7 loại màn hình LED được khuyên dùng từ chuyên gia

7 loại màn hình LED mà chuyên gia khuyên dùng

Trong lĩnh vực quảng cáo LED, bảng điện tử LED thì không còn xa lạ gì với những chiếc màn hình LED trình chiếu hình ảnh, video siêu thực không khác gì những chiếc tivi, màn hình LCD. Màn hình LED ngày càng phổ biến và đã dần thay thể những thiết bị trình chiếu lỗi thời từ xưa, ưu điểm lớn nhất của màn hình LED là có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu và thực tế sử dụng. Một màn hình LED có thể lên đến hơn một trăm mét vuông mà hình ảnh trình chiếu vẫn trung thực, sống động. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 7 loại màn hình LED mà HoangHaLED – Số 1 về màn hình LED khuyên dùng nhé.

Những màn hình LED được ưu chuộng nhất hiện nay

Màn hình LED được chia làm 2 dòng chính là: Màn hình LED trong nhàmàn hình LED ngoài trời. Trong 2 dòng màn hình này được phân chia nhỏ hơn ra nhiều loại màn hình khác nhau với những tên gọi chữ P kèm với khoảng cách điểm ảnh của module đó. Ví dụ: Màn hình LED có module LED có khoảng cách điểm ảnh là 2mm và được lắp đặt trong nhà thì ta gọi là màn hình LED P2 trong nhà.

Với sự phổ biến của màn hình LED dẫn đến nhiều loại màn hình LED khác nhau làm khách hàng khó tìm hiểu vậy nên HoangHaLED bằng kinh nghiệm của mình sẽ chỉ ra cho khách hàng 7 loại màn hình được ưu chuông nhất hiện nay với tiêu chí: Tốt, đẹp và giá thành.

Màn hình LED P3 trong nhà

Màn hình LED P3 trong nhà

Được coi như là màn hình quốc dân, việc giới thiệu màn hình LED P3 đầu tiên coi như là một tự hào của HoangHaLED khi màn hình này chiếm trọn ngôi vị đầu tiên cho nhiều hạng mục như: Màn hình bán chạy nhất, màn hình thi công nhiều nhất, màn hình với báo giá tốt nhất. Chúng phù hợp lắp đặt hầu như ở mọi không gian.

Màn hình LED P3 có khoảng cách điểm ảnh là 3mm. Mật độ điểm ảnh vào khoảng 120.000 dot/m2. Với kích thước màn hình để đạt từ Full HD trở lên là: (1080*3) x (1920*3) = 3240 x 5760mm = 18,7 m2. Do là màn hình LED ưu chuộng nhất lên được thi công rất nhiều chúng tôi có thể liệt kê một số công trình tiêu biểu:

Màn hình LED P2 trong nhà

Màn hình LED P2 trong nhà

Dòng màn hình LED P2 là dòng màn hình cao cấp với những ưu điểm vượt trội nhất. Với độ phân giải cao giúp trình chiếu hình ảnh, video siêu sắc nét. Thiết kế siêu đẹp, nhỏ gọn, mỏng giúp chiếm trọn tình cảm của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Màn hình LED P2 có khoảng cách điểm ảnh là 3mm. Mật độ điểm ảnh vào khoảng 160.000 dot/m2. Với kích thước màn hình để đạt Full HD trở lên là: (1080*2) x (1920*2) = 2160 x 3840mm = 8,2 m2 . Do là dòng màn hình LED cao cấp nên nó nó được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với nhiều công trình đã thi công như:

Màn hình LED P2.5 trong nhà

Màn hình LED P2.5 trong nhà

Màn hình LED P2.5 gần như là trung hòa giữa màn hình LED P2 và màn hình LED P3 về giá thành cũng như về hiển thị hình ảnh, video. Chúng thừa hưởng một màn hình LED mỏng, đẹp và độ phân giải cao cùng với đó là một báo giá tốt trong tầm giá. Việc thi công màn hình LED P2.5 diễn ra đơn giản, hiệu quả với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Màn hình LED P2.5 có khoảng cách điểm ảnh là 2,5mm. Mật độ điểm ảnh vào khoảng 160.000 dot/m2. Với kích thước màn hình để đạt Full HD trở lên là: (1080*2,5) x (1920*2,5) = 13 m2. Là màn hình LED với nhiều yếu tố đặc biệt tốt nên chisng được yêu cầu cung cấp, lắp đặt rất nhiều với các công trình tiêu biểu như:

Màn hình LED P4 trong nhà

Thi công màn hình LED Full Color P4 trong nhà tại hội trường tỉnh Hà Giang

Là loại màn hình LED trong nhà cuối cùng mà HoangHaLED đưa ra. Màn hình LED P4 có những tính năng đặc biệt của màn hình LED cộng với đó là báo giá rẻ trên thị trường giúp chúng tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng.

Màn hình LED P4 có khoảng cách điểm ảnh là 4mm. Mật độ điểm ảnh vào khoảng 100.000 dot/m2/ Với kích thước để đạt Full HD trở lên là: (1080*4) x (1920*4) = 30 m2. Là màn hình có báo giá tốt đi kèm với chất lượng hình ảnh sắc nét giúp chúng được thi công nhiều tại các công trình của HoangHaLED như:

Màn hình LED P8 ngoài trời

Màn hình LED Full Color P8 tại Phường Bần Yên Nhân

Màn hình LED ngoài trời khác với màn hình LED trong nhà là được lắp đặt ngoài trời chịu được mưa, nắng. Màn hình LED P8 ngoài trời là màn hình LED phổ biến nhất để lắp đặt ngoài trời. Ngoài trời là nơi cách rất xa mắt con người nên không cần thiết một màn hình LED có khoảng cách điểm ảnh bé mà vẫn đem lại hình ảnh chất lượng nhất.

Màn hình LED P8 có khoảng cách điểm ảnh là 8mm. Mật độ điểm ảnh vào khoảng 60.000 dot/m2. Với độ sáng khá cao vào khoảng trung bình 7000 NIT. Là màn hình có ưu chuộng nhất với nhiều báo giá đến khách hàng giúp HoangHaLED có nhưng công trình như:

Màn hình LED P5 ngoài trời

Màn hình LED P5 ngoài trời

Là màn hình LED ngoài trời cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật. Nhiều khác hàng nhầm lẫn với màn hình LED P5 trong nhà nhưng màn hình LED P5 được lắp đặt ngoài trời. Khách hàng cũng có một phần đúng khi màn hình LED P5 ngoài trời có tất cả những ưu điểm của màn hình LED P5 trong nhà cùng với đó là khả năng chống nước, bụi bẩn chuẩn IP68.

Màn hình LED P5 ngoài trời có khoảng cách điểm ảnh là 5mm ( rất tốt đối với màn hình LED ngoài trời ). Mật độ điểm ảnh vào khoảng 100.000 dot/m2. Với độ sáng khá cao vào khoảng trung bình 7000 NIT. Là dòng màn hình LED ngoài trời cao cấp lên được nhiều doanh nghiệp, địa phương tin dung như:

Màn hình LED P10 ngoài trời

Màn hình LED P10 ngoài trời

Màn hình LED P10 ngoài trời là màn hình cuối cùng được nếu ra ở đây. Là loại màn hình LED được lắp đặt ngoài trời vơi độ sáng cao trình chiếu tốt dưới ảnh năng mặt trời trực tiếp giúp truyền tải hình ảnh sắc nét.

Màn hình LED P10 ngoài trời có khoảng cách điểm ảnh là 10mm. Mật độ điểm ảnh vào khoảng 60.000 dot/m2. Với độ sáng khá cao vào khoảng trung bình 7000 NIT. Là dòng màn hình LED ngoài trời khá ưu chuộng vơi báo giá rẻ, hình ảnh đẹp. Các công trình đã thi công của HoangHaLED.

Lý do chọn HoangHaLED thi công, lắp đặt màn hình LED

Qua bài viết HoangHaLED đã giới thiệu cho quý khách 7 loại màn hình LED mà chuyên gia khuyên dùng và lựa chọn. Mong quý khách có những tham khảo để đưa ra những lựa chọ phù hợp với yêu cầu thực tế.

HoangHaLED là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED đặc biệt là màn hình LED với 2 loại màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời. Cung cấp, lắp đặt màn hình LED được diễn ra nhanh chóng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp nhiều giờ thi công. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, sử chữa màn hình LED các loại. Để được tư vấn hãy liên hệ với số điện thoại: 0986 774 223 hoặc điền số điện thoại vào bên dưới để có tư vấn miễn phí.

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *