Ứng dụng rộng rãi của màn hình Led quảng cáo và báo giá chi tiết

Màn hình LED quảng cáo

Màn hình led quảng cáo ngày càng được ưa chuộng khi Marketing dần trở thành công cụ mạnh nhất để các doanh nghiệp cạnh tranh nhau, thu hút khách hàng. Đây chính là thế hệ biển quảng cáo của tương lai.

Đặc điểm của màn hình led quảng cáo 

Đặc điểm của các loại màn hình led quảng cáo nói chung bao gồm:

  • Định dạng trình chiếu: Hình ảnh, chuỗi hình ảnh, hình ảnh động, video quảng cáo. Sự đa dạng này cho phép doanh nghiệp thể hiện được nhiều hơn. Từ đó thu hút khách hàng, nhằm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  • Kích thước màn hình quảng cáo: Không có giới hạn do được ghép từ nhiều tấm led màn hình. Vì vậy, ta có thể triển khai kích thước màn hình khác nhau.
  • Khả năng trình chiếu: Màn hình led quảng cáo có khả năng hiển thị lên tới 16,7 triệu màu với 4,4 tỷ cấp độ màu. Độ sáng của màn hình có thể tự động tùy chỉnh, phù hợp cả trong điều kiện ánh sáng ít vào ban đêm.
  • Các loại màn hình led: đa dạng: Màn hình led full color P4 và P5 cao cấp (dùng thay cho màn hình TV khổ lớn ngoài trời), màn hình led full color P6, màn hình led full color P10 và P16, màn hình Led full color trong nhà P2, P2.5, P3,… Tất cả đều làm từ vật liệu thân thiện với môi trường.

Ứng dụng rộng rãi của màn hình led trong quảng cáo 

Quảng cáo màn hình led ngoài trời cỡ lớn và báo giá

Vị trí xuất hiện của các màn hình led loại này giống với pano, billboard. Đó là màn hình cỡ lớn lắp đặt ở khu vực ngã giao, trên các tuyến đường lớn, đặt ở mặt tiền hay bên hông các tòa nhà cao tầng,… Có thể tiếp cận hàng chục ngàn người tham gia giao thông mỗi ngày.

Đặc biệt hơn, khi kết hợp 2 màn hình led nối liền ở góc tòa nhà sẽ tạo ra cảm giác chân thật và thú vị cho người xem bằng kỹ thuật video 3D. Tạo ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu của doanh nghiệp cho khách hàng

Giá màn hình led cỡ lớn loại này thường Dao động từ 8.000 USD – 35.000 USD/vị trí/tháng. 

Màn hình led lắp đặt tại các địa điểm công cộng

Hiện nay, màn hình Led được sử dụng khá phổ biến tại các địa điểm công cộng như sân bay, TTTM, nhà ga, bến tàu,… Loại màn hình này có nhiều kích thước đa dạng gồm màn hình led gắn tường, màn hình led chân đứng, màn hình led trong thang máy,…

Các màn hình quảng cáo này sẽ có mức giá rẻ hơn chỉ từ 1.000.000 đồng/màn hình/tháng.

Màn hình LED thu hút khách hàng tốt hơn khi quảng cáo

Màn hình led quảng cáo trên phương tiện giao thông

Các màn hình led quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng thường là loại màn hình giải trí cỡ nhỏ được lắp đặt ở phía sau ghế xe taxi, xe khách, máy bay hay lắp đặt thả trần trong các phương tiện cỡ lớn như xe bus, tàu điện,…

báo giá màn hình Led quảng cáo

Báo giá màn hình led quảng cáo

Giá màn hình led quảng cáo phụ thuộc vào kích thước, vị trí lắp đặt, công nghệ và tần suất hoạt động.

Báo giá màn hình Led có các mức tham khảo như sau:

  • Giá lắp đặt màn hình led trong nhà thông dụng: Dao động từ 300.000VND – 3.000.000VND
  • Giá màn hình Led ngoài trời thông dụng: Từ 3.000.000vnd – 25.000.000VND

Nhấn xem để biết thêm chi tiết về Bảng báo giá màn hình led . Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn qua Hotline: 0986.774.223!


CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 12 -LK29 – Khu Đô Thị Vân Canh – Hoài Đức –  Hà Nội

Liên hệ: 0986 774 223 

Email: lienhehoangha@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *