Lời khuyên chuyên gia cho màn hình LED ngoài trời

Lời khuyên của chuyên gia lựa chọn màn hình LED ngoài trời

Những năm trở lại đây màn hình LED càng trở lên phổ biến nhờ nhiều ứng dụng hữu ích trong cuộc sống. Trong đó màn hình LED ngoài trời đang dần phổ cập hơn bao giờ hết bởi ưu thế của một màn hình LED quảng cáo với khả năng chồng nước, bụi chuẩn IP68 và có hiển thị hình ảnh dù ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Nhưng ưu điểm đó quả thật tuyệt vời khi được lắp đặt ở ngoài trời, nơi đông người qua lại, dễ gây chú ý.

Cách lựa chọn màn hình LED ngoài trời phù hợp

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu màn hình LED ngoài trời là gì ? Đặc điểm của màn hình LED ngoài trời. Màn hình LED ngoài trời là phương pháp kỹ thuật số để quảng cáo đánh bật các kiểu quảng cáo truyền thống. Những đặc điểm nổi bật của màn hình LED ngoài trời là có độ sáng lớn giúp trình chiếu dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp và có khả năng chống nước, bụi chuẩn quân đội. Qua đó ta có các loại màn hình LED ngoài trời phù hợp nhất có thể kể đến là màn hình LED ngoài trời P5, P6, P8, P10, P16.

Những loại màn hình LED trong nhà phù hợp nhất
Loại bóng LEDSMD ( hiện đại nhất ), một số sử dụng DIP truyền thống
Pixel ( Khoảng cách ) mmP5, P6, P8, P10, P16 ( tên gọi theo điểm ảnh )
Độ sáng trung bình7500 NIT
Tuổi thọ trung bình100000 giờ

Ngoài ra chúng có những đặc điểm khác mà HoangHaLED sẽ giới thiệu phía sau và coi nó như một cách lựa chọn màn hình LED ngoài trời từ chuyên gia. Quý khách có thể tham khảo trước lựa chọn màn hình LED trong nhà để có thêm nhiều thông tin hơn.

Vị trí lắp đặt, nhu cầu sử dụng màn hình LED ngoài trời

Từng vị trí khác nhau sẽ có những nhu cầu sử dụng khác nhau. HoangHaLED đưa ra lời khuyên hãy lựa chọn đúng yêu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt tốt nhất để màn hình LED ngoài trời phát huy hiệu quả tốt nhất.

 • Màn hình LED ngoài trời sử dụng làm công chào, hiển thị thông tin: Nhu cầu này thường được lắp đặt tại các sảnh của công ty, các cổng chào qua một khu vực, lắp đặt ở một cửa hiệu,… thường loại này có kích thước hình chữ nhật kéo dài ( dạng dẹt ) với chất lượng hình ảnh tốt. Trung bình kích thước màn hình LED yêu cầu < 15 m2 và có độ phân giải HD, Full HD. HoangHaLED đưa ra tham khảo những công trình đã thi công:
 1. Màn hình LED P8 ngoài trời ( Lựa chọn tốt nhất )
 2. Màn hình LED P10 ngoài trời ( Lựa chọn tối ưu nhất )
Màn hình LED P10 hiển thị hình ảnh
 • Màn hình LED ngoài trời sử dụng để hiển thị hình ảnh, video: Nhu cầu này gần như là phổ biến nhất khi lắp đặt màn hình LED ngoài trời cũng như màn hình LED trong nhà. Việc trình chiếu cần kích thước màn hình ở mức trung bình và có độ phân giải cao. Trung bình kích thước màn hình LED yêu cầu < 20 m2 và có độ phân giải Full HD, 4K. HoangHaLED đưa ra tham khảo các công trình đã thi công:
 1. Màn hình LED P5 ngoài trời ( Hiển thị hình ảnh hoàn hảo )
 2. Màn hình LED P6 ngoài trời ( Phù hợp nhất )
 3. Màn hình LED P8 ngoài trời ( Lựa chọn tối ưu nhất )
 4. Màn hình LED P10 ngoài trời ( Tiết kiệm chi phí nhất )
Màn hình LED ngoài trời hiển thị video
 • Màn hình LED ngoài trời chỉ để chạy chữ: Nhu cầu này nhiều năm trước rất phổ biến nhưng sử dụng LED chạy chữ 3 màu. Nhiều năm trở lại đây xu hướng thay đổi màn hình LED trở lên ưu chuộng lên chúng cũng được sử dụng để chạy text. Việc chạy text kèm một số hình ảnh nhỏ nên kích thước thường không lớn và có độ phân giải trung bình. Trung bình kích thước màn hình LED yêu cầu < 15m2 và độ phân giải HD, Full HD. HoangHaLED đưa ra tham khảo các công trình đã thi công:
 1. Màn hình LED P8 ngoài trời ( Lựa chọn tốt nhất )
 2. Màn hình LED P10 ngoài trời ( Lựa chọn tối ưu nhất )
 • Màn hình LED lắp đặt trên các tòa nhà hay gắn trên cột đỡ: Dòng màn hình LED lắp đặt tại đây thường là các dòng màn hình LED cao cấp, có độ nét cao, khung màn hình lớn, trình chiếu được nhiều nội dung. Trung bình kích thước màn hình LED yêu cầu < 20m2 và có độ phân giải Full HD, 4K
 1. Màn hình LED P5 ngoài trời ( Hiển thị hình ảnh hoàn hảo )
 2. Màn hình LED P6 ngoài trời ( Phù hợp nhất )
 3. Màn hình LED P8 ngoài trời ( Lựa chọn tối ưu nhất )
Màn hình LED ngoài trời P6

Kích thước màn hình cho hình ảnh sắc nét

Kích thước là yếu tố vô cùng quang trong của một chiếc màn hình LED trong nhà cũng như màn hình LED ngoài trời. Một kích thước lớn, một màn hình sắc nét sẽ gây ấn tượng manh đến người đi đường để chú ý hơn vào nội dung quảng cáo. Kích thước màn hình LED ngoài trời thường lớn hơn nhiều màn hình LED trong nhà vì đặc thù của chúng.

Để có một màn hình LED sắc nét ta cần quan tâm đến điểm ảnh của chúng. Khi quan tâm đến điểm ảnh ta cần quan tâm đến khoảng các giữa các điểm LED, khoảng cách càng bé thì càng nét. Đối với màn hình LED ngoài trời thường lắp đặt cách rất xa mắt người nên sử dụng màn hình LED từ P5 trở đi là hợp lý vừa hiển thị hình ảnh tốt và vừa tối ưu về giá.

Giá thành của từng loại màn hình LED trong nhà

Giá thành là giúp chúng ta lựa chọn màn hình LED trong nhà phù hợp.Với báo giá hợp lý sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi thi công, lắp đặt màn hình LED. Báo giá màn hình LED trong nhà đã được đề cập ở nhiều bài viết nhưng chúng tôi luôn cam đoan báo giá của HoangHaLED là báo giá tốt trên thị trường. Các loại màn hình LED đã được HoangHaLED thi công, lắp đặt rất nhiều nơi với phản hồi của khác hàng hoàn toàn hài lòng.

Lý do chọn HoangHaLED thi công, lắp đặt màn hình LED

HoangHaLED là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED đặc biệt là màn hình LED với 2 loại màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời. Cung cấp, lắp đặt màn hình LED được diễn ra nhanh chóng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp nhiều giờ thi công. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, sử chữa màn hình LED các loại. Để được tư vấn hãy liên hệ với số điện thoại: 0986 774 223 hoặc điền số điện thoại vào bên dưới để có tư vấn miễn phí.

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *