Tổng hợp phân loại màn hình LED uy tín chất lượng

Lap-dat-man-hinh-LED

HoangHaLED tự hào là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt sửa chữa màn hình LED CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ. Chúng tôi đảm bảo luôn mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ phân tích tổng hợp phân loại về màn hình LED đản bảo uy tín. Bởi chất lượng của sản phẩm luôn được HoangHaLED đặt lên hàng đầu cùng chính sách bảo hành tận tâm.

Phân loại về vị trí lắp đặt màn hình LED

Theo vị trí lắp đặt, màn hình LED có thể được chia thành màn hình trong nhà và ngoài trời, tùy theo môi trường sử dụng.

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà được sử dụng cho mục đích trình chiếu tại những không gian bên trong nhà, có mái che, chẳng hạn như màn hình LED tại phòng họp, màn hình LED hội trường, màn hình LED sân khấu trong nhà, màn hình LED sàn nhảy…

Diện tích hiển thị màn hình LED trong nhà là từ dưới 3m² đến hơn 30m², nó có độ sáng ở mức vừa phải, góc nhìn lớn, khoảng cách màu hỗn hợp rất gần, trọng lượng nhẹ, mật độ cao, có thể áp dụng để xem gần.

Xem thêm: Cơ chế màn hình LED trong nhà như thế nào?

man-hinh-led-cong-sieu-ben-dep
Màn hình LED cong siêu bền đẹp trong nhà

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời thường được sử dụng cho mục đích trình chiếu ngoài trời, tại các không gian lớn. Ngày nay, người ta chủ yếu lắp đặt màn hình LED ngoài trời để thực hiện chức năng quảng cáo.  Diện tích của màn hình LED ngoài trời là từ vài mét vuông đến vài chục mét vuông, thậm chí đến hàng trăm mét.

Mật độ điểm ảnh trên 1m2 chủ yếu là khoảng 2500-10000 điểm/m2, độ sáng của nó là 5500-8500cd/m2. Độ sáng yêu cầu là khác nhau khi màn hình hướng về nhiều hướng khác nhau. Nó cũng có thể được sử dụng dưới bức xạ trực tiếp của ánh sáng mặt trời mà vẫn cho chất lượng hình ảnh tốt. Khoảng cách trực quan trên hàng chục mét, màn hình LED ngoài trời có hiệu suất tuyệt vời để chống gió, chống mưa và chống sấm sét,…

Xem thêm: Cơ chế màn hình LED ngoài trời như thế nào?

Man-hinh-LED-ngoai-troi-Ca-Mau
Màn hình LED ngoài trời

Phân loại theo màu sắc hiển thị

Theo màu sắc hiển thị trên màn hình LED thì nó được chia ra làm màn hình LED một màu (single color), màn hình LED ba màu (double primary color) và và màn hình LED full màu (full color).

Màn hình LED một màu

Màn hình một màu đơn dựa trên vật liệu chiếu sáng, thường được sử dụng nhất là màu đỏ đơn. Trong một số trường hợp, màn hình LED có thể sử dụng dito đơn sắc màu xanh.

Màn hình LED ba màu

Loại màn hình LED này được tạo thành từ đèn LED màu đỏ và màu xanh lá cây. Màn hình LED có thang độ xám 256 có thể hiển thị 65.536 màu. Màn hình hai màu có thể hiển thị màu đỏ, xanh lá cây và vàng.

Màn hình LED full color

Màn hình hiển thị LED ba màu (full color) được tạo thành từ nguồn sáng LED đỏ (Red), lục (Green) và lam (Blude). Chúng có thể hiển thị cân bằng trắng và hiển thị được trên 16.777.216 màu.

Xem thêm: Phân loại màu sắc về màn hình LED

Phân loại dựa theo tín hiệu đầu vào

Tín hiệu theo Online

Là chế độ làm việc của màn hình LED gần tương đương với màn hình máy tính. Nó thực hiện hình ảnh ánh xạ thời gian biểu đồ của màn hình với ít nhất 30 dots/s. Chủ yếu là nó có thể hiển thị nhiều màu thang độ xám, có thể đạt được hiệu quả cho quảng cáo đa phương tiện.

Tín hiệu theo Offline

Là màn hình LED có thể lưu trữ và tự động phát, các ký tự và hình ảnh được chỉnh sửa hoàn toàn trong PC. Được truyền vào màn hình LED thông qua giao diện nối tiếp hoặc các giao diện mạng khác. Thông thường, nó sẽ được tự động phát tới màn hình LED. Nó có khả năng hiển thị nhiều màu thang độ xám, hiển thị được trên 16 triệu màu.

Phân loại màn hình LED theo điểm ảnh 

Màn hình LED phân theo điểm ảnh và dựa theo thông số P (Pixel) khoảng cách nhìn gần nhất đến màn hình LED. Do đặc điểm kỹ thuật của module LED được sử dụng cho màn hình LED trong nhà là tương đối thông thường, theo đường kính pixel của module:

diem-anh-trong-nha
Điểm ảnh màn hình LED trong nhà
diem-anh-ngoai-troi
Điểm ảnh màn hình LED ngoài trời

Với thông tin tổng hợp trên, màn hình LED được chia làm rất nhiều loại khác nhau. Chúng tùy thuộc vào mục đích sử dụng, không gian lắp đặt, kết cấu, màu sắc… Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, tổ chức bạn đang cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá ưu đãi nhất.

HoangHaLED tự hào là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt sửa chữa màn hình LED CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ. Chúng tôi đảm bảo luôn mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng. Bởi chất lượng của sản phẩm luôn được HoangHaLED đặt lên hàng đầu cùng chính sách bảo hành tận tâm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223

  Email: lienhehoangha@gmail.com

  Website: hoanghaled.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *