Thi công, lắp đặt màn hình LED tại tỉnh Lai Châu

Thi công, lắp đặt màn hình LED tại Lai Châu

Đơn vị thi công màn hình LED tại Lai Châu kính chào quý khách hàng thân yêu. Ngày nay công nghệ ngày một phát triển, HoangHaLED – Số 1 về màn hình LED luôn luôn cập nhật những công nghệ mới trong lĩnh vực LED đặc biệt là quảng cáo LED. Trong đó có màn hình LED trong nhà, ngoài trời báo giá rẻ, đẹp, thi công, lắp đặt một cách nhanh chóng.

Báo giá thi công, lắp đặt màn hình LED tại Lai Châu

Màn hình LED P5 ngoài trời

Màn hình LED là loại màn hình dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng được chia ra thành 2 loại là màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời, trong 2 loại đó lại được chia nhỏ tiếp bằng các dòng màn hình LED với cách goi bằng khoảng cách các điểm ảnh trên màn hình LED. Ví dụ như màn hình LED P3 trong nhà là kích thước điểm ảnh cách nhau 3mm, màn hình LED P8 ngoài trời là kích thước điểm ảnh cách nhau 8mm.

Màn hình LED có giá thành khác cũng tùy thuộc vào kích thước điểm ảnh, điểm ảnh càng thấp giá thành càng cao. Do chúng càng gần thì hình ảnh hiển thị càng sắc nét nhưng đối với màn hình LED ngoài trời thì từ màn hình LED P6 trở lên là hợp lý nhất vì nhiều yếu tố không cần thiết phải điểm ảnh gần nhau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau.

Thi công màn hình LED Ngoài Trời giá rẻ

Màn hình LED Full Color ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Màn hình LED ngoài trời là dòng màn hình trình chiếu cỡ lớn mà kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Đặc điểm nổi bật nhất của dòng màn hình LED ngoài trời là độ bền, độ sáng cao giúp thích ứng tốt với môi trường ngoài trời.

Với khả năng chống bụi, nước chuẩn IP 68 của quân đội, màn hình LED ngoài trời chống trọi với các thời tiết cực đoan cộng với khung màn hình được thiết kế chắc chắn, đảm bảo các yêu cầu an toàn nhất. Do được thiết kế với môi trường ngoài trời ánh năng mặt trời chiếu thẳng vào gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và mắt nhìn nên màn hình LED ngoài trời có độ sáng cao nhưng không gây ảnh hưởng đến mắt nhìn.

Màn hình LED ngoài trời ( Outdoor ) được ứng dụng ở nhiều nơi như:

  • Những nơi công cộng, ngoài đường, ngã 3 ngã 4,…
  • Màn hình kích thước lớn ở Sân bay, nhà ga, sân Golf, sân vận động
  • Các công trình quy mô lớn, sân khấu lớn, hội nghị, triển lãm.

Xem thêm: Màn hình LED P6 ngoài trời

Thi công màn hình LED Trong Nhà uy tín, chất lượng

Màn hình LED Full Color trong nhà giá rẻ tại Hà Nội

Màn hình LED trong nhà như một giải pháp tuyệt với để thay thế thiết bị trình chiếu bị giới hạn kích thước như: Tivi, máy chiếu,… Màn hình LED ngoài trời có kích thước tùy theo mục đích và yêu cầu của khách hàng. Để có được kích thước mong muốn cần có một khung cố định với kích thước như đã yêu cầu, dùng các Module LED ghép lại với nhau để tạo thành một chiếc màn hình LED hoàn chỉnh.

Màn hình LED trong nhà được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, việc thay thế một chiếc Tivi với giá thành rẻ quả thật tuyệt vời. Được lắp đặt tại các: Trung tâm tiệc cưới, hội nghị, trung tâm thương mại,… như dòng màn hình LED P3 trong nhà.

Xem thêm: Màn hình LED P2.5 trong nhà

Lý do khách hàng chọn HoangHaLED thi công, lắp đặt màn hình LED

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED tốt nhất hiện nay đã được khách hàng tin tưởng lắp đặt, thi công trong hơn 10 năm qua. Qua từng năm HoangHaLED lại càng phát triển và cũng chú trọng đến nhưng công nghệ màn hình LED mới, đưa ra phương án thi công an toàn, hiệu quả cho công nha. Và cuối cùng mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Nếu quý khách hàng có những thắc mặc về sản phẩm hay chất lượng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi LH: 0986 774 223 hoặc điền SĐT vào bên dưới sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại.

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *