Tư vấn màn hình LED sân vận động, trung tâm thể dục thể thao

Tu-van-man-hinh-LED-san-van-dong

Màn hình LED sân vận động hay tại các trung tâm thể thao là thiết bị hỗ trợ phổ biến hiện nay. Ngay tại sân vận động người xem trận thi đấu hướng mắt về màn hình LED với những điểm số quan trọng. Điều đo có lợi cho người xem, thuận tiện hơn. Đến với HoangHaLed uy tín chất lượng chuyên cung cấp tư vấn lắp đặt màn hình LED ở mọi nơi, giá cả phù hợp.

Màn hình LED sân vận động

Sân vận động ngoài trời hay các trung tâm thi đấu thể thao trong nhà là những địa điểm diễn ra các trận thi đấu giữa các môn thể thao. Tùy vào quy mô của từng nơi nhưng thường sẽ bao gồm phần diện tích rộng ở chính giữa dành cho các vận động viên. Kèm theo đó là hàng ghế của khán giá được quây tròn xung quanh để dễ dàng theo dõi. 

Với kích thước sân vận động, trung tâm thể thao có thể dài hàng trăm mét, không gian lên tới chục ngàn mét vuông. Sẽ như thế nào khi không có chiếc màn hình led, khi đó người xem có rất khó có thể theo dõi nội dung thi đấu.

Với tính năng màn hình LED sân vận động nó đẽ dàng thu hút sự chú ý của khán giả. Khả năng linh hoạt đã giúp màn hình LED sân vận động nâng cao chất lượng mỗi chương trình, giá trị mỗi trận đấu. Không còn gì tuyệt vời bằng quan sát các trận đấu một các chi tiết rõ ràng và sống động. Dù bạn ngồi ở vị trí nào trong nhà thi đấu hay sân vận động cỡ lớn. Bạn có thể nắm bắt được những chi tiết chân thực. Bạn có thể tận hưởng những khoảng khắc giống như đang trực tiếp theo dõi tivi tại nhà.

Không những thế, chúng mang lại giá trị lớn cho đơn vị quảng cáo thông qua số lượng người đến xem.

man-hinh-led-ngoai-troi
Màn hình LED  ngoài trời

Tính năng của màn hình LED sân vận động

Sử dụng đa năng

Màn hình LED sân vận động sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như trong nhà, ngoài trời. Màn hình LED sân vận động có thang độ xám lớn 14-16 bit, tốc độ làm mới cao lên tới 3840Hz. Tạo nên hình ảnh hiển thị mượt mà, rõ ràng và trình chiếu liên tục.

Kích thước màn hình led thể thao đa dạng từ vào mét đến vài chục mét. Điều này giúp tăng khả năng linh hoạt trong các thiết kế màn hình. Hình ảnh liên tục nhờ các liên kết liền mạch của các module led.

Tùy vào chức năng trình chiếu của màn hình trung tâm thể thao là gì? Đơn vị có thể lựa chọn màn hình led một màu, 2 màu và full color. Điều này giúp cho màn hình led phát huy được hiệu quả cao nhất và tránh lãng phí.

Thiết kế an toàn hợp lý

Hoạt động trong những môi trường nhạy cảm và chịu tác động từ yếu tố bên ngoài. Màn hình led có cấu tạo vô cùng đặc biệt như sau:

– Màn nhựa bảo vệ đảm bảo màn hình led khi an toàn khi bị và đạp và người chơi không bị thương.

– Giá đỡ màn hình có thể đều trỉnh theo dễ dàng. Với cấu trúc này giúp bạn có thể điều chỉnh nghiêng để góc nhìn rộng hơn và tiếp cận với nhiều người xem hơn.

– Hệ thống điều khiển máy tính kép. Đối với dự án màn hình LED thể thao, hai máy tính được kết nối để đảm bảo hình ảnh và video quảng cáo trên màn hình LED không bị gián đoạn. Nếu một máy tính bị tắt do sự cố kỹ thuật trong trận đấu thể thao, máy tính còn lại sẽ tự động hoạt động như một máy tính dự phòng để đảm bảo màn hình LED của sân vận động hoạt động tốt.

Phương pháp lắp đặt

Bạn có thể chọn lựa nhiều hình thức lắp đặt khác nhau trong cùng một sân vận động. Có thể nói màn hình led sân vận động động có linh hoạt trong phương pháp lắt đặt và cài đặt. Bạn có thể sử dụng hình thức treo, gắn tường, cột, di động,….

Khả năng hiển thị HD

Chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc da dạng. Sử dụng đèn LED SMD chất lượng cao và thiết kế tuyệt vời, Màn hình led có thể mang lại cho bạn hiệu suất hình ảnh HD trong nhà hoặc ngoài trời. Các khoảng cách điểm ảnh được sử dụng nhiều phải kể đến như 4mm, 5mm, 6mm, 8mm,…

Cường độ ánh sáng lớn. Tùy thuộc vào môi trường hoạt động  như trong nhà nên tới 2200 nit hoặc ngoài trời 9000 nits. Đảm bảo hỉnh ảnh hiển thị luôn rõ ràng, mọi diễn biến trên sân khấu luôn sắc nét, muột mà nhất.

Góc nhìn lớn 110/160, thang độ xám 16 bits, tốc độ làm mới cao đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người xem.

Khả năng bảo vệ

Khả năng bảo vệ lớn, màn hình LED sân vận động đáp ứng tiêu chuẩn về mức độ bảo vệ cao. Đối với màn hình trong nhà dành cho trung tâm thể thao,.. thì có tiều chuẩn IP22 có khả năng chống ẩm tốt. Màn hình LED ngoài trời thì tiêu chuẩn IP65 có khả năng chống ẩm, chống nước và chống bụi.

Khan-gia-xem-tran-thi-dau-tren-man-hinh-LED
Khán giả xem trận thi đấu trên màn hình LED

Loại màn hình LED sân vận động, trung tâm thể dục thể thao

Màn hình LED sân vận động, khu thể thao, khu liên hợp có thể được chia thành 3 loại chính: màn hình led khu trung tâm, màn hình led bao quanh và màn hình led da chức năng.

Màn hình LED khu trung tâm

Màn hình LED trung tâm đây là màn hình  chính trong  cấu trúc màn hình led sân vận động. Chất lượng sản phẩm này rất cao độ phân giải tốt, kích thước sản phẩm lớn. Màn hình led có nhiệm vị trì chiếu diễn biến trận đấu, các thông số sự kiện, hiển thị tỷ số, phát quảng cáo và các nội dung đa phương tiện khác.

Màn hình led trung tâm có thể lắp đặt dạng 4 cạnh hoặc dựng cột đứng  chính điều này đảm bảo khán giả có thể quan sát từ mọi hướng.

Màn hình led chu vi sân 

Đây là màn hình led đã có chiều dài lớn bao quan sân bóng. Trước đây các sân bóng đá thường được sử dụng các bảng truyền thống. Khi công nghệ phát triển các đơn vị đã thay thế chúng bằng màn hình led sân bóng. Bảng chu vi sân có khả năng hiển thị hình ảnh, video một các sống động và trân thực. Màn hình led chu vi sân thường được sử dụng nhiều trong quảng cáo.

Màn hình thể thao đa chức năng

Màn hình LED đang là một phương tiện hiện đại ngày nay. Khi sử dụng trong sân bóng chúng có rất nhiều các chức năng như để trang trí, quảng cáo, hiển thị cảnh báo, thông báo đến người sử dụng,…

Nói tóm lại, màn hình LED trong khu thể thao, sân vận động được chia thành nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể chia chúng thành 3 loại theo chức nâng như sau Trình chiếu, quảng cáo và hỗ trợ.

Vị trí lắp đặt màn hình LED sân vận động

Màn hình LED sân vận động được lắp đặt ở rất nhiều nơi. Nếu chúng ta đi từ ngoài vào có thể thấy, màn hình LED được lắp đặt ở các vị trí sau:

 • Bên ngoài sân vận động
 • Trên trong sân vận động
 • Trên khán đài

Với mỗi vị trí lắp đặt mà hình LED có những mục đích riêng như trình chiếu thông tin, bảng tỷ số, truyền hình trực tiếp trận đấu, quảng cáo, cảnh báo, trang trí, ….

man-hinh-led-xem-bong-dap2-5-indoor
Màn hình LED xem bóng đá p2-5-indoor

Bảng giá màn hình LED sân vận động

Để xác định được giá màn hình LED có rất nhiều yếu tố tác động. Do đó, để báo giá được màn hình led chúng ta phụ thuộc và rất nhiều các yếu tố khác nhau:

Yếu tố tác động đến giá màn hình led

Môi trường hoạt động: Giá màn hinh led trong thường thấp hơn màn hình led ngoài trời.

Kích thước màn hình led: Kích thước màn hình càng lớn thì giá thành càng cao

Màu sắc hiển thị: Trên thị trường có 3 loại màu như 1 màu, 2 màu và full color. Trong đó giá thành full color cao  nhất.

Khoảng cách điểm ảnh: Có có khoảng cách điểm ảnh như 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 10mm, …. Khoảng cách điểm ảnh càng lớn, giá thành càng thấp.

Linh kiện điện tử: Hệ thống điều khiển, IC, bảng mạch in, cabinet, đèn led,.. đây là yếu tố tác động trực tiếu đến giá sản phẩm

Công ty sản xuất: Bạn có thể liên hệ với công ty cung cấp màn hình để tìm hiển về vấn đề này. Đơn vị cung cấp màn hình led.

Chọn màn hình led như thế  nào cho đúng?

Vấn  đề chọn màn hình led luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Để chọn đúng màn hình led sân vận động bạn nên chú ý đến những câu hỏi sau:

 • Môi trường hoạt động và sử dụng? Trong nhà hay ngoài trời
 • Khả năng hiển thị màn hình led ra sao? ( video, văn bản, hay đồ họa)
 • Vị trí lắp đặt ( kích cỡ, độ sáng,…)
 • Tác động môi trường ra sao?
 • Độ phân giải mà bạn cần ở màn hình led?

Các loại màn hình LED sân vận động hay là những màn hình led xem bóng đá phổ biến như P2, P3, P4, P5, P6, P8, P10,…

Bạn có thể xem thêm bảng giá màn hình led sân vận động hay màn hình LED xem bóng đá tại đây:

Loại màn hình LEDGiá tham khảo (m2)Giá khuyến mãi
Màn hình LED P2 trong nhà23.500.000VNĐ59.500.000VNĐ
Màn hình LED P3 trong nhà18.800.000VNĐ18.100.000VNĐ
Màn hình LED P4 trong nhà13.800.000VNĐ13.300.000VNĐ
Màn hình LED P4 ngoài trời20.000.000VNĐ35.500.000VNĐ
Màn hình LED P5 ngoài trời19.8000.000VNĐ19.400.000VNĐ
Màn hình LED P6 ngoài trời18.000.000VNĐ17.300.000VNĐ

Nêu lưu ý trên đây là bảng giá tham khảo, do tác động của thị trường giá màn hình sẽ có sự biến đổi nhất định. Để nhận được bảng báo giá chi tiết và chính xác với màn hình led xem bóng đá. Bạn có thể liên hệ ngay với Hoàng Hà để nhân được hỗ trợ.

>> Xem thêm:

Đơn vị cung cấp màn hình led sân vận động, trung tâm thể dục thể thao

Hoàng Hà LED là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led giá cả phù hợp. Với kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Hoàng Hà led cam kết:

 • Tư vấn tổng thể khách hàng từ khâu chọn lựa sản phẩm màn hình led quảng cáo ngoài trời đến thi công, lắp đặt, vận hành.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, thực hiện quy trình thi công, lắp đặt màn hình led nhanh và hiệu quả nhất.
 • Chất lượng sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ chứng chỉ,..
 • Thời gian lắp đặt nhanh chống, quy trình bảo trì bảo dưỡng lâu dài.
 • Đảm bảo chất lượng, đáp ứng đủ tiểu chuẩn IP, ISO, CO-CQ,…
 • Thời gian thi công sửa chữa nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến lắp đặt hay sửa chữa màn hình LED. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
  Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com
  Website: hoanghaled.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *