Ưu điểm vượt trội của công nghệ màn hình Led

Màn hình LED tại Hà Nội HoangHaLED cung cấp và lắp đặt

Công nghệ màn hình Led không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn còn khá mơ hồ về sản phẩm trên chỉ hiểu đơn thuần đó là một loại màn hình. Hãy tìm hiểu kỹ hơn cùng Hoanghaled về Những ưu điểm vượt trội của công nghệ này khiến cho nó được ưa chuộng đến vậy. Từ đó giúp cuộc sống của bạn có cảm nhận trọn vẹn hơn, tiện ích hơn.

Màn hình LED tại Hà Nội do HoangHaLED cung cấp và lắp đặt
Màn hình LED tại Hà Nội do HoangHaLED cung cấp và lắp đặt

Contents

Khái niệm chung về màn hình Led

Màn hình LED (Light Emitting Diode) là một màn hình có tính năng hoạt động như một TV. Sử dụng một loạt các điốt phát sáng như pixel cho hiển thị video và không cần đến ánh sáng nền. Độ phân giải của chúng thấp hơn các loại TV thông thường. Nhưng bù lại, kích thước của loại màn hình này có thể lên đến 1.070 m2.

Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông truyền hình, hội thảo, sân khấu biểu diễn nghệ thuật trong các lễ hội, ca múa nhạc,…

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ màn hình Led

Ít hao phí điện năng

Ưu điểm nổi trội nhất của sản phẩm Led phải kể đến là giúp người dùng tiết kiệm điện năng. Với đặc điểm tỏa ra “ánh sáng lạnh”, đèn Led tạo ra rất ít nhiệt so với các công nghệ khác. Vì vậy chúng ít gây lãng phí năng lượng hơn, giảm thiểu chi phí khi sử dụng. Đồng thời, đèn LED có đầy đủ các màu với các sơ đồ pha trộn thích hợp. Vì vậy đem lại trải nghiệm màu bắt mắt, đa dạng hơn.

Màn hình Led ít hao phí điện năng hơn các công nghệ khác
Sản phẩm Led ít hao phí điện năng hơn các công nghệ khác

Độ sáng đồng đều tuyệt vời

Công nghệ màn hình LED cung cấp độ sáng đồng đều. Mang đến trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời cho người dùng. Lí giải cho ưu điểm này là vì cấu trúc bên trong và vị trí của đèn nền trong sản phẩm cho phép nó phân phối ánh sáng đồng đều hơn trên màn hình. Từ đó tạo ra khả năng hiển thị độ nét cao.

Màn hình Led đem lại độ sáng đồng đều

Tuổi thọ lâu dài

Theo các nhà sản xuất, tuổi thọ màn hình hiển thị LED có thể lên đến 100.000 giờ. Nghĩa là màn hình có thể sử dụng đến 12 năm.

Ít thành phần độc hại

Là một sản phẩm mang tính ứng dụng cao,thành phần cấu tạo của công nghệ LED rất được chú trọng. Phải đảm bảo tính thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Vì vậy sản phẩm không chứa bất kỳ chất độc hại nào như thủy ngân hoặc chì. Điều này cũng rất hữu ích cho nhà sản xuất vì không cần lo ngại về vấn đề xử lý thiết bị sau khi ngưng sử dụng.

Tổng kết

Ngoài những ưu điểm chung nói trên, dựa theo mục đích sử dụng mà sản phẩm có những ưu điểm riêng. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0986 774 223 hoặc Cập nhật những tin tức mới nhất tại Kiến thức Led. Hoanghaled luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất, mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Tham khảo thêm:


CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 12 -LK29 – Khu Đô Thị Vân Canh – Hoài Đức –  Hà Nội

Liên hệ: 0986 774 223 

Email: lienhehoangha@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *