Top 3 Vị Trí Lắp Đặt Màn Hình LED “Bắt Mắt” Nhất Hà Nội

vị trí lắp đặt màn hình led

Vị trí lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại Hà Nội luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới lượng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo. Dưới đây là một số các thông tin để doanh nghiệp phân tích và đánh giá được các vị trí đẹp để quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Hà Nội phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tiềm năng quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội – thành phố lớn thứ 2 của Việt Nam. Nơi đây là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa. Vì vậy địa phương này thu hút rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ của cả nước và quốc tế đầu tư. Khéo theo đó là nhu cầu sử dụng màn hình LED quảng cáo ngày càng cao.

vị trí lắp đặt màn hình led

Các doanh nghiệp khi sử dụng kênh quảng cáo thường chú trọng các yếu tố như: lượng người tiếp cận với quảng cáo, các vị trí quảng cáo trung tâm, tập trung nhiều các khách hàng và đối tác. Thì Hà Nội là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. 

Quy trình lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại Hà Nội

Việc lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại Hà Nội trên thực tế sẽ diễn ra rất nhiều khâu từ dễ đến phức tạp đan xen nhau để tạo thành một màn hình LED hoàn chỉnh.

Khảo sát mặt bằng 

Trước khi lắp đặt chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm. Đánh giá các tiêu chí về thi công, lắp đặt. Khi đã đảm bảo từ chất lượng thi công đến chất lượng sản phẩm thì mới tiến hành lắp đặt màn hình LED ngoài trời. Điều kiện thi công của công nhân được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn lao động. Việc thi công được diễn ra mức an toàn nhất cho công nhân và mọi người xung quanh. Về phương án lắp đặt đã được lên từ trước, chuẩn bị đầy đủ các vật liệu, trang thiết bị đáp ứng việc thi công màn hình LED. Sẽ có một người giám sát công trình để đạt được mức hiệu quả cao nhất.

Chuẩn bị, thi công thô các vật liệu tại xưởng

Việc chuẩn bị này giúp việc lắp đặt tại nơi thi công diễn ra nhanh chống, chính xác hơn. Chuẩn bị các linh kiện, thiết bị đặc biệt là các Module LED trùng với dòng màn hình LED khách yêu cầu như: Lắp đặt màn hình LED P6 ngoài trời cần Module LED P6.

Thường thì các khung màn hình sẽ được gia cố trước. Hoặc có thể lắp ráp trước để dễ vận chuyển. Cùng với đó là kiểm kê các thiết bị đi kèm. Tập hợp anh em công nhân và phổ biến thời gian di chuyển và lắp đặt.

Công đoạn lắp đặt màn hình LED ngoài trời

Công đoạn lắp đặt dưới đây là mô phỏng quy trình lắp đặt của tất cả màn hình LED ngoài trời. Tuỳ thuộc vào màn hình LED và điều kiện thi công sẽ có những khác biệt. Nhưng đều phải bám theo cấu trúc dưới đây:

 1. Ghép các module LED thành các cabinet lớn hơn để dễ lắp đặt.
 2. Gắn khung màn hình lên cột hoặc lên tường ở ngoài trời (Khung có thể chữ nhật hoặc vuông).
 3. Đối với cabinet thì cáp tín hiệu và nguồn đã được ghép sẵn ở nhà chi việc kết nối với nhau (Nếu không ta phải gắn cáp tín hiệu và nguồn vào các module LED).
 4. Cấp nguồn điện và đi dây nguồn điện (Ở khâu này còn cần bố trí số lượng nguồn, card điều khiển để hợp lý nhất nhưng cabinet thì đã được tính toán).
 5. Đi dây mạng Lan và kết nối với card điều khiển.
 6. Đi các dây kết nối hiển thị và âm thanh cho màn hình.

Thiết lập kỹ thuật và hoạt động

HoangHaLED sẽ có đội ngũ kỹ thuật riêng để thiết lập kỹ thuật cho màn hình LED. Nhân viên kỹ thuật sẽ thiết lập các cài đặt cho màn hình LED ngoài trời để hoạt động. Màn hình LED sẽ được thiết lập chạy tự động. Hoặc được điều khiển hiển thị bằng các phần mềm chuyên dụng. Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng tận tình. Việc sử dụng màn hình LED ngoài trời rất dễ. Vì phần mềm thuận tiện tiếng Việt chỉ cần 1 máy tính là đủ như việc thiết lập màn hình LED P8 ngoài trời.

Sau đó màn hình sẽ được test hoạt động thực tế. Khảo sát xem có những hiện tượng như: Không sáng một vùng, chết điểm ảnh, sai màu, nóng lên,… để khắc phục. Và sẽ được cam kết bảo hành bởi dịch vụ bảo trì, sửa chữa màn hình LED của HoangHaLED.

Top 3 Vị Trí Lắp Đặt Màn Hình LED “Bắt Mắt” Nhất Hà Nội

Vị trí lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội – Nút giao Chùa Bộc – Thái Hà (Tòa nhà Thái Bình)

Một trong những vị trí lắp đặt màn hình LED thu hút mọi ánh nhìn tại Hà Nội là được gắn trên mặt tiền tòa nhà Thái Bình (Thai Binh Tower), số 01 Thái Hà. Đây là nút giao trung tâm của quận Đống Đa. Điểm kết nối trên trục đường Thái Hà – Chùa Bộc – Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng. Vị trí đón toàn bộ lưu lượng từ Chùa Bộc đi Thái Hà và đường Tây Sơn đi hướng Ngã Tư Sở.

man-hinh-led-hai-ba-trung

Trung tâm quận Đống Đa nối với quận Hà Đông. Vì vậy lượng phương tiện tham gia giao thông tại khu vực này rất lớn. Thường sẽ có các hiện tượng tắc đường vào các khung giờ cao điểm. Vô hình chung khách hàng có thể tiếp cận tới quảng cáo của doanh nghiệp được nhiều hơn và dài hơn.

Cùng với đó thời gian chờ đèn đỏ tại khu vực Chùa Bộc – Thái Hà với thời lượng lớn khoảng 60-90s. Sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng dễ dàng và gom được số lượng lớn phương tiện.

Có thể nói đây đang là một trong những vị trí lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên. Bởi hiệu quả của nó đem lại vô cùng lớn đối với doanh nghiệp.

Vị trí lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội – Nút giao Quán Thánh – Hàng Bún

Đây là một trong những vị trí quảng cáo thuộc địa phận quận Ba Đình. Vị trí lắp đặt màn hình gắn trên bề mặt công trình Khách sạn Santa Barbara, số 23 phố Quán Thánh. Vị trí đón được toàn bộ lưu lượng từ 2 hướng nhìn, hướng Quán Thánh về Hồ Tây. Và hướng Hàng Bún sang phố Phan Đình Phùng.

vị trí lắp đặt màn hình led

Tại khu vực này tập trung khá nhiều các khách sạn lớn của Việt Nam cũng như quốc tế. Vì vậy các doanh nghiệp có thể tiếp cận với các khách hàng quốc tế và các đối tác quốc tế của mình.

Khu vực này di chuyển tới Hồ Tây (Với các khu biệt thự dành cho các gia đình có điều kiện). Vì vậy các mong muốn tìm kiếm các khách hàng lớn nên quảng cáo màn hình led tại khu vực này.

Vị trí lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội – Nút giao Phan Chu Trinh – Hai Bà Trưng

Vị trí lắp đặt màn hình LED gắn trên bề mặt công trình Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, số 07 Hai Bà Trưng. Màn hình đón được toàn bộ lưu lượng từ đường Hai Bà Trưng hướng về chợ Cửa Nam. Và hướng nhìn từ Phan Chu Trinh về phố Lò Đúc.

man-hinh-led-ngoai-troi-hai-ba-trung

Đây là vị tri thuộc trung tâm quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Tập trung các cơ quan đầu não của Hà Nội và các doanh nghiệp nhà nước. Lượng phương tiện di chuyến qua khu vực này rất lớn. Đây cũng là một trong những vị trí quảng cáo đắc địa mà doanh nghiệp có thể khai thác quảng cáo. Nhắm đến những đối tượng khách hàng có mức thu nhập ổn định và cao.

Trên đây là Top 3 vị trí lắp đặt màn hình LED đẹp nhất tại Hà Nội. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn để triển khai chiến dịch quảng cáo của mình sao cho thật hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận tư vấn MIỄN PHÍ về các loại màn hình LED. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay với chúng tôi.

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223

  Email:  lienhehoangha@gmail.com

  Trang web:  https://hoanghaled.vn/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *