Sử dụng màn hình LED – Khó hay Dễ ?

Thuật ngữ sử dụng màn hình LED

Màn hình LED đang trở lên phổ biến

Chúng ta có thể thấy tràn ngập trên các con phố của những thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng… là các loại biển quảng cáo trên các vách nhà, nóc nhà, trước các cửa hiệu… Những chiếc màn hình LED này không chỉ giúp các doanh nghiệp, tư nhân quảng bá sản phẩm của mình đến người dân, mà còn góp phần lớn tô điểm cho các thành phố thêm phần rực rỡ, nhiều màu sắc.Tuy nhiên, nó lại tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ vô cùng nguy hiểm. Trong thời gian qua đã có rất nhiều vụ cháy gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản mà nguyên nhân là từ biển quảng cáo.

Các biện pháp an toàn cho màn hình LED được đặt lên hàng đầu

HoangHaLED đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu

Bên cạnh đó, đơn vị kinh doanh khai thác quảng cáo khi có hợp đồng, giấy phép lắp đặt biển quảng cáo họ thường giao khoán cho một nhóm thợ, công nhân tự làm. Một số trường hợp đã xảy ra như, công nhân bớt xén tiền bằng cách mua dây dẫn, nhãn hiệu thiết bị ánh sáng, thiết bị điện loại dỏm, rẻ tiền, không đạt tiêu chuẩn, khi kết nối các mối dây làm qua loa, không cẩn thận sẽ biến tấm biển quảng cáo điện tử thành mối nguy ngay trước nhà. Các chuyên gia về lĩnh vực này từng khuyến cáo, vị trí đặt biển quảng cáo là một trong các trở ngại gây nguy hiểm chết người, cản trợ lực lượng cứu hỏa, cứu nạn tiếp cận hiện trường. Vì theo thiết kế số đông nhà ở tại đô thị đều theo kiểu hình ống, không có lối thoát hiểm do diện tích hạn chế duy nhất chỉ có mặt tiền. Các giàn giáo chống đỡ và biển quảng cáo bịt bùng vây kín bốn bề, khi hỏa hoạn xảy ra không những không có lối thoát từ ban công, cầu thang phụ mà còn nguy cơ trở thành “lò nung” các tầng lầu, độ nguy hiểm càng tăng cao hơn.

Lắp đặt màn hình chất lượng, an toàn là yếu tố quyết định

Vì một phần cũng do những nhà cung cấp không đảm bảo tốt các khâu an toàn cũng như thi công cộng với chất lượng sản phẩm. Nhưng hãy yên tâm, khi bạn đang đọc bào viết này là bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn. Với HoangHaLED – Số 1 về màn hình LED với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa màn hình Led sẽ cam đoan sự an toàn 100% từ khâu thi công tới chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *