Cung cấp, thi công màn hình LED tại tỉnh Lào Cai

Thi công màn hình LED tại Lài Cai

Đơn vị thi công màn hình LED tại Lào Cai xin kính chào quý khách. HoangHaLED – Số 1 về màn hình LED là đơn vị cung cấp, thi công màn hình LED trong nhà, ngoài trời có hơn 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt việc thi công màn hình LED ngoài trời luôn được HoangHaLED đảm bảo an toàn thi công khi phải thi công trên cao, cùng với độ ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm.

Contents

Thi công màn hình LED chuyên nghiệp tại tình Lào Cai

HoangHaLED luôn cam kết những linh kiện lắp đặt màn hình LED luôn rõ nguồn gốc, số lượng theo hợp đồng. Việc thi công luôn được đảm bảo an toàn, giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn. Dịch vụ hậu mãi luôn được HoangHaLED quan tâm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng màn hình LED.

Thi công màn hình LED Ngoài Trời

Làm biển LED giá rẻ tại Hà Nội LH: 0986774223

Màn hình LED Full Color ngoài trời có độ sáng cao, kháng nước, bụi chuẩn IP67. Việc thi công màn hình LED ngoài trời cần có một quy trình thi công, lắp đặt tiêu chuẩn như việc thi công của HoangHaLED sự an toàn được đặt lên hàng đầu. Khung màn hình được hàn chặt vào cột, các liên kết trên khung màn hình được hàn chặt. Cabin LED được gắn cố định vào khung, bọc kín khung chống thấm nước.

Màn hình LED ngoài trời là sự tiên tiến của thiết bị chiếu sáng, nó nổi bật trong mọi khung cảnh, trời sáng, tối. Việc tuyên truyền của nhà nước đến những nơi xa xôi, đồng bào dân tộc thiểu số nhờ màn hình LED ngoài trời có thể truyền đạt các thông điệp hay việc quảng bá du lịch.

Xem thêm: Màn hình LED P6 ngoài trời

Thi công màn hình LED Trong Nhà

Thi công màn hình LED Full Color P4 trong nhà tại hội trường tỉnh Hà Giang

Màn hình LED trong nhà được ưu chuộng ở những nới cần đưa ra nhiều thông tin mà cần nhiều sự chú ý của người xem. Những nơi như: Trung tâm tiệc cưới, hội nghị, sân bay, nhà ga,… cần một thiết bị trình chiếu hơn một chiếc tivi thông thường với một màn hình LED báo giá rẻ như màn hình LED P4 trong nhà tại Hà Giang.

Màn hình LED trong nhà được lắp đặt trong nhà nhưng vẫn có các tính chất như màn hình LED ngoài trời, có khả năng chống nước nhẹ, bụi bẩn. Các nguồn được điều chỉnh để phù hợp với dòng điện yếu mạnh để không gây ảnh hưởng đến màn hình.

Xem thêm: Màn hình LED P2.5 trong nhà

Lý do chọn HoangHaLED thi công, lắp đặt màn hình LED

 • Dịch vụ

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED tốt nhất hiện nay với giá thành rẻ, lắp đặt nhanh chóng, hậu mãi tốt. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các linh kiện để lắp đặt một chiếc màn hình LED tại các quận huyện trên thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận Hà Nội, các tỉnh miền núi phía bắc. HoangHaLED có đội ngũ thi công nhiệt tình, hiệu quả, một đội ngũ tư vấn ân cần sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tối ưu nhưng hiệu quả nhất. Hãy Liên Hệ : 0986 774 223 để được tư vẫn miễn phí hoặc để lại SĐT vào khung sau chúng tôi sẽ liên hệ lại

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  • Công nghệ

  HoangHaLED luôn làm chủ công nghệ tiên tiến nhất cập nhật từ các nước: Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Âu. Các linh kiện và quy trình được cập nhật mới nhất từ 2018 đến nay được đội ngũ kỹ thuật tập trung nghiên cứu

  • Giá thành thấp hơn thị trường

  Do việc điều chỉnh các linh kiện lắp đặt, tối ưu thời gian lắp đặt, thi công chúng tôi hạ giá thành sản phẩm ở mức cho phép giúp HoangHaLED lắm bắt thị trường hiệu quả hơn. Với các dòng Module giá rẻ giúp đặt hiệu quả tốt nhất tùy vào các phiên bản qua các năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *