Các phân loại và bảng giá màn hình led

Màn hình led là sản phẩm tuyệt vời được ứng dụng cho nhiều công trình như sân khấu, trong nhà hàng tiệc cưới, biển quảng cáo,… Tùy vào phân loại mà bảng giá màn hình led có thể khác nhau. Cùng Hoàng Hà Led tìm hiểu bảng giá chi tiết của từng loại trong bài viết sau đây!

Phân loại các màn hình Led hiện nay

Cách phân biệt đơn giản nhất cho màn hình Led là theo thương hiệu. Ngoài ra thì có thể chia sản phẩm thành các nhóm sau:

Phân loại theo công nghệ Led

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, cuộc sống của con người càng ngày càng tiến bộ. Sự hiện đại hóa đó không chỉ thể hiện ở sự ra đời các phát minh mới. Mà còn từ sự đa dạng các loại sản phẩm. Sản phẩm công nghệ Led cũng vậy, có thể chia làm 2 dòng sản phẩm chính:

  • Màn hình Led DIP: Đây là loại màn hình Led với các bóng đèn được thiết kế theo hình viên đạn được gắn lên bảng module. Đây là công nghệ sản xuất Led “đời đầu”. Hiện công nghệ DIP được ứng dụng trong một số màn hình ngoài trời như P20, P16 hay P10.
  • Màn hình Led SMD: Đây là loại màn được sản xuất theo công nghệ cải tiến mới. Các chip Led được thiết kế với hình dạng nhỏ, phẳng, hình vuông và được gắn liền trên các tấm module. Hầu hết các sản phẩm Led trong nhà và ngoài trời hiện nay đều ưu tiên sử dụng công nghệ này. 

>>> Xem thêm: Phân biệt màn hình Led Dip và Led SMD

Phân loại dựa vào khoảng cách điểm ảnh

Theo cách chia này, thì màn hình Led được thống kê dựa trên chỉ số khoảng cách giữa các điểm ảnh, được tính theo đơn vị pixel pitch. Ví dụ như P2 Full, P2.5 Full, P3 Full, P4 Full…

>>> Xem thêm: Các loại màn hình theo khoảng cách điểm ảnh

Phân loại theo môi trường sử dụng

Theo môi trường sử dụng, chúng ta có 2 loại màn hình cơ bản là màn hình Led trong nhà và ngoài trời. Giá màn hình Led của 2 loại này cũng có sự khác biệt rõ nét vì các đặc tính đặc thù đi kèm. Trong đó, các loại màn hình ngoài trời đòi hỏi khả năng chống chịu thời tiết tốt hơn nên mức giá cũng sẽ cao hơn. 

>>> Xem thêm: Màn hình Led trong nhà và ngoài trời

Bảng giá màn hình Led từng loại

Có thể thấy, màn hình led rất đa dạng. Do đó giá thành cũng dao động với biên độ cao.

Bảng giá màn hình Led trong nhà

Màn hình led trong nhà thường có giá dao động từ 10.000.000 đến 45.000.000 đ/ m2. Bao gồm các loại: màn hình led P10, P7.62, P6, P5, P4, P3, P2.5… Trong đó giá màn hình led P2.5 và P3 đắt nhất khoảng 30.000.000 đến 45.000.000đ/m2. Màn hình led P10, P7.62 có giá rẻ hơn tầm 10.000.000 đến 12.000.000/m2.

Màn hình led trong nhà thường được sử dụng trong các nhà hàng, khu quảng cáo sân bay, siêu thị…

bảng giá màn hình led trong nhà

>>> Xem thêm: Lắp đặt màn hình Led trong nhà trọn gói

Bảng giá màn hình Led ngoài trời

Giá màn hình led ngoài trời dao động từ 12.000.000 đến 30.000.000đ/m2. Các loại màn hình có thể kể đến bao gồm màn hình led P5, P6, P8, P10, P16….

Màn hình led ngoài trời thường được sử dụng trong các dịp như bảng hiệu quảng cáo, màn hình sân khấu….

bảng giá màn hình led ngoài trời

>>> Xem thêm: Bảng giá màn hình Led ngoài trời

Bảng báo giá màn hình led trên đã bao gồm luôn công lắp đặt thi công, chíp, nguyên phụ kiện đính kèm…

Để nhận báo giá màn hình led chính xác và ưu đãi nhất, liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: Báo giá màn hình LED các loại chi tiết


CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 12 -LK29 – Khu Đô Thị Vân Canh – Hoài Đức –  Hà Nội

Liên hệ: 0986 774 223 

Email: lienhehoangha@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *