Thi công, lắp đặt màn hình LED tại Bắc Ninh

Thi công, lắp đặt màn hình LED tại tình Bắc Ninh

Đơn vị thi công màn hình LED tại Bắc Ninh xin kính chào quý khách. HoangHaLED là đơn vị thi công màn hình LED hàng đầu hiện nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED, màn hình LED chúng tôi luôn khẳng định chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình LED là điểm mạnh của HoangHaLED, thi công một chiếc màn hình LED phức tạp, nhiều công đoạn cần có một đội ngũ có kinh nghiệm cao.

https://www.youtube.com/watch?v=OTgD37TJRqk
Màn hình LED P3 trong nhà hiện đại

Thi công màn hình LED tại tỉnh Bắc Ninh

Bảng điện tử LED, màn hình LED là công cụ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp. Nó đem lại nhiều hiệu quả trong cuộc sống bởi hình ảnh sắc nét, kích thước tùy chỉnh, độ bền cao, giá thành hợp lý, chịu được tác động cao từ môi trường.

Với nhiều nơi lắp đặt, nhưng dù trong môi trường nào màn hình LED cũng nêu được hết các nổi bật, sự hoành tráng, gây chú ý cho người nhìn. Với những đặc điểm nổi bật sẽ được nêu ở phía dưới sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn 2 loại màn hình LED là: Màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời.

Thi công màn hình LED Trong Nhà giá rẻ

Thi công, lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời giá rẻ

Với việc đa dạng kích thước, màn hình LED luôn chiều theo khác hàng với các yêu cầu đều được đáp ứng. Màn hình LED trong nhà còn được gọi là màn hình LED Full Color trong nhà bởi chúng đa dạng màu sắc như màn hình LED Full Color P3 trong nhà hiển thì 16,7 triệu màu khác nhau.

Màn hình LED trong nhà được thi công, lắp đặt trong nhà nơi có ánh sáng thấp như: Hội trường, Trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, trường học, nhà ga, các công ty, trung tâm thương mại,… Là nhưng nơi có nhiều người, không gian lớn lên màn hình LED trong nhà có góc nhìn xa tốt giúp khách hàng không bỏ lỡ một hình ảnh nào trình chiếu trên đó. Cùng với đó màn hình LED ngoài trời có thể trình chiếu lên đến Full HD, 4K giúp khách hàng yên tâm về mặt hình ảnh.

Xem thêm: Màn hình LED P3 trong nhà

Thi công màn hình LED Ngoài Trời bền đẹp

Thi công, lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời giá rẻ

Màn hình LED ngoài trời được coi là loại màn hình bền đẹp nhất hiện nay bởi môi trường hoạt động của chúng là ngoài trời. Màn hình LED ngoài trời có thể chịu mưa, gió với chuẩn IP68 của quân đội, cộng với độ sáng cao giúp nó trình chiếu ngay cả khi mặt trời chiếu thẳng vào vẫn không làm ảnh hưởng chất lượng hình ảnh.

Màn hình LED ngoài trời được thi công, lắp đặt cẩn thận bởi môi trường thi công trên cao, khó khăn cần đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, tận tụy trong công việc. Màn hình LED Full Color ngoài trời có đặc điểm nổi bật về tiết kiệm năng lượng tiêu thụ cụ thể là tiết kiệm hơn 70% so với các thiết bị trình chiếu khác. Việc hoạt động ngoài trời không làm ảnh hưởng đến độ bền của màn hình LED, chúng có tuổi thọ lên đến 100000 giờ sử dụng, màn hình LED ngoài trời gần như hoạt động 24/7.

Xem thêm: Màn hình LED P5 ngoài trời

Lý do chọn HoangHaLED cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình LED

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED tốt nhất hiện nay do chúng tôi đã thi công quảng cáo LED gần như khắp cả nước. Các khách hàng của HoangHaLED phản hồi từ khi lên dự án đến hậu mãi về sau luôn hài lòng về chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ thi công, lắp đặt nhiều kinh nghiệm, một dịch vụ hậu mãi, sửa chữa, bảo trì màn hình LED tốt nhất hiện nay. Cùng với đó là báo giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay luôn là khách hàng hài lòng. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi LH: 0986 774 223

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *