Màn hình Led ngoài trời- Xu hướng truyền thông của thời đại mới

Ngày nay, bạn có thể nhìn thấy màn hình led ngoài trời được bố trí ở khắp nơi. Đặc biệt là tại khu vực trung tâm,… nhằm ứng dụng trong việc quảng cáo, xây dựng thương hiệu,… Màn hình Led đã được ưa chuộng đến mức nào? Và liệu lắp đặt màn hình Led có rẻ không? Báo giá màn hình led ngoài trời?

Màn hình Led ngoài trời – Xu hướng truyền thông của thời đại

Ứng dụng phổ biến của màn hình Led ngoài trời

Màn hình Led ngoài trời được xem là thiết bị công nghệ hiện đại được ưa chuộng lắp đặt tại các sân khấu lớn. Với khả năng trình chiếu hình ảnh kích thước lớn, âm thanh sinh động và sắc nét. Màn hình led đảm bảo khán giả có thể nhìn thấy hình ảnh dù ở bất kỳ góc độ nào. 

Bên cạnh đó, một không gian lớn như sân vận động cũng là nơi thích hợp để trang bị màn hình led. Kích thước màn hình lớn đem đến những hình ảnh chất lượng, tinh xảo,… Để khán giả ngồi ở hàng ghế xa có thể tận hưởng và trải nghiệm từng giây phút trên sân. 

Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức,… Được ứng dụng trong việc quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng với tốc độ truyền tải thông điệp, hình ảnh một cách nhanh chóng và đúng mục tiêu.

Các công trình màn hình Led ngoài trời nổi tiếng thế giới

Màn hình LED tại Quảng trường Seoul, Hàn QuốcMàn hình LED Glass Wall tại Central World, Thái Lan
Màn hình LED tại Quảng trường Seoul – trung tâm của Hàn với diện tích lên tới 7721m2, có tên gọi là Digital Canvas. Màn hình bao phủ 19 tầng nhà của tòa Seoul Square, thiết kế theo công nghệ IP65 chống chịu được mọi tác động của thời tiết và ghép lại từ 42000 đèn LED siêu hiện đại.Tại Central World – một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại Bangkok, ta có thể nhìn thấy ngay lập tức màn hình LED quảng cáo rất lớn ốp trên mặt tiền rộng 180m của TTTM.
Màn hình quảng cáo “GreenPix Zero Energy” ở Bắc Kinh, Trung QuốcMàn hình LED ngoài trời siêu chất tại Dubai
Đó chính là màn hình LED quảng cáo GreenPix Zero Energy hiện đang tọa lạc tại sân vận động “Tổ chim”, Bắc Kinh, Trung Quốc từ năm 2008. Điểm đặc biệt nhất đó chính là màn hình Led này hoạt động bằng năng lượng mặt trời. Tại Dubai, một màn hình LED siêu lớn với diện tích 2000m2 đang được xây dựng, ốp ở toàn bộ mặt chính của một trung tâm thương mại lớn mang tên Podium, cao 33 tầng

Báo giá màn hình Led ngoài trời

Như phần trên có thể thấy mức độ phủ sóng của màn hình Led ngoài trời với thời đại mới lớn như thế nào. Vậy giá thành để lắp đặt màn hình Led quảng cáo ngoài trời là bao nhiêu?

Bảng giá màn hình LED ngoài trời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như module LED, vị trí thi công,… Mỗi module LED (P3, P4, P5, P6, P8, P10) lại có giá khác nhau. Màn hình LED ngoài trời sử dụng cả công nghệ bóng LED SMD và DIP. Ở đây chúng tôi chỉ báo giá công nghệ bóng LED DIP. Đối với SMD báo giá sẽ tăng từ 5 – 10 triệu tùy thuộc vào loại màn hình.

Báo giá màn hình led ngoài trời thông dụng

báo giá màn hình led ngoài trời

Báo giá màn hình led ngoài trời cao cấp

báo giá màn hình led ngoài trời

Để lấy báo giá màn hình LED ngoài trời chính xác nhất, bạn cần cung cấp vị trí thi công lắp đặt, kích thước lắp đặt, địa điểm lắp đặt,..

Quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt màn hình LED ngoài trời hãy gọi ngay HOTLINE: 0986 774 223 để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ


CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 12 -LK29 – Khu Đô Thị Vân Canh – Hoài Đức –  Hà Nội

Liên hệ: 0986 774 223 

Email: lienhehoangha@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *