Tư vấn lắp đặt màn hình LED tại huyện Sóc Sơn

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED quảng cáo trong nhà, ngoài trời giá rẻ – chất lượng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công màn hình LED quảng cáo trọn gói .

Màn hình LED Sóc Sơn

Huyện Sóc Sơn là huyện cực bắc của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 25 km về phía bắc. Có địa giới hành chính giáp ranh với nhiều tỉnh lân cận:

 • Phía đông giáp huyện Hiệp Hòa-Bắc Giang và huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
 • Phía tây giáp huyện Mê Linh (với ranh giới tự nhiên là sông Cà Lồ) và thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Phía nam giáp huyện Đông Anh với ranh giới tự nhiên là sông Cà Lồ
 • Phía bắc giáp thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Địa hình có tính phân bậc khá rõ nét và thay đổi theo hướng thấp dần từ Tây Bắc xuống Đông Nam. Có 3 loại địa hình chính: đồi núi, gò đồi thấp và đồng bằng.

Huyện Sóc Sơn có 26 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Sóc Sơn (huyện lỵ) và 25 xã. Xã Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú. Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh. Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu.

màn hình LED Sóc Sơn hiện nay đang rất phổ biến qua nhiêu trung tâm, văn hóa sự kiện, thể thao ngoài trời. Ngoài ra, màn hình led trong nhà cũng ưa chuộng với mẫu mã thiết kế vừa mắt, hình ảnh sống động và sắc nét. Chính vì vậy mà nhu cầu làm quảng cáo màn hình led được quan tậm nhiều hơn.

Màn hình Led quảng cáo 

Màn hình LED quảng cáo là thế mạnh trong cung cấp và lắp đặt của HoangHaLED. Nhiều công trình khắp cả nước đã giúp khẳng định chất lượng về sản phẩm. Sản phẩm cung cấp có đầy đủ giấy tờ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thi công. Huyện Sóc Sơn là huyện nằmở phía bắc của Thành phố Hà Nội nơi có nhiều màn hình led được quảng cáo, thương hiệu sản phẩm,….

man-hinh-led-trong-nha
Màn hình led trong nhà

Chính vì vậy mà nhu cầu quảng cáo sản phẩm thương hiệu tới người dùng rất phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã đưa ra các dịch vụ lắp đặt màn hình led. Tại các quận cũng như các tỉnh khác để phục vụ người dân cũng như các doanh nghiệp,…

Nhiều năm trở lại đây màn hình LED được coi như màn hình LED ” quốc dân ” trong lĩnh vực màn hình quảng cáo. Cùng đó là nhiều câu hỏi như: Lắp đặt màn hình LED Indoor ( Trong nhà ) như nào hiệu quả nhất ? Với nhiều ưu điểm vượt trội như: Có thể tuỳ chỉnh kích thước, chất lượng hiển thị siêu nét. Hoạt động 24/7 và tuổi thọ cao lên đến 100000 giờ sử dụng. Màn hình LED được chia thành 2 loại là: Màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời.

Lắp đặt màn hình LED Sóc Sơn trong nhà 

Lắp đặt màn hình LED hay lắp đặt màn hình LED trong nhà đều được thi công với những quy định. Màn hình LED Full Color trong nhà là màn hình LED được lắp đặt trong nhà. Nơi đông người qua lại, nhiều người xem, không gian lớn. Màn hình LED trong nhà khác với màn hình LED ngoài trời. Được lắp đặt tại những nơi như: Hội trường, trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, sân khấu, nhà ga, trường học,… Những công trình HoangHaLED đã lắp đặt tại các địa điểm trên:

 • Lắp đặt màn hình LED P2.5 tại Sân Bay
 • Lắp đặt màn hình LED P3 tại Trung tâm tiệc cưới
 • Lắp đặt màn hình LED P3 tại Hội trường
 • Lắp đặt màn hình LED P3.91 tại Trường học

Lắp đặt, thi công màn hình LED trong nhà đơn giản hơn lắp đặt màn hình LED ngoài trời. Nhưng chúng cũng có những tiêu chuẩn thi công khác nhau để giúp việc thi công thuận tiện, dễ dàng hơn. Để  phục vụ khác hàng cách tốt nhất.

Tiêu chuẩn khi lắp đặt màn hình LED trong nhà

Tiêu chuẩn ở đây được nói đến là để chỉ những quy định khi thi công màn hình LED trong nhà. Bắt đầu từ việc an toàn thi công, thi công an toàn ở đây là các công nhân tuân thủ quy định an toàn lao động. Cùng với đó việc thi công cũng cần đảm bảo cho người xung quanh khi thi công. Vì màn hình LED trong nhà thường được thi công ở những nơi đông người.

man-hinh-led-trong-nha-rap-cuoi
Màn hình led tiệc cưới

Tiếp đến là nhưng tiêu chuẩn kiểm tra màn hình LED trong quá trình vận chuyển, thi công và bảo dưỡng được theo một quá trình quy định. Màn hình LED được lắp đặt sẽ có đầy đủ những yêu tố bảo vệ cho màn hình như khả năng chống nước nhẹ, góc nhìn xa, khoảng cách nhìn gần được đảm bảo.

Hướng dẫn lắp đặt màn hình LED trong nhà ( Indoor ) dễ hiểu nhất

Việc lắp đặt màn hình LED trong nhà không quá khó chỉ cần có đủ kiến thức về màn hình led và kiến thức kỹ thuật cơ bản. Các khâu chi tiết nhất sẽ được giới thiệu ở phía dưới để khách hàng tiện theo dõi và giám sát từng bước nếu thi công thực tế.

Chuẩn bị, thi công các chi tiết nhỏ tại xưởng

Việc chuẩn bị trước những chi tiết nhỏ, các linh kiện giúp cho thuận tiện trong việc thi công. Ngoài ra do nhiều không gian lắp đặt không đủ không gian cần phải thi công trước tại xưởng khi đến chỉ việc lắp ghép.

Các phần của màn hình LED hay được thi công trước là khung màn hình LED, nhựa ốp màn hình và các dây kết nối màn hình khác,…

Công đoạn lắp đặt màn hình LED trong nhà

Việc lắp đặt màn hình LED trong nhà được HoangHaLED quy chuẩn thành các bước giúp dễ dàng theo dõi.

 1. Lắp các chân nam châm vào module LED để gắn lên màn hình LED
 2. Hàn khung màn hình LED và đưa khung lên nơi đặt màn hình LED
 3. Gắn card tín hiệu, bộ nguồn và khung màn hình
 4. Gắn module LED hay ghép chúng để tạo thành màn hình LED hoàn chỉnh
 5. Cắm cáp, đi dây và kết nối bộ nguồn để màn hình LED hoạt động
 6. Cuối cùng là kết nối bộ tín hiệu và kiểm tra nguồn

Các bước ở trên là khung cơ bản để lắp đặt màn hình LED, đối với các loại màn hình LED khác nhau sẽ có những bước thay đổi để phù hợp với màn hình và điều kiện thi công khác nhau.

Thiết lập kỹ thuật cho màn hình LED trong nhà

Khi các bước lắp đặt màn hình LED trong nhà đã hoàn tất là đến bước thiết lập kỹ thuật để màn hình LED có thể trình chiếu như các thiết bị trình chiếu khác. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tận tình cho khách hàng từng bước để sử dụng như trong bài viết hướng dẫn sử dụng màn hình LED trong nhà.

Ngoài ra với phần mềm được thiết lập riêng có tiếng Việt dẫn dễ sử dụng và qua các bước cài đặt thì các lần sử dụng tiếp theo chỉ cần cắm jack HDMI hoặc VGA nếu máy tính cũ để sử dụng một cách bình thường.

Những màn hình LED được ưu chuộng nhất hiện nay

 1. Màn hình LED P3 trong nhà

 2. Màn hình LED P2 trong nhà

 3. Màn hình LED P2.5 trong nhà

 4. Màn hình LED P4 trong nhà

 5. Màn hình LED P8 ngoài trời

 6. Màn hình LED P5 ngoài trời

 7. Màn hình LED P10 ngoài trời

Những lưu ý đặc biệt với màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà thường được lắp đặt gần với mặt thất nên rất dễ bị va chạm bởi yếu tố con người. Dù màn hình LED có các thiết bị bảo vệ nhưng tránh được thì giúp màn hình LED hoạt động tốt hơn. Hay việc góc nhìn của màn hình LED sẽ phụ thuộc nhiều vào kích thước và mật độ điểm ảnh trên module LED.

Nhưng lưu ý trên sẽ được đội ngũ tư vấn viên của HoangHaLED cảnh báo đến quý khách khi tư vấn lắp đặt. HoangHaLED có đội ngũ thi công, lắp đặt với hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.Để có báo giá cụ thể nhất hãy liên hệ với số máy bên dưới hoặc để lại số điện thoại cho chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa màn hình LED các loại. Ngoài ra rất nhiều loại màn hình LED khác nhau tại: hoanghaled.com

Đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình led uy tín

Công ty Hoàng Hà LED là đơn vị chuyên thi công thiết kế màn hình led  uy tín chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Với tiêu trí : “Uy tín – Chất lương – Chuyên nghiệp”. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm màn hình led. Với chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Nếu khách hàng có nhu cầu hình hiểu về Bảng giá màn hình led P2 hãy gọi ngay đến cho Hoàng Hà Led. Chúng tôi sẽ tư vấn và tìm ra những giải pháp tốt nhất cho quý khách.

Hoàng Hà hiện cung cấp màn hình led trong nhà cho các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh. Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Lai Châu, Điện Biên, Nam Định, Thái Bình. Hòa Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Hưng Yên, Phú Thọ, Bắc Giang, …..

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223

  Email: lienhehoangha@gmail.com

  Trang web:  https://hoanghaled.vn/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *