Độ sắc nét hình ảnh màn hình LED ảnh hưởng như thế nào?

Do-sac-net-hinh-anh-man-hinh-LED

HoangHaLED tự hào là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt màn hình LED CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ. Chúng tôi đảm bảo luôn mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ phân tích về hình ảnh màn hình LED với sức hút lớn. Bởi chất lượng của sản phẩm luôn được HoangHaLED đặt lên hàng đầu cùng chính sách bảo hành tận tâm.

Tính năng màn hình LED bao gồm:

Mỗi màn hình LED đều trang bị bóng đèn LED xếp nhiều với nhau tạo thành mảng đa sắc màu. Tạo nên màu sắc hình ảnh sắc nét và sống động bởi âm thanh của chúng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng và làm độ chính xác nhất với từng chi tiết trên màn hinh LED. Nói về hình ảnh màn hình LED có nhiều tính năng vượt trội:

 • Sản phẩm được dùng để trình chiếu tại các không gian giải trí như rạp chiếu phim, trung tâm triển lãm,…
 • Sử dụng làm biểu bảng, truyền thông thông tin tại các địa điểm công cộng như: Sân bay, nhà ga, bến tàu, bến xe,…
 • Sử dụng màn hình LED để trình bày nội dung chung trong các hội nghị, hội thảo, cuộc họp,…
 • Màn hình LED Indoor còn được dùng nhiều tại các trung tâm thương mại, mua sắm, siêu thị,…
 • Nhiều gia đình có điều kiện kinh tế còn ứng dụng độ nét hình ảnh  màn hình LED này vào trong nhà mình làm rạp chiếu Mini,…

Cấu tạo về màn hình LED 

Kết cấu khung bảo vệ

Khung bảo vệ hiểu theo đúng tên gọi của nó là được dùng để bảo vệ và kết nối tất cả các Cabinled lại với nhau. Thông thường, kết cấu của khung sẽ do các đơn vị cung cấp màn hình LED thực hiện xây dựng, thiết kế theo từng điều kiện dự án khác nhau. Bởi, việc xây dựng dựa nhiều vào yêu cầu kỹ thuật của việc lắp đặt. Đồng thời, bộ phận này phải đảm bảo đáp ứng những yêu cầu tối thiểu sau đây: Chất liệu bằng thép không gỉ, có độ bền chắc cao và khả năng chịu nhiệt tốt.

Module LED

Module LED là bộ phận quan trọng thứ hai phải có trong cấu tạo màn hình LED ở trong không gian nhà. Bộ phận này là một hệ thống bao gồm các chi tiết nhỏ như: Đèn LED, Module LED,… Module LED có chức năng giúp hiển thị hình ảnh trên màn hình. Hiện nay, Module LED được chế tạo theo nhiều công nghệ LED khác nhau, chẳng hạn: DIP, SMD, COB.

Mật độ điểm ảnh trên bộ phận LED – Module cũng thể hiện cho giá trị của độ phân giải trên màn hình LED. Theo đó, mật độ càng lớn, độ phân giải của màn hình sẽ càng cao.

Nguồn điện cho màn hình

Muốn màn hình LED trong nhà hiển thị được hình ảnh, đương nhiên không thể thiểu thành phần quan trọng như nguồn điện. Đây là yếu tố giúp biến đổi và điều chỉnh hệ thống điện áp mạng điện. Từ đó, chúng sẽ cung cấp thêm điện năng cho các thành phần, bộ phận khác của màn hình LED làm việc.

Thẻ dữ liệu

Thẻ dữ liệu đóng vai trò làm bộ phận trung gian tiếp nhận, truyền tải dữ liệu hình ảnh, Video đến màn hình hiển thị. Các dữ liệu hình ảnh, Video này phụ thuộc nhiều vào mật độ đóng đèn trên các Cabinled. Đồng thời, thẻ dữ liệu sẽ giữ nhiệm vụ phân phối dữ liệu này cho các Module trong Cabinled. Có 2 loại thẻ dữ liệu phổ biến là thẻ nhận và thẻ dùng để tải.

Mạch dữ liệu

Cuối cùng, bộ phận mạch dữ liệu bao gồm một bộ dây hoạt động để kết nối tất cả các thành phần màn hình LED. Dây, mạch dữ liệu được phân thành 2 loại: Dây vàng và dây đồng.

Xem thêm: Tổng hợp phân loại màn hình LED uy tín chất lượng

 
 Man-hinh-LED-full-color-sac-net
Màn hình LED full color sắc nét

Độ sắc nét hình ảnh màn hình LED ảnh hưởng như thế nào?

Ưu điểm lớn nhất của  hình ảnh màn hình LED đó chính là có thể tiếp nhận một hoặc nhiều hình ảnh cùng lúc. Và chúng được hiển thị chất lượng full HD lên màn hình. Hiện nay, bộ xử lý hình ảnh đã được cải tiến hơn rất nhiều. Tương thích với hầu hết các thiết bị truyền tín hiệu như máy quay, TV, máy tính… qua cổng HDMI, Video, VGA… . Được dùng được cho cả màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời. Độ sắc nét ảnh hưởng đến hình ảnh màn hình LED do khách hàng lựa chọn màu sắc hiển thị.

Phân loại theo màu sắc hiển thị

Theo màu sắc hiển thị trên hình ảnh màn hình LED thì nó được chia ra làm màn hình LED một màu (single color), màn hình LED ba màu (double primary color) và và màn hình LED full màu (full color).

Màn hình LED một màu

Màn hình một màu đơn dựa trên vật liệu chiếu sáng, thường được sử dụng nhất là màu đỏ đơn. Trong một số trường hợp, màn hình LED có thể sử dụng dito đơn sắc màu xanh.

Màn hình LED ba màu

Loại màn hình LED này được tạo thành từ đèn LED màu đỏ và màu xanh lá cây. Màn hình LED có thang độ xám 256 có thể hiển thị 65.536 màu. Màn hình hai màu có thể hiển thị màu đỏ, xanh lá cây và vàng.

Màn hình LED full color

Màn hình hiển thị LED ba màu (full color) được tạo thành từ nguồn sáng LED đỏ (Red), lục (Green) và lam (Blude). Chúng có thể hiển thị cân bằng trắng và hiển thị được trên 16.777.216 màu.

Xem thêm: Phân loại màu sắc về màn hình LED

Màn hình LED được phân loại theo điểm ảnh 

Màn hình LED phân theo điểm ảnh và dựa theo thông số P (Pixel) khoảng cách nhìn gần nhất đến màn hình LED. Do đặc điểm kỹ thuật của module LED được sử dụng cho màn hình LED trong nhà là tương đối thông thường, theo đường kính pixel của module:

 Da-dang-mau-sac-hinh-anh-man-hinh-LED.
Đa dạng màu sắc hình ảnh màn hình LED

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa màn hình LED chuyên nghiệp

HoangHaLED tự hào là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt sửa chữa màn hình LED CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ. Chúng tôi đảm bảo luôn mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng. Bởi chất lượng của sản phẩm luôn được HoangHaLED đặt lên hàng đầu cùng chính sách bảo hành tận tâm

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá chính xác nhất về các loại màn hình LED. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi.

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223

  Email: lienhehoangha@gmail.com

  Website: hoanghaled.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *