Tư vấn lắp đặt màn hình LED tại tỉnh Bắc Giang

man-hinh-led-bac-giang

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp quảng cáo. trang trí chiếu sáng cho các đô thị. Tại doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân và các cửa hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp đa dạng thiết bị và giải pháp hiển thị sinh động, hiệu quả cho khách hàng. Đến với HoangHaLED đảm bảo quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất từ chất lượng sản phẩm đến giá cả. 

Màn hình LED Bắc Giang 

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Tỉnh Bắc Giang nổi lên nhiều các trung tâm thương mại, văn hóa sự kiện. Diện tích khá lớn nhằm thu hút số lượng khách tham quan du lịch tại đó. Nhiều sản phẩm thương hiệu được quảng cáo rộ khắp tỉnh như màn hình led quảng cáo.

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp màn hình LED Full Color ở khắp mọi nơi như. Dọc bên đường, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe, cửa hàng tạp hóa,… Do có những ưu điểm lớn và có thể phục vụ cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế, dẫn đến sự phổ biến của màn hình LED.

man-hinh-led-ngoai-troi-full
Màn hình led ngoài trời full

Là một tỉnh sở hữu nhiều khu đô thị, khu sinh thái và các siêu thị rộng lớn. Thì nhu cầu sử dụng màn hình LED quảng cáo nơi đây ngày càng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó, HoangHaLED đã và đang phát triển dịch vụ tư vấn lắp đặt, sữa chữa màn hình LED tại Bắc Giang.

Màn hình LED ngoài trời và cách lựa chọn phù hợp

Các nghiên cứu thị trường mới nhất đã phát hiện ra rằng. Quảng cáo phát trên màn hình ngoài trời hiệu quả hơn nhiều so với phương tiện truyền thông. Đó chính là in quảng cáo truyền thống. Đây là lý do vì sao số lượng màn hình kỹ thuật số ngày càng gia tăng trên đường phố. Màn hình quảng cáo LED có hiệu quả về chi phí, đáng tin cậy mang lại lợi ích lớn cho khoản đầu tư của bạn.

Để lựa chọn màn hình LED ngoài trời đúng với nhu cầu sử dụng thì chắc hẳn bạn vẫn đang cần sự hỗ trợ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về màn hình LED ngoài trời và lựa chọn sao cho hợp lý.

Màn hình LED ngoài trời là gì

Màn hình LED ngoài trời là những biển quảng cáo lớn được làm để hiển thị quảng cáo, video. Chúng  được đặt trong bất kỳ khu vực ngoài trời nào. Nhời hệ thống lắp ráp module màn hình.

Lắp đặt màn hình LED ngoài trời sẽ phải đối diện với hai thách thức có thể dễ dàng vượt. Đó là phải chịu được mọi điều kiện môi trường (mưa, nóng, tuyết, gió, v.v.).

Và phải đủ sáng để nhìn thấy hoàn hảo, ngay cả trong ánh sáng ban ngày và ban đêm. Điều này Hoanghaled đảm bảo cung cấp các màn hình LED chất lượng ổn định trong mọi thời tiết.

Thông số kỹ thuật

Những màn hình LED ngoài trời thường có thông số kỹ thuật cơ bản như sau

LOẠI LED

SMĐ

Pixel (Cao độ) mm

P4, P5, P6, P8, P10,

Độ sáng tối đa

5500 – 7500 cd / m2

Thời lượng trung bình của đèn LED

100.000 giờ.

Tỉ lệ lỗi điểm

0,1‰

Công suất tiêu thụ trung bình

350W – 700W / m2

Màn hình LED ngoài trời với độ sáng cao

Độ sáng là một tính năng cơ bản cần có ở màn hình LED. Bởi vì màn hình quảng cáo ngoài trời phải được nhìn thấy bất cứ lúc nào. Không chỉ ban ngày  mà cả vào ban đêm. Tuy nhiên, độ sáng phải được điều chỉnh vào ban đêm vì nó có thể gây nguy hiểm cho người đi bộ và người lái xe.

Màn hình LED ngoài trời chịu được thời tiết

Hơn cả khả năng chống mưa, màn hình LED được chống chịu mọi thời tiết. Chúng được niêm phong hoàn hảo, do đó nước không thể đến được các mạch bên trong. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là sức nóng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng. Vì chúng được tạo ra để tiêu tan nó nhanh chóng.

Màn hình LED ngoài trời sử dụng thiết bị điện tử hiệu quả cao. Sử dụng phương pháp xử lý nhựa độc quyền để đảm bảo tản nhiệt tuyệt vời. Ngay cả trong những ngày nóng nhất của mùa hè. Màn hình ngoài trời của chúng tôi được chế tạo để hoạt động 24 giờ một ngày mà không bị gián đoạn.

man-hinh-led-ngoai-troi-demo
Lắp đặt màn hình led ngoài trời

Màn hình LED tiết kiệm năng lượng

Màn hình LED ngoài trời chủ yếu được sử dụng để tạo ra lợi nhuận khi phát quảng cáo nên nếu tiêu thụ điện năng quá cao, nó sẽ gây mất lợi nhuận, vì chi phí vận hành sẽ quá đắt đỏ. Nhưng những màn hình LED mà chúng tôi cung cấp sử dụng bảng đèn LED sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, giúp giảm mức tiêu thụ điện năng, làm cho nó trở thành một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí sẽ dẫn đến tiết kiệm lớn.

Lựa chọn màn hình LED vào từng nhu cầu khác nhau

 • Màn hình LED dùng làm Bảng thông tin, cổng chào: thường có kích thước dẹt

 • Nhu cầu chạy video: cần chọn loại độ phân giải rất cao

Lắp đặt màn hình LED ngoài trời

Lắp đặt một màn hình ngoài trời đòi hỏi một số yêu cầu đặc biệt, nếu bảng quảng cáo kỹ thuật số sẽ được lắp đặt bên ngoài, bạn có thể cần giấy phép do hội đồng thành phố cấp, hoặc được đặt trong một khu vực chung, bạn sẽ cần có sự đồng ý của tất cả các chủ sở hữu bị ảnh hưởng bởi việc cài đặt.

Bất cứ ai cũng có thể cài đặt màn hình LED. Nhưng những mặt hàng này cồng kềnh, vì vậy bạn phải sử dụng thiết bị phù hợp và sẽ cần một người trợ giúp để làm cho quá trình cài đặt dễ dàng hơn. Vì quy trình lắp ráp được trình bày chi tiết trong hướng dẫn, bạn sẽ không cần bất kỳ kiến ​​thức hoặc kỹ năng cụ thể nào trước đó.

Sau khi thiết lập màn hình LED, các bước tiếp theo khá đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể lắp ráp các kết nối bên trong sẽ cho phép sử dụng màn hình LED ngoài trời.

Cách kiểm soát màn hình LED ngoài trời

Màn hình ngoài trời thường được sử dụng để quảng cáo, vì vậy chúng được lắp đặt ở các khu vực trung tâm (trung tâm thương mại, công viên, đại lộ, bãi đỗ xe, v.v.).

Hầu hết các màn hình LED được đặt ngoài trời, ở những nơi cao hoặc những vị trí khó tiếp cận, do đó cần phải điều khiển chúng từ xa. Điều này được thực hiện thông qua một kết nối không dây.

Phần mềm trực quan này có thể được sử dụng để lập trình nhiều chức năng: lên lịch thời gian bật và tắt, điều chỉnh độ tương phản và độ sáng và hơn thế nữa.

Ngoài ra, bạn có thể tải lên tất cả nội dung của mình từ xa, thậm chí bạn sẽ có thể lập trình màn hình để phát một số quảng cáo hoặc nội dung trong khoảng thời gian cụ thể.

Cách quản lý quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời

Một màn hình LED ngoài trời rất bắt mắt và có thể thu hút nhiều sự chú ý, tuy nhiên, việc phát quảng cáo đơn thuần là không đủ để tạo ra sự tương tác. Giữ nội dung mới mẻ mới là cơ bản, bạn sẽ có thể truyền phát video, chương trình TV hoặc chỉ trình bày thông tin thực tế, như thời tiết, tin tức và thời gian hiện tại trên màn hình của bạn.

Khung hình của màn hình LED có thể chia màn hình của bạn thành nhiều khu vực, mỗi khu vực có nội dung riêng. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra nhiều lượt xem hơn, giữ cho nội dung của bạn thú vị và phù hợp.

Lí do nên chọn HoangHaLED khi thi công màn hình LED tại Bắc Giang

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm màn hình LED.

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn đặc biệt đội ngũ nhân viên thiết kế
 • Quy trình làm việc bài bản, có kế hoạch rõ ràng.
 • Thời gian hợp đồng được tuân thủ tuyệt đối
 • Mẫu mã đa dạng, thiết kế hoàn hảo
 • Chất lượng sản phẩm luôn tuân thủ theo hợp đồng ký kết
 • Chế độ hậu mãi và bảo hành phong phú đa dạng

Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Công ty màn hình LED Hoàng Hà đã thực hiện rất nhiều công trình. dự án lắp đặt màn hình LED cho các tổ chức lớn tại Bắc Giang nói riêng. Cũng như cả nước nói chung. Bằng hệ thống báo giá thông minh, chính xác. HoangHaLed có thể cung cấp báo giá tức thời. bằng hệ thống báo giá tự động với độ chính xác và tin cậy lên đến 99%. 

Màn hình Led kể từ khi xuất hiện ở Việt Nam chúng đã tạo nên nên cơn sốt trong thị trường hiển thị. Màn hình led có rất nhiều ứng dụng khác nhau có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khách hàng.

Để được tư vấn, lựa chọn một cách chi tiết, trực tiếp nhất hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi.

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223

  Email:  lienhehoangha@gmail.com

  Trang web:  https://hoanghaled.vn/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *