Thi công, lắp đặt màn hình LED tại tỉnh Quảng Ninh

Thi công, lắp đặt màn hình LED tại Quảng Ninh

Đơn vị thi công màn hình LED tại Quảng Ninh xin kính chào quý khách. HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED, giải pháp LED hàng đầu hiện nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công, lắp đặt màn hình LED giúp khác hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Dòng màn hình LED là thế mạnh, tiêu biểu của HoangHaLED với 2 loại màn hình LED trong nhà, ngoài trời báo giá rẻ khi thi công, lắp đặt.

Thi công, lắp đặt màn hình LED giá rẻ tại Quảng Ninh

Màn hình LED trong nhà, ngoài trời là 2 loại sản phẩm chính của màn hình LED, trong đó chúng lại được chia nhỏ nhiều theo nhu cầu sử dụng khác nhau. Như màn hình LED ngoài trời thì được thi công, lắp đặt và sử dụng ngoài trời, màn hình LED trong nhà thi được thi công, lắp đặt và sử dụng trong nhà.

Màn hình LED được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để thay thế Tivi, màn hình LCD trong một số trường hợp đặc biệt khi cần một màn hình trình chiếu với kích thước lớn, độ nét cao lên đến Full HD, 4K. Tuổi thọ cao là yếu tố đặc biệt để tin dùng màn hình LED bởi trong các không gian cần phải hoạt động 24/7.

Màn hình LED Full Color Trong Nhà công nghệ mới

Thi công, lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời giá rẻ

Hình ảnh sắc nét là yêu tố quan trọng của bất kì một sản phẩm trình chiếu hình ảnh nào. Với màn hình LED trong nhà với mật độ điểm ảnh lên đến 120.000 dot/m2 giúp chúng dễ dàng đạt được Full HD, 4K với kích thước vô cùng lớn. Cùng với đó màn hình LED Full Color trong nhà hiển thị lên đến hơn một trăn triệu màu khác nhau giúp chúng tái hiện chân thực sản phẩm.

Xem thêm: Màn hình LED P3.91 trong nhà

Màn hình LED trong nhà ứng dụng trong việc quảng cáo, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, giới thiệu sản phẩm hay được lắp đặt tại: Trường học, nhà ga, sân bay, trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, hội nghị, phòng họp,… nới có ánh sáng vừa đủ giúp chúng hoạt động một cách tốt nhất như màn hình LED P4 trong nhà tại Quảng Ninh.

Màn hình LED Full Color Ngoài Trời bề bỉ

Thi công, lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời giá rẻ

Đặc thù của dòng màn hình LED Ngoài Trời là hoạt động ngoài trời, nơi không được che chắn gió mưa. Màn hình LED Full Color ngoài trời được trang bị chuẩn kháng nước, bụi bẩn IP68. Với màn hình có độ sáng cao giúp hoạt động ngay cả ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Được cấu tạo bởi các Cabin LED được ghép từ các Module LED với ưu điểm thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng lên đến 70% so với bóng đèn huỳnh quang hay lcd. Cùng với đó là tuổi thọ cao lên đến hơn 100000 giờ sử dụng liên tục 24/7.

Màn hình LED Full Color ngoài trời được ứng dụng tại các ngã 3, 4 nơi giao nhau, đảo giao thông, sân vận động, sân golf, các mặt tiền…. với nhiều mục đích như: quảng cáo, truyền thông,…

Xem thêm: Màn hình LED P6 ngoài trời

Lý do chọn HoangHaLED cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình LED

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED tốt nhất hiện nay do chúng tôi đã thi công quảng cáo LED gần như khắp cả nước. Các khách hàng của HoangHaLED phản hồi từ khi lên dự án đến hậu mãi về sau luôn hài lòng về chúng tôi. Để có được thế chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từ mọi khâu trong quá trình thi công, đưa ra nhưng sai sót để khắc phục về sau. Để có được những ưu điểm nêu ở trên các bạn cần tìm đúng đến HoangHaLED – Số 1 về màn hình LED trên mạng hay văn phòng luôn có người trực. Đối với thi công màn hình LED chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sáng tạo. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi LH: 0986 774 223

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *