Bí quyết chọn màn hình LED trong nhà

Bí quyết chọn màn hình LED trong nhà

Trước tiên cần hiểu rõ màn hình LED là màn hình sử dụng các Đi ốt phát sáng sử dụng công nghệ RGB kếp hợp cho phép tạo ra hàng tỷ màu khác nhau. Màn hình LED trong nhà là loại màn hình LED nhưng được gọi thêm ” trong nhà ” hay Indoor là do không gian lắp đặt trong nhà. Màn hình LED trong nhà được lựa chọn lắp đặt như: Trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, hội trường, sân khấu, nhà ga,… nơi cần sự sang trọng mà hình ảnh vẫn cần rõ nét từ Full HD, 4K. Ngoài ra còn có màn hình LED ngoài trời.

Bí quyết lựa chọn từ chuyên gia cho màn hình LED trong nhà

Đầu tiên chúng ta cần lắm rõ những đặc điểm cơ bản của màn hình LED. Do không gian lắp đặt trong nhà nơi rất gần với mọi người xung quanh vậy nên cần khoảng cách điểm ảnh rất nhỏ từ 2 – 5mm là phù hợp ứng với màn hình LED P2 đến màn hình LED P5.

Những loại màn hình LED trong nhà phù hợp nhất
Loại bóng LEDSMD ( hiện đại nhất )
Pixel ( Khoảng cách ) mmP2, P3, P4, P5 ( tên gọi )
Độ sáng tối đa5500 NIT
Tuổi thọ trung bình100000 giờ

Từ đó ta có thể đưa ra những tiêu chí để lựa chọn màn hình LED trong nhà hiệu quả nhất, phù hợp với công việc, mục đích sử dụng.

Không gian lắp đặt màn hình LED trong nhà

Thi công màn hình LED P2.5 trong nhà tại nhà ga hàng hóa sân bay Nội Bài

Không gian lắp đặt vô cung quan trọng. Như tên gọi màn hình LED trong nhà sẽ được lắp đặt trong nhà nơi che mưa, nắng nhưng màn hình LED trong nhà vẫn có khả năng chống bụi nước nhẹ. HoangHaLED có những lời khuyên cho vị trí lắp đặt màn hình LED như sau:

 • Phòng hội nghị, phòng họp loại nhỏ, phòng giao ban: Là những nơi có kích thước nhỏ nhưng cần một màn hình LED có độ phân giải cao để hiển thị rõ nội dung. Trung bình kích thước màn hình yêu cầu lớn hơn 20 m2 và có độ phân giải Full HD, 4K HoangHaLED đưa ra những tham khảo các công trình đã thi công:
 1. Màn hình LED P2 trong nhà ( cao cấp )
 2. Màn hình LED P2.5 trong nhà ( tiệm cận cao cấp )
 3. Màn hình LED P3.91 trong nhà ( báo giá rẻ, tiết kiệm )
 • Trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn: Là nơi có không gian trung bình hoặc lớn cùng với đó là sự sang trọng, chuyên nghiệp. Vậy kích thước màn hình LED yêu cầu lớn hơn 30 m2 và có độ phân giải Full HD, 4K, HoangHaLED đưa ra tham khảo những công trình đã thi công:
 1. Màn hình LED P2,5 trong nhà ( tiết kiệm chi phí )
 2. Màn hình LED P3 trong nhà ( Ưu chuộng nhất hiện nay )
 3. Màn hình LED P4 trong nhà ( Giá thành rẻ, lắp đặt nhiều )
 • Hội trường lớn, sân khấu, nhà ga: Là nơi có diện tích lớn, đông người. Cần có một màn hình LED có kích thước lớn, giá thành tốt, đẹp. Vậy kích thước màn hình yêu cầu lớn hơn 40 m2 và có độ phân giải Full HD, 4K. HoangHaLED đưa ra tham khảo công trình đã thi công:
 1. Màn hình LED P2 trong nhà ( Siêu cao cấp )
 2. Màn hình LED P3 trong nhà ( Ưu chuộng, phổ biến )
 3. Màn hình LED P4 trong nhà ( Phù hợp với túi tiền, chất lượng tốt )
 4. Màn hình LED P5 trong nhà ( Tiết kiệm nhất, đảm bảo độ nét, đẹp )
Màn hình LED tại trung tâm tiệc cưới Trống Đòng

Kích thước màn hình cho hình ảnh sắc nét

Kích thước màn hình hay diện tích màn hình là yếu tố quan trong khi lựa chọn màn hình LED Full Color trong nhà. Mỗi một module LED ứng với khoảng cách giữa bóng LED và mật độ điểm ảnh khác nhau. Khoảng cách giữa các bóng LED dùng làm tên gọi của màn hình LED đó. Ví dụ khoảng cách giữa các bóng LED là 2mm và lắp đặt trong nhà thì được gọi là màn hình LED P2 trong nhà.

Kích thước đóng vai trò quyết định để có một màn hình LED có kích thước lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh. Từ khoảng cách điểm ảnh ta có thể tính ra diện tích màn hình với độ phân giải mong muốn. Để có độ phân giải Full HD cho màn hình LED P3 trong nhà ta cần: Màn hình LED P3 trong nhà: (1080*3) x (1920*3) = 3240 x 5760mm = 18,7 m2

Module màn hình LED Full Color P3 trong nhà

Ngoài ra chúng ta có thể tính được khoảng cách tối thiểu mà mắt người có thể nhìn thấy rõ nét với màn hình LED trong nhà. Ta có màn hình LED P2 trong nhà có khoảng các điểm ảnh là 2mm thì khoảng cách tối thiểu nhìn thấy là 2m.

Giá thành của từng loại màn hình LED trong nhà

Giá thành là giúp chúng ta lựa chọn màn hình LED trong nhà phù hợp.Với báo giá hợp lý sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi thi công, lắp đặt màn hình LED. Báo giá màn hình LED trong nhà đã được đề cập ở nhiều bài viết nhưng chúng tôi luôn cam đoan báo giá của HoangHaLED là báo giá tốt trên thị trường. Các loại màn hình LED P2, P3, P4. P5 đã được HoangHaLED thi công, lắp đặt rất nhiều nơi với phản hồi của khác hàng hoàn toàn hài lòng.

Lý do chọn HoangHaLED thi công, lắp đặt màn hình LED

HoangHaLED là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED đặc biệt là màn hình LED với 2 loại màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời. Cung cấp, lắp đặt màn hình LED được diễn ra nhanh chóng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp nhiều giờ thi công. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, sử chữa màn hình LED các loại. Để được tư vấn hãy liên hệ với số điện thoại: 0986 774 223 hoặc điền số điện thoại vào bên dưới để có tư vấn miễn phí.

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *