Thi công, lắp đặt màn hình LED tại Hà Nam

Thi công, lắp đặt màn hình LED tại Hà Nam

Đơn vị thi công màn hình LED tại Hà Nam xin kính chào quý khách. HoangHaLED đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED, màn hình LED, LED công nghiệp, hệ thống xếp hàng tự động. Nổi bật nhất trong đấy là việc cung cấp các dòng màn hình LED báo giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Việc thi công màn hình LED diễn ra đơn giản nhưng cần đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm, nhiều giờ làm việc liên tục mới có thể thi công được. HoangHaLED hầu như đáp ứng đủ các yêu cầu mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

https://www.youtube.com/watch?v=RAXo2M4wu8Y
Màn hình LED P10 ngoài trời

Cung cấp màn hình LED tại Hà Nam

Là đơn vị cung cấp màn hình LED hàng đầu hiện nay, giúp các giải pháp quảng cáo, trình chiếu của các doanh nghiệp trở lên dễ dàng. Màn hình LED có các chức năng cơ bản giống với màn hình Tivi, LCD hay máy chiếu, nó có ưu điểm vượt trội hơn hăn là kích thước có thể tùy chỉnh theo kích thước mong muốn, yêu cầu của khách hàng, màn hình LED có kích thước lên đến 1000 m2 tạo lên sự hoành tránh, giải quyết nhiều vấn đề của trình chiếu thông thường.

Màn hình LED sử dụng công nghệ Đi ốt phát sáng. Các đi ốt được gắn liên kết với nhau trên một mặt phẳng là Module LED tạo thành một tấm màn hình. Thường khi thi công, lắp đặt là việc gắn các Moduled LED lại với nhau để tạo thành một màn hình LED.

Thi công màn hình LED Trong Nhà chất lượng

Thi công, lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời giá rẻ

Màn hình LED được chia ra làm 2 loại công nghệ bóng LED là: DIP và SMD. Hiện nay HoangHaLED đã chuyển sang công nghệ mới nhất là DIP trên màn hình LED Full Color trong nhà. Việc sử dụng công nghệ mới giúp màn hình LED trong nhà có chất lượng hình ảnh hàng đầu từ Full HD, 4K. Công nghệ này cũng làm tăng độ bền của màn hình LED, dễ sửa chữa.

Màn hình LED trong nhà được thi công, lắp đặt trong nhà giúp chúng phát huy các điểm mạnh như: Sang trọng, dễ nhìn, thuận tiện. Việc lắp đặt trong nhà giúp màn hình LED tranh được các hiện tượng môi trường cực đoan nhưng màn hình LED ngoài trời vẫn được trang bị các chuẩn kháng nước, bụi, độ ẩm cao.

Màn hình LED trong nhà có độ bền cao, nhẹ, mỏng rất thuận tiện tại các: phòng họp, trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, trường học,…

Xem thêm: Màn hình LED P2.5 trong nhà

Thi công màn hình LED Ngoài Trời độ bền cao

Thi công, lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời giá rẻ

Màn hình LED ngoài trời trên thị trường thường sử dụng công nghệ LED SMD nhưng với HoangHaLED đã chuyển sang công nghệ DIP giúp giảm điện năng tiêu thụ lên đến 10% so với công nghệ cũ. Màn hình LED ngoài trời sử dụng nhiều công nghệ mới để chịu đựng với môi trường hoạt động.

Môi trường hoạt động của màn hình LED là ngoài trời nên nó phải thích ứng được tất cả các hiện tượng cực đoan của thời tiết. Màn hình LED ngoài trời là dòng màn hình LED có độ sáng cao vì thế chúng có thể trình chiếu dễ dàng dù có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào. Chúng còn có tiêu chuẩn kháng nước, bụi bẩn chuẩn IP68 của quân đội mỹ.

Thi công màn hình LED ngoài trời hơi khó khăn do môi trường làm việc ngoài trời, ở trên cao. HoangHaLED đã đưa ra những quy định để thi công một cách dễ dàng, nhanh chồng thuận tiện trong việc bảo trì, sửa chữa màn hình LED.

Xem thêm: Màn hình LED P6 ngoài trời

Lý do chọn HoangHaLED cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình LED

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED tốt nhất hiện nay do chúng tôi đã thi công quảng cáo LED gần như khắp cả nước. Các khách hàng của HoangHaLED phản hồi từ khi lên dự án đến hậu mãi về sau luôn hài lòng về chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ hậu mãi hàng đầu, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, một nhà cung cấp chất lượng, cam kết. Đối với thi công màn hình LED chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sáng tạo. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi LH: 0986 774 223

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *