Cung cấp, lắp đặt màn hình LED khu vực Đống Đa – Hà Nội

thi cong man hinh led tai Dong Da - Ha Noi

Thi công màn hình LED khu vực Đống Đa xin kính chào quý khách. HoangHaLED – Đơn vị số 1 về màn hình LED có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED đặc biệt là nhà cung cấp màn hình LED trong nhà, ngoài trời giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Thi công màn hình LED chuyên nghiệp tại Đống Đa – Hà Nội

Màn hình LED thực chất chỉ là một chiếc Tivi được có kích thước khổng lồ, vượt qua giới hạn của một chiếc Tivi bình thường. Màn hình LED có kích thước lên đến hàng trăm mét vuông được ghép lại bằng các Module LED kết hợp cùng các phụ kiện như: Card màn hình, Chip điều khiển, Nguồn, …

Màn hình LED Full Color TRONG NHÀ giá rẻ tại Hà Nội

Màn hình LED Full Color trong nhà giá rẻ tại Hà Nội

Màn hình LED trong nhà là loại màn hình LED có độ sáng trung bình, khả năng chống nước bụi mức trung bình phù hợp với việc lắp đặt trong nhà, hội trường, trường học, nhà máy, sân bay, trung tâm tiệc cưới,…

Màn hình LED trong nhà được phân biệt, gọi tên bằng các điểm ảnh, các điểm ảnh các nhau từ 1mm đến 5 mm tương ứng với màn hình LED P1, P2, P3, P4, P5 và cũng là tên gọi để phân biệt các loại màn hình khác.

Việc lắp đặt màn hình LED trong nhà được HoangHaLED thi công với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 1000 giờ làm việc, tận tâm với nghề. Các Module LED được ghép vào theo khung hàn sẵn tùy theo yêu cầu kích thước của khách hàng, mạch điều khiển, nguồn được gắn phía sau, đi dây kết nối màn hình LED với bộ điều khiển. Dùng máy tính, thiết bị trình chiếu hay USB đều có thể kết nối để truyền hình ảnh lên màn hình LED trong nhà.

Xem thêm: Màn hình LED Full Color P3.91 trong nhà

Màn hình LED Full Color NGOÀI TRỜI giá rẻ tại Hà Nội

Màn hình LED Full Color ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Màn hình LED Full Color Ngoài Trời không gần giống màn hình LED Trong Nhà chỉ khác màn hình LED ngoài trời được lắp đặt ngoài trời nên cần có khả năng chống nước cao hơn theo tiêu chuẩn IP68 và kích thước điểm ảnh cũng xa hơn do trình chiếu hình ảnh cách mắt nhìn khá ra nên điểm ảnh từ 5mm đến 10mm là hợp lý nhất.

Lắp đặt ngoài trời nên màn hình LED cần độ sáng cao, sử dụng bóng đèn SMD2727 với độ sáng >7000cd/m2 giúp người nhìn nhìn thấy hình ảnh từ xa, chịu được ánh sáng mặt trời chiếu vào. Module LED thiết kế chống nước để bảo vệ màn hình, chống bụi, nước, ăn mòn. Góc nhìn lên đến 150 độ giúp nhìn được từ mọi góc độ.

Xem thêm: Màn hình LED Full Color P8 ngoài trời

Màn hình LCD lắp đặt trên toàn quốc

Màn hình LCD (Liquid Crystal Display) hay được gọi là màn hình tinh thể lỏng. Màn hình LCD khác màn hình LED là sử dụng đèn nền để tại ánh sáng. Màn hình LCD hiển thị màu sắc được bởi những điểm ảnh chứa tinh thể lỏng có thể thay đổi màu sắc cũng như điều chỉnh cường độ sáng. Và từ đó những điểm ảnh tắt hoặc bật 3 màu này để tạo ra một điểm màu, tập hợp nhiều điểm màu cho ra một hình ảnh hiển thị trên màn hình LCD.

HoangHaLED cung cấp màn hình LCD từ 17 inch đến 65 inch chân quỳ, chân đứng hay treo. Nó có các ưu điểm lớn như: Tuổi thọ cao, giảm được nhiều chi phí điện, tính linh hoạt cao di chuyển được…

Xem thêm: Màn hình LCD 49 inch chân quỳ

Đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín hiện nay

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các linh kiện để lắp đặt một chiếc màn hình LED tại các khu vực: Cầu Giấy, Từ Liêm, Đống Đa, Hà Đông và các tỉnh lân cận Hà Nội. HoangHaLED có đội ngũ thi công nhiệt tình, hiệu quả, một đội ngũ tư vấn ân cần sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tối ưu nhưng hiệu quả nhất. Hãy Liên Hệ : 0986 774 223 để được tư vẫn miễn phí hoặc để lại SĐT vào khung sau chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *