Màn hình LED trung tâm chỉ huy

màn hình led trung tâm điều khiển

Màn hình LED phòng điều khiển, trung tâm chỉ huy là hệ thống  tích hợp thông tin liên lạc, chỉ huy và điều khiển thông tin. Đây là nơi chỉ huy và điều động để đảm bảo an toàn cho các hoạt động hàng ngày. Với lượng thông tin tiếp nhận và xử lý lớn, màn hình led là lựa chọn hoàn hảo cho các phòng điều khiển và trung tâm chỉ huy. Luồng dữ liệu cao và giám sát đa kênh được hiển thị linh hoạt và thuận tiện trên giao diện. Tín hiệu nhận và truyền tải chính xác và hiệu quả với nội dung phong phú. Đảm bảo tính liên kết và tính toàn vẹn của toàn bộ hệ thống lệnh.

Màn hình led phòng điều khiển, trung tâm chỉ huy

Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, màn hình led được kết nối với các thiết bị khác. Nhằm mục đích giám sát và xử lý những thông tin tiếp nhận. Ngoài ra, hỗ trợ quá trình đưa ra phương án giải quyết và truyền tải thông tin.

màn hình led phòng điều khiển
màn hình led phòng điều khiển

Chức năng màn hình LED phòng điều khiển là gì?

  Hệ thống màn hình lớn LED trong nhà đảm nhận các ứng dụng đa chức năng và toàn diện của trung tâm chỉ huy. Các ứng dụng chủ yếu bao gồm nghiên cứu khoa học và giảng dạy công việc hàng ngày, hệ thống giám sát an ninh video, hệ thống hội nghị truyền hình, hệ thống đa phương tiện tích hợp, điều khiển tích hợp hệ thống, hệ thống lệnh trực quan và xây dựng nghiệp vụ kỹ thuật số, v.v.,

        Màn hình LED Trung tâm chỉ huy giúp quá trình kết nói và đưa ra phản hồi nhanh chóng. Giảm thiểu tối đa quá trình tiếp nhận thông tin và truyền tải thông tin.

Tính năng màn hình led trung tâm chỉ huy

       Tích hợp: Có khả năng điều khiển tập trung  hoặc phân tách điều khiển với các thiết bị ngoại vi. Giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng. Thông qua màn hình cảm ứng hoặc hoặc thao tác chuột đơn giản nội dung trình bày có thể được kiểm soát. Màn hình led được tích hợp bản trình bày PPT, cấu hình điều khiển từ xa, v.v.

        Phân chia quyền quản lý: Bộ điều khiển có chức năng phân quyền người dùng. Hệ thống màn hình lớn thông qua phần mềm có thực hiện các hoạt động từ xa khác nhau….

        Hiển thị đa tín hiệu: Có thể sử dụng nhiều tín hiệu truyền tải khác nhau. Phần mềm điều khiển hỗ trợ các hoạt động khác nhau trên bộ xử lý. Bao gồm mở / đóng, cài đặt thuộc tính, phóng to chuyển động tự do, chồng xếp và cửa sổ hiện thực ngẫu nhiên chuyển vùng trên tường nối,…

       Quản lý kế hoạch trước: Thật thuận tiện để thực hiện việc chuẩn bị, lưu trữ, sửa đổi và xóa nội dung. Hỗ trợ chức năng tự động thực hiện kế hoạch, có thể kích hoạt theo thời gian hoặc sự kiện để nhận ra hiển thị tự động của màn hình phòng điều khiển.

      Khả năng tương thích: Nhận ra sự kết nối và giao tiếp giữa nhiều hệ thống hiển thị, có thể kết nối và làm việc với nhau với các hệ thống hiển thị màn hình lớn của hệ thống giám sát sở cứu hỏa, hệ thống giám sát cơ quan công an và hệ thống giám sát phòng quản lý giao thông.

>>> Tìm hiểu thêm: Màn hình LED trung tâm thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *