Chuyên cung cấp, lắp đặt màn hình LED tại tỉnh Hòa Bình

Thi công lắp đặt màn hình LED tại tình Hòa Bình

Đơn vị cung cấp màn hình LED tại Hoà Bình xin kính chào quý khách. Cung cấp màn hình LED được HoangHaLED thực hiện cùng việc thi công, lắp đặt tại Hòa Bình và các tỉnh, thành phố trên cả nước. Với hơn 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực quảng cáo LED giúp chúng tôi có những chiếc màn hình LED giá rẻ, đẹp, bền trên thị trường.

Contents

Báo giá thi công màn hình LED giá rẻ tại Hòa Bình

Màn hình LED Full Color P8 ngoài trời

Màn hình LED giá rẻ có chất lượng, có sử dụng được hay không ? Khi HoangHaLED nói về dòng màn hình LED giá rẻ nhiều khách hàng thắc mắc nhưng chúng tôi xin cam đoan về chất lượng của sản phẩm. Các dòng màn hình LED trong nhà, ngoài trời để có được giá thành rẻ hơn thị trường nhờ bảo đảm được linh kiện và thời gian thi công.

Màn hình LED ngoài trời là một thế mạnh của HoangHaLED, là đơn vị thi công những chiếc màn hình LED ngoài trời tại các tỉnh phía Bắc nhiều năm nay. Giúp cho các tỉnh/ thành phố quảng bá du lịch, địa điểm nổi bật của địa phương.

Thi công màn hình LED Ngoài Trời tại Hoà Bình

Màn hình LED Full Color ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Màn hình LED ngoài trời hiểu một cách đơn giản nhất là trình chiếu một video từ một thiết bị phát video. Nhờ các diot phát sáng theo một lập trình giúp tái tạo lại hình ảnh gần như 100% lên một thiết bị trình chiếu lớn có thế lên đến hơn 100 m2.

Màn hình LED Ngoài Trời là thiết bị trình chiếu được lắp đặt ngoài trời, với kích thước lớn hơn nhiều thiết bị trình chiếu thông thường sẽ gây chú ý cho người đi đường. Để lắp đặt được một màn hình LED ngoài trời cần ghép các Cabin LED đã được chuẩn bị sẵn vào khung màn hình. Gắn các linh kiện như bo mạch, nguồn,… vào để màn hình LED hoạt động.

Tuổi thọ màn hình LED ngoài trời lên đến 100000 giờ trong điều kiện hoạt động 24/7 thời gian có thể ngắn hơn. Tầm nhìn xa của màn hình LED Full Color ngoài trời rất xa vì có độ sáng lớn, nhìn tốt khi bị mặt trời chiếu vào. Cùng với đó là khả năng chống nước, bụi bẩn chuẩn IP68 giúp thiết bị bền với thời gian.

Xem thêm: Màn hình LED P6 ngoài trời

Thi công màn hình LED Trong Nhà tại Hòa Bình

Màn hình LED Full Color trong nhà giá rẻ tại Hà Nội

Màn hình LED trong nhà được thi công, lắp đặt trong nhà nới có sáng vừa đủ như: Hội trường, trung tâm tiệc cưới, nhà ga, sân bay, nhà hàng,.. Đối với không gian Hội nghị vừa hay to để lựa chọn kích thước màn hình LED cho phù hợp. Nếu là hội trường cỡ lớn nên sự dụng dòng màn hình LED P3 trong nhà là hợp lý nhất với thiết kế đẹp, hình ảnh sắc nét Full HD.

Màn hình LED trong nhà sử dụng trong điều kiện có mái che như trong nhà nên việc chống bụi, nước sẽ thấp hơn màn hình LED ngoài trời nhưng không vì thế mà giảm nhự sự quan trọng nên vẫn có khả năng chống nước, bụi nhẹ giúp làm tăng độ bền của sản phẩm có thế hơn 100000 giờ sử dụng.

Xem thêm: Màn hình LED P2 trong nhà

Lý do chọn HoangHaLED cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình LED

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED tốt nhất hiện nay do chúng tôi đã thi công quảng cáo LED gần như khắp cả nước. Các khách hàng của HoangHaLED phản hồi từ khi lên dự án đến hậu mãi về sau luôn hài lòng về chúng tôi. Để có được thế chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từ mọi khâu trong quá trình thi công, đưa ra nhưng sai sót để khắc phục về sau. Đối với thi công màn hình LED chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sáng tạo. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi LH: 0986 774 223

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *