Tư vấn lắp đặt màn hình LED tại huyện Mê Linh

man-hinh-led-me-linh

Quảng cáo là hình thức quảng bá một sản phẩm, dịch vụ, công ty,… để đem lại lợi ích cho người sử dụng. Những năm trở lại đây việc sử dụng các loại màn hình LED quảng cáo giá rẻ. Đem lại lợi ích cao cho doanh nghiệp, công ty áp dụng. Chúng được chia ra làm nhiều loại khác nhau nhưng nổi bật nhất là dòng trong nhà và ngoài trời. HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED quảng cáo trong nhà, ngoài trời giá rẻ – chất lượng trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công màn hình LED quảng cáo trọn gói với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Màn hình LED Mê Linh

Mê Linh là một huyện nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội. Huyện Mê Linh giáp sân bay quốc tế Nội Bài, cách trung tâm thành phố 29 km. Đây là địa danh gắn với tên tuổi của Hai Bà Trưng và trước đây là một huyện cực bắc của thành phố từ năm 1979-1991. 

Vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Đông Anh và huyện Sóc Sơn
 • Phía tây giáp huyện Phúc Thọ và huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Phía nam giáp huyện Đan Phượng
 • Phía bắc giáp thành phố Phúc Yên và huyện Bình Xuyên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.

Huyện Mê Linh có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Chi Đông, Quang Minh. 16 xã: Đại Thịnh (huyện lỵ), Chu Phan, Hoàng Kim, Kim Hoa, Liên Mạc, Mê Linh. Tam Đồng, Thạch Đà, Thanh Lâm, Tiền Phong, Tiến Thắng, Tiến Thịnh, Tráng Việt, Tự Lập, Vạn Yên, Văn Khê.

Nhìn chung, địa hình của Mê Linh tương đối bằng phẳng, đồng thời cũng là giao tuyến khu vực sân bay Nội Bài. Chính vì vậy mà nhu cầu quảng cáo sản phẩm thương hiệu tới người dùng rất phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã đưa ra các dịch vụ lắp đặt màn hình led. Tại các quận cũng như các tỉnh khác để phục vụ người dân cũng như các doanh nghiệp,…

Màn hình Led quảng cáo 

Màn hình LED quảng cáo là thế mạnh trong cung cấp và lắp đặt của HoangHaLED. Nhiều công trình khắp cả nước đã giúp khẳng định chất lượng về sản phẩm. Sản phẩm cung cấp có đầy đủ giấy tờ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thi công. Huyện Mê Linh là huyện nằm giáp nội bài nơi có nhiều màn hình led được quảng cáo, thương hiệu sản phẩm,….

Chính vì vậy mà nhu cầu quảng cáo sản phẩm thương hiệu tới người dùng rất phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã đưa ra các dịch vụ lắp đặt màn hình led. Tại các quận cũng như các tỉnh khác để phục vụ người dân cũng như các doanh nghiệp,…

Nhiều năm trở lại đây màn hình LED được coi như màn hình LED ” quốc dân ” trong lĩnh vực màn hình quảng cáo. Cùng đó là nhiều câu hỏi như: Lắp đặt màn hình LED Outdoor ( Ngoài Trời ) như nào hiệu quả nhất ? Với nhiều ưu điểm vượt trội như: Có thể tuỳ chỉnh kích thước, chất lượng hiển thị siêu nét, hoạt động 24/7 và tuổi thọ cao lên đến 100000 giờ sử dụng. Màn hình LED được chia thành 2 loại là: Màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời.

Lắp đặt màn hình LED Mê Linh ngoài trời

man-hinh-led-ngoai-troi
Lắp đặt màn hình led ngoài trời

Qua bài viết HoangHaLED sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về các lắp đặt màn hình LED ngoài trời ( Outdoor) chi tiết nhất. Màn hình LED ngoài trời là loại màn hình LED có độ sáng cao phù hợp để lắp đặt ngoài trời nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Màn hình LED ngoài trời còn có khả năng chống nước, bụi với chuẩn IP68 khi được lắp đặt ngoài trời. Có thể tham khảo lắp đặt màn hình LED P10 ngoài trời.

Lắp đặt ngoài trời thường khá phức tạp bởi điều kiện thi công, điều kiện hoạt động khắc nhiệt. Là nơi tập trung đông đúc, nhiều người nên việc thi công màn hình LED luôn được giám sát, đảm bảo. Màn hình LED lắp đặt ngoài trời là màn hình LED chất lượng, độ bền cao, chịu được các tác động bên ngoài.

Điều kiện thi công và phương án lắp đặt an toàn

Đối với HoangHaLED yếu tố đầu tiên khi bắt đầu thi công, lắp đặt màn hình LED là yếu tố an toàn. An toàn được đặt lên hàng đầu vì điều kiện thi công khá phức tạp. Khi thi công ngoài trời, thi công trên cao và thi công nơi đông người. Như việc lắp đặt màn hình LED P5 ngoài trời tại Hà Giang khá khó khăn do địa hình phức tạp.

Trước khi lắp đặt chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm, đánh giá các tiêu chí về thi công. Lắp đặt khi đã đảm bảo từ chất lượng thi công đến chất lượng sản phẩm. Nên mới tiến hành lắp đặt màn hình LED ngoài trời. Điều kiện thi công của công nhân được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn lao động. Việc thi công được diễn ra mức an toàn nhất cho công nhân và mọi người xung quanh. Về phương án lắp đặt đã được lên từ trước, chuẩn bị đầy đủ các vật liệu, trang thiết bị đáp ứng việc thi công màn hình LED. Sẽ có một ngừoi giám sát công trình để đạt được mức hiệu quả cao nhất.

Lắp đặt màn hình LED ngoài trời ( Outdoor ) hướng dẫn chi tiết nhất

man-hinh-led-cabinet
màn hình led với cấu tạp cabinet ghép

Việc hướng dẫn lắp đặt màn hình LED ngoài trời trên thực tế sẽ diễn ra rất nhiều khâu từ dễ đến phức tạp. Qua bài viết HoangHaLED sẽ giới thiệu các khâu chi tiết nhất, chuẩn nhất với 3 khâu để khách hàng dễ hình dung.

Chuẩn bị, thi công thô các vật liệu tại xưởng

Việc chuẩn bị này giúp việc lắp đặt tại nơi thi công diễn ra nhanh chống, chính xác hơn. Chuẩn bị các linh kiện, thiết bị đặc biệt là các Module LED trùng với dòng màn hình LED khách yêu cầu. Như: Lắp đặt màn hình LED P6 ngoài trời cần Module LED P6.

Thường thì các khung màn hình sẽ được gia cố trước hoặc có thể lắp ráp trước để dễ vận chuyển. Cùng với đó là kiểm kê các thiết bị đi kèm, tập hợp anh em công nhân và phổ biến thời gian di chuyển và lắp đặt.

Công đoạn lắp đặt màn hình LED ngoài trời

Công đoạn lắp đặ dưới đây là mô phỏng quy trình lắp đặt của tất cả màn hình LED ngoài trời. Tuỳ thuộc vào màn hình LED và điều kiện thi công sẽ có những khác biệt nhưng theo cấu trúc dưới đây.

 1. Ghép các module LED thành các cabinet lớn hơn để dễ lắp đặt
 2. Gắn khung màn hình lên cột hoặc lên tường ở ngoài trời ( khung có thể chữ nhật hoặc vuông )
 3. Đối với cabinet thì cáp tín hiệu và nguồn đã được ghép sẵn ở nhà chi việc kết nối với nhau. Nếu không ta phải gắn cáp tín hiệu và nguồn vào các module LED.
 4. Cấp nguồn điện và đi dây nguồn điện ( Ở khâu này còn cần bố trí số lượng nguồn. card điều khiển để hợp lý nhất nhưng cabinet thì đã được tính toán )
 5. Đi dây mạng Lan và kết nối với card điều khiển
 6. Đi các dây kết nối hiển thị và âm thanh cho màn hình

Thiết lập kỹ thuật và hoạt động

HoangHaLED sẽ có đội ngũ kỹ thuật riêng để thiết lập kỹ thuật cho màn hình LED. Nhân viên kỹ thuật sẽ thiết lập các cài đặt cho màn hình LED ngoài trời để hoạt động. Màn hình LED sẽ được thiết lập chạy tự động hoặc được điều khiển hiển thị bằng các phần mềm chuyên dụng. Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng tận tình. Việc sử dụng màn hình LED ngoài trời rất dễ vì phần mềm thuận tiện tiếng Việt. Chỉ cần 1 máy tính là đủ như việc thiết lập màn hình LED P8 ngoài trời.

Sau đó màn hình sẽ được test hoạt động thực tế, khảo sát xem có những hiện tượng nào. Ví dụ: Không sáng một vùng, chết điểm ảnh, sai màu, nóng lên,… để khắc phục. Và sẽ được cam kết bảo hành bởi dịch vụ bảo trì, sửa chữa màn hình LED của HoangHaLED.

Những lưu ý quan trong cho màn hình LED Outdoor ( Ngoài Trời )

Màn hình LED ngoài trời là sản phẩm đắt tiền lên việc vận chuyển và lắp đặt cần được cẩn thận. Đội ngũ lắp đặt cũng vô cung quan trọng. Hãy chọn đội ngũ thi công của đơn vị thi công màn hình LED uy tín, chất lượng. Để có một màn hình LED đẹp, bền. HoangHaLED là đơn vị thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED, màn hình LED. Với bào giá rẻ trên thị trường cộng với sản phẩm chất lượng khách hàng vô cùng tin tưởng.

Đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình led uy tín

Công ty Hoàng Hà LED là đơn vị chuyên thi công thiết kế màn hình led  uy tín chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Với tiêu trí : “Uy tín – Chất lương – Chuyên nghiệp”. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm màn hình led. Với chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Nếu khách hàng có nhu cầu hình hiểu về Bảng giá màn hình led P2 hãy gọi ngay đến cho Hoàng Hà Led. Chúng tôi sẽ tư vấn và tìm ra những giải pháp tốt nhất cho quý khách.

Hoàng Hà hiện cung cấp màn hình led trong nhà cho các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh. Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Lai Châu, Điện Biên, Nam Định, Thái Bình. Hòa Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Hưng Yên, Phú Thọ, Bắc Giang, …..

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223

  Email: lienhehoangha@gmail.com

  Trang web:  https://hoanghaled.vn/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *