đa dạng nhưng cũng có tiêu chuẩn như 1:1, 3:4,… Các module led trong nhà sẽ được thay đổi linh hoạt để phù hợp với hoạt động thực tế mà HoangHaLED cung cấp là:

  • 160 x 160 mm
  • 160 x 320 mm
  • 128 x 256 mm
  • 192 x 192 mm
  • 122 x 244 mm

Báo giá màn hình LED trong nhà

Báo giá màn hình LED trong nhà dựa trên kích thước
Báo giá màn hình LED trong nhà dựa trên kích thước

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời với báo giá màn hình LED tốt nhất. Việc báo giá dựa trên kích thước là việc báo giá sẽ thay đổi theo từng dòng màn hình LED trong nhà, dòng màn hình có số càng lớn thì báo giá càng rẻ.

Ví dụ màn hình LED trong nhà P3 là vô cùng lớn, vì thế mà ta có thể gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Màn hình LED là sản phẩm cung cấp chủ lực của HoangHaLED. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời với báo giá rẻ. Việc báo giá màn hình LED dựa vào kích thước cũng một phần đúng. Ngoài kích thước song song với việc báo giá là module LED các loại để lựa chọn. Một màn hình LED P3 trong nhàmodule P3 sẽ khác màn hình LED P6 ngoài trờimodule P6. Để có báo giá cụ thể nhất hãy liên hệ với số máy bên dưới hoặc để lại số điện thoại cho chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa màn hình LED các loại.

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *