Thi công, lắp đặt màn hình LED tại Hải Phòng

Thi công, lắp đặt màn hình LED tại Hải Phòng

Đơn vị thi công màn hình LED tại Hải Phòng xin kính chào quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED và đặc biệt là màn hình LED, chúng tôi đã thi công màn hình LED ở nhiều nơi trên khắp mọi miền tổ quốc, giúp thực hiện hóa giải pháp cho nhiều doanh nghiệp, cho các đơn vị nhà nước trong công việc thông báo, tuyên truyền. Ngoài ra HoangHaLED chuyên phân phối, nhập khẩu màn hình LED quảng cáo, màn hình LED sân khấu, màn hình LED trong nhà, ngoài trời Full Color

Contents

Thi công màn hình LED tại Hải Phòng

Màn hình LED trong nhà giá rẻ

Màn hình LED thi công hết thời gian bao nhiêu ? Quá trình, công đoạn ra sao ? Hay giá thành trọn gói là như nào ? Sẽ được chúng tôi giải đáp hết thắc mắc. Các công đoạn gồm có công đoạn chuẩn bị các sản phẩm, linh kiện, thiết bị một cách rõ dàng, thống kê. Tiếp sau đó đến công đoạn thi công, lắp đặt lên một khung màn hình với kích thước khách hàng yêu cầu, các Module LED cộng với các linh kiện được gắn với nhau để tạo thành một màn hình LED hoàn chỉnh

Việc thời gian thi công màn hình LED phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thi công, như HoangHaLED với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, trải quả hàng nghìn giờ làm việc việc thi công màn hình LED nhất là màn hình LED ngoài trời diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng tùy thuộc vào điều kiện thi công.

Thi công màn hình LED Trong Nhà giá rẻ

Màn hình LED trong nhà là dòng màn hình LED có độ sáng trung bình phù hợp để lắp đặt trong nhà. Việc lắp đặt được phù hợp với những nơi như: Hội trường, trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, nhà ga, sân bay,… Màn hình LED là sản phẩm phù hợp lắp đặt ở những nơi sang trọng, cần đẹp, hoành tráng.

Với khoảng cách điểm ảnh dùng để gọi tên của loại màn hình LED đó ví dụ như: Màn hình LED P2 trong nhà là khoảng cách điểm ảnh cách nhau 2mm. Cùng với đó tầm nhìn tối thiểu được cải thiện rất nhiều khoảng cách tối ưu lên đến 2m giúp trải nhiệm thực thế trở lên sống động, hoàn thiện hơn. Cùng với đó công nghệ bóng LED mới SMD giúp việc trình chiếu hình ảnh đẹp, sắc nét lên đến Full HD, 4K.

Module LED P2 trong nhà

Màn hình LED trong nhà chủ yếu phục vụ cho các sự kiện, sân khấu trong nhà. Vì màn hình LED ngoài trời sẽ có giá cao hơn màn hình LED trong nhà. Khi tìm hiểu sản phẩm màn hình LED cần tìm hiểu thật kỹ nhu cầu, môi trường làm việc.

Xem thêm: Màn hình LED P3 trong nhà

Màn hình LED Ngoài Trời bền bỉ

Thi công, lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời giá rẻ

Ưu điểm lớn nhất của màn hình LED ngoài trời là được lắp đặt ngoài trời, nơi môi trường khắc nhiệt, ánh áng mắt trời chiếu thẳng vào. Màn hình LED ngoài trời được trang bị chuẩn kháng nước bụi bẩn chuẩn IP68 , là màn hình có độ sáng cao lên chúng có thể trình chiếu hình ảnh khi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Ngoài ra việc điều chỉnh được độ sáng, điều chỉnh được hiển thị giúp màn hình LED ngoài trời chiếm được ưu thế. Màn hình LED ngoài trời được lắp đặt bằng việc ghép các cabin LED lớn lại, các cabin LED đó lại được ghép từ các Module LED nhỏ để dễ vận chuyển do điều kiện thi công ở trên cao.

Màn hình LED ngoài trời phù hợp lắp đặt tại các ngã 3, ngã tư, ngoài trời, sân gofl, sân bay,… những nơi này thường có nhiều người qua lại sẽ gây chú ý đến họ bởi kích thước màn hình LED ngoài trời thường rất lớn. Ngoài ra việc quảng cáo, tuyên truyền về hình ảnh địa phương.

Xem thêm: Màn hình LED P8 ngoài trời

Lý do chọn HoangHaLED cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình LED

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED tốt nhất hiện nay do chúng tôi đã thi công quảng cáo LED gần như khắp cả nước. Các khách hàng của HoangHaLED phản hồi từ khi lên dự án đến hậu mãi về sau luôn hài lòng về chúng tôi. Để có được thế chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từ mọi khâu trong quá trình thi công, đưa ra nhưng sai sót để khắc phục về sau. Đối với thi công màn hình LED chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sáng tạo. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi LH: 0986 774 223

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *