Góc tư vấn: Lựa chọn màn hình LED quảng cáo giá rẻ

Lựa chọn màn hình LED quảng cáo giá rẻ

Quảng cáo là hình thức quảng bá một sản phẩm, dịch vụ, công ty,… để đem lại lợi ích cho người sử dụng. Những năm trở lại đây việc sử dụng các loại màn hình LED quảng cáo giá rẻ đã đem lại lợi ích cao cho doanh nghiệp, công ty áp dụng. Chúng được chia ra làm nhiều loại khác nhau nhưng nổi bật nhất là dòng trong nhà và ngoài trời.

Màn hình LED quảng cáo là gì ?

Các hình thức quảng cáo online đang là xu thế thì việc sử dụng các màn hình LED trình chiếu các video quảng cáo đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Màn hình LED quảng cáo giá rẻ là dòng màn hình LED với các module LED được liên kết lại với nhau. Có 2 dòng chính là dòng màn hình LED quảng cáo trong nhà và dòng màn hình LED quảng cáo ngoài trời. Cả 2 dòng được sử dụng vào các mục đích khác nhau như tên gọi của chúng.

Với ưu điểm là bắt mắt, tiếp cận được rất nhiều khách hàng khác nhau. Cùng với đó có thể thay đổi dễ dàng nội dung trình chiếu theo từng chiến dịch giúp thuận tiện.

Được chia ra là nhiều loại khác nhau nhưng trong bài viết này HoangHaLED giới thiệu 2 loại chính là trong nhà và ngoài trời. Đối với màn hình LED ngoài trời được ứng dụng khá nhiều, khách hàng đi đường sẽ gặp ở trên vỉa hè, tòa nhà,….

Màn hình LED quảng cáo chất lượng cao
Màn hình LED quảng cáo chất lượng cao

Xem thêm: 7 lý do lựa chọn màn hình LED quảng cáo

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Đã từng nhiều lần đi đường ta thấy những hình ảnh, video sống động được trình chiếu tại các ngã 3 ngã 4 hay gắn trên các tòa nhà. Đó là dòng màn hình LED ngoài trời ứng dụng trong quảng cáo.

Sở hữu một màn hình có độ phân giải có thể đạt Full HD khi trình chiếu ngoài trời giúp chúng trình chiếu sống động. Khoảng cách điểm ảnh chỉ từ 4 đến 5 mm.

Chúng được thiết kế đặc biệt để trình chiếu được trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, cùng với đó là khả năng chống nước, bụi chuẩn IP68. Ngoài ra chúng có tuổi thọ rất cao khi phải hoạt động gần như 24/7. Cùng với đó là báo giá tốt trên thị trường.

Xem thêm: Báo giá màn hình LED P5 ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Lựa chọn màn hình LED quảng cáo một cách tốt nhất
Lựa chọn màn hình LED quảng cáo một cách tốt nhất

Tại các siêu thị, trung tâm thương mại các màn hình LED được đặt ra giúp quảng bá, giới thiệu các sản phẩm hay giới thiệu nhà hàng, shop nào đó sẽ gây chú ý mạng cho khách hàng.

Chất lượng hiển thị rất tốt khi có thể đạt Full HD, 4K. Cùng với đó là hệ thống dễ dàng điều khiển, tùy chỉnh.

Ngoài ra những màn hình LCD cũng được sử dụng nhưng chúng gặp khá nhiều khó khăn để cạnh tranh khi có kích thước nhỏ.

Đơn vị cung cấp màn hình LED quảng cáo giá rẻ chất lượng trên thị trường

Màn hình LED quảng cáo là thế mạnh trong cung cấp và lắp đặt của HoangHaLED, với nhiều công trình khắp cả nước đã giúp khẳng định chất lượng về sản phẩm. Sản phẩm cung cấp có đầy đủ giấy tờ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thi công.

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED quảng cáo trong nhà, ngoài trời giá rẻ – chất lượng trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công màn hình LED quảng cáo trọn gói với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Lắp đặt màn hình LED tại Hà Giang

Lắp đặt màn hình LED quảng cáo tại Bắc Ninh

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như sản phẩm hãy liên hệ cho HoangHaLED.

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *