Tư vấn lắp đặt màn hình LED tại quận Thanh Xuân

Ngày nay, dịch vụ thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo, màn hình LED đang dần phổ biến và được nhiều doanh nghiệp, đoàn thể, cá nhân tìm đến. Bởi vì, màn hình LED với linh kiện nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Âu. Hình ảnh màu sắc sống động sắc nét, giá thành rẻ, trình chiếu hình ảnh chất lượng.

Tư vấn lắp đặt màn hình LED Thanh Xuân xin kính chào quý khách. HoangHaLED – Đơn vị số 1 về màn hình LED có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED đặc biệt là nhà cung cấp màn hình LED trong nhà, ngoài trời giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. đặc biệt là nhà cung cấp màn hình LED trong nhà, ngoài trời giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Cung cấp màn hình LED Thanh Xuân giá rẻ

Màn hình LED Full Color trong nhà, ngoài trời giúp việc cập nhật thông tin, tin tức tại các sàn chứng khóa, trường học, nhà ga, sân bay,… thông tin cập nhật qua màn hình LED luôn nhanh chóng, nổi bật, dễ nhìn. Màn hình LED Full Color giống như 1 chiếc Tivi nhưng có kích thước lớn hơn, trình chiếu tốt hơn, hệ thống bóng LED SMD hiện đại truyền tải hình ảnh các rõ dàng, đẹp.

Màn hình LED Full Color có khoảng cách mỗi điểm ảnh từ 2mm đến 16mm tương ứng với các loại màn hình LED P2, P3, P4,… Chúng cũng được phân chia theo môi trường trong nhà hay ngoài trời. Đối với màn hình LED trong nhà cần độ nét cao, mịn, góc nhìn tốt nên cần các điểm ảnh gần nhau hơn từ 2mm đến 5mm là tốt nhất. Còn với màn hình LED ngoài trời cần độ sáng cao, độ bền cao, chịu được mưa gió cần những khung màn hình, cabin LED loại tốt cùng với đó khoảng cách nhìn khá xa nên chỉ cần màn hình có điểm ảnh từ 5mm trở đi là đạt yêu cầu. Để hiểu rõ hơn HoangHaLED sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản nhất về màn hình LED trong nhà và ngoài trời.

Màn hình LED trong nhà cung cấp khu vực Hà Nội

man-hinh-led-Thanh-xuan
Màn hình LED quận Thanh Xuân

Màn hình LED Full Color trong nhà ( Indoor ) có ưu điểm cho phép người dùng tùy biến hiển thị hình ảnh đặt biệt là trình chiếu video theo yêu cầu của khách hàng, nhu cầu của người sử dụng.

Màn hình LED trong nhà thường có độ sáng được tùy chỉnh theo không gian trong nhà cho phù hợp, không quá sáng gây khó nhìn cho người xem. Nhưng loại màn hình LED P2, P3, P4 được ưu tiên sử dụng vì độ nét cao, khoảng cách điểm ảnh nhỏ giúp trình chiếu hình ảnh đẹp, gây thích thú cho người xem. Đặc biệt là dòng màn hình LED P2 cao cấp.

Đặc điểm của màn hình LED trong nhà

Khi không gian trong nhà lớn như: hội trường, sân bay, nhà máy, trường học,… việc sử dụng màn hình LED trong nhà là giải pháp vô cùng hiệu quả. Nó khắc phục được việc giới hạn kích thước của các chiếc Tivi, cùng với kích thước lớn hình ảnh đẹp sẽ gây ấn tượng cho khách hàng, người xem.

man-hinh-led-trong-nha
Màn hình LED trong nhà

Là loại màn hình sử dụng trong nhà nên khả năng chống nước, bụi ở mức ổn định. Với độ sáng thấp dưới 2000 nit (cd/m2). Do việc lắp đặt là ghép các Module LED lại với nhau trong một khung màn hình nên kích thước màn hình dựa vào yêu cầu của khách hàng, có thể mở rộng lên vài chục, vài trăm mét vuông, màn hình có thể dựng theo nhiều kiểu khách nhau tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Nhu cầu sử dụng màn hình LED trong nhà

 • Cần một màn hình lớn để trình chiếu, độ nét cao, bền đẹp
 • Quảng báo hình ảnh, thương hiệu trong nhà, dễ nhìn, dễ thấy
 • Sở hữu các trung tâm tiệc cưới, khách sạn cần sự sang trọng, đẹp
 • Các trường học, nhà ga, siêu thị, trung tâm thương mại cần quảng cáo trong nhà

Xem thêm: Màn hình LED P3 trong nhà

Màn hình LED ngoài trời lắp thi công, lắp đặt trên toàn quốc

 

Đây là loại màn hình LED được sử dụng ngoài trời, nó có độ sáng cao từ 5000 nit (cd/m2) trở lên, cùng với khả năng chống bụi, chống nước, mưa gió rất cao theo quy chuẩn IP68 trở lên.

man-hinh-led-ngoai-troi
màn hình LED Thanh Xuân ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời được lắp ghép từ các Cabin LED khổ lớn, các Cabin được ghép vào khung màn hình hình đã được treo hay gắn cột sẵn. Kích thước tùy theo lựa chọn của khách hàng. Điểm nổi bật của màn hình LED là có độ sáng cao giúp nổi bật giữa ngã 3, ngã tư các địa điểm công cộng.

Đặc điểm màn hình LED ngoài trời

Độ sáng cao là đặc điểm nổi bật nhất của màn hình LED trong nhà giúp người đi đường dù ở xa vẫn nhìn rõ những hình ảnh sắc nét, chân thực. Màn hình LED Full Color hàng tỷ màu sắc tạo sự lôi cuốn, chú ý của người xem.

Bóng LED sử dụng công nghệ SMD hiện đại chịu được mưa gió, gió mang bụi đập vào màn hình nhưng do màn hình LED chống bụi nên không gây hỏng hóc. Nhiều linh kiện của màn hình LED ngoài trời không sử dụng chì mà thay vào đó là các hợp kim an toàn, truyền tín hiệu tốt và không gây độc hại cho con người và môi trường. Đặc điểm này có trên dòng màn hình LED P5 ngoài trời cao cấp.

Nhu cầu nào cần sử dụng màn hình LED ngoài trời

 • Quảng cáo ngoài trời, nơi có độ sáng cao, chịu ánh sáng mặt trời
 • Làm việc 24/24 giờ
 • Tạo sự nổi bật, thu hút người nhìn
 • Tại các nơi chính quyền cần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh địa phương

Xem thêm: Màn hình LED P8 ngoài trời

Lắp đặt màn hình led tại 14 phường thuộc quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là một khu vực trọng điểm của thủ đô, phát triển nhanh về hạ tầng, tiện ích đồng bộ. Nhờ tiếp giáp cũng như có thêm nhiều dự án giao thông lớn được triển khai mà quận Thanh Xuân Hà Nội luôn được coi là khu vực hấp dẫn khách mua ở thực và nhà đầu tư bất động sản. Các doanh nghiệp lớn có nhu cầu thiết kế màn hình Led.

Tại Thanh Xuân có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: Thượng Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân Nam, Phương Liệt, Nhân Chính, Kim Giang, Khương Trung, Khương Mai, Khương Đình.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo trì, thi công màn hình led ngoài trời. Màn hình led hội trường tại các công trình trường học, bệnh viện, khu dân cư… tại địa bàn quận Thanh Xuân cũng như các quận huyện khác.

man-hinh-led-trong-nha

Thi công lắp đặt tại các trường học trên địa bàn quận Thanh Xuân

Việc công nghệ phát triển là điều kiện để màn hình LED phát triển. Việc sử dụng màn hình LED tại các cơ sở trường học, hệ thống giáo dục là bước tiến quan trọng. Nhằm cung cấp thiết bị và công cụ hỗ trợ tốt nhất trong qua trình giảng dậy và truyền tải kiến thức. Đây là hình thức tạo thu hút và ấn tượng rất lớn giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả.

 • THPT Nhân Chính
 • THPT Trần Hưng Đạo
 • THPT Lương Thế Vinh
 • Các trường đại học HOT tại quận Thanh Xuân
  • Trường Đại Học Hà Nội
  • Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Trường Đại Học Giao Thông vận tải
  • Trường Đại Học Khoa Học Xã hội nhân văn 
man-hinh-led-truong-hoc
Lễ trao bằng tốt nghiêp_màn hình LED
Màn hình LED IndoorGiá (vnđ/m2)
Màn hình LED SMD  P225.000.000 – 32.000.000
Màn hình LED SMD P2.522.000.000 – 28.000.000
Màn hình LED SMD  P314.000.000 – 20.000.000
Màn hình LED SMD P3.9113.000.000 – 18.000.000
Màn hình LED SMD P412.000.000 – 16.000.000
Màn hình LED SMD P4.8110.000.000 – 13.000.000
Màn hình LED SMD P59.000.000 – 11.000.000
 • Bảng báo giá màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED OutdoorGiá  (vnđ/m2)
Màn hình LED P424.000.000 – 28.000.000
Màn hình LED P4.9121.000.000 – 25.000.000
Màn hình LED P518.000.000 – 21.000.000
Màn hình LED P613.000.000 – 16.000.000
Màn hình LED P810.000.000 – 14.000.000
Màn hình LED P108.000.000 – 10.000.000

Địa điểm cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED tốt nhất hiện nay với giá thành rẻ, lắp đặt nhanh chóng, hậu mãi tốt. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các linh kiện để lắp đặt một chiếc màn hình LED tại các khu vực: Cầu Giấy, Từ Liêm, Đống Đa, Hà Đông và các tỉnh lân cận Hà Nội. HoangHaLED có đội ngũ thi công nhiệt tình, hiệu quả, một đội ngũ tư vấn ân cần sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tối ưu nhưng hiệu quả nhất. Hãy Liên Hệ : 0986 774 223 để được tư vẫn miễn phí hoặc để lại SĐT vào khung sau chúng tôi sẽ liên hệ lại

Lý do chọn HoangHaLED thi công, lắp đặt màn hình LED

 • Dịch vụ

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED tốt nhất hiện nay với giá thành rẻ, lắp đặt nhanh chóng, hậu mãi tốt. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các linh kiện để lắp đặt một chiếc màn hình LED. Cung cấp dịch vụ tại các khu vực: Cầu Giấy, Từ Liêm, Đống Đa, Hà Đông và các tỉnh lân cận Hà Nội. HoangHaLED có đội ngũ thi công, đội ngũ tư vấn ân cần sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tối ưu nhưng hiệu quả nhất. 

 • Công nghệ

HoangHaLED luôn làm chủ công nghệ tiên tiến nhất cập nhật từ các nước: Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Âu. Các linh kiện và quy trình được cập nhật mới nhất từ 2018 đến nay được đội ngũ kỹ thuật tập trung nghiên cứu

 • Giá thành thấp hơn thị trường

Do LẮM BẮT LINH KIỆN và quy trình thi công, lắp đặt hiệu quả giúp chúng tôi hạ giá thành sản phẩm ở mức cho phép. Giúp HoangHaLED lắm bắt thị trường hiệu quả hơn. Với các dòng Module giá rẻ giúp đặt hiệu quả tốt nhất tùy vào các phiên bản qua các năm.

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223

  Email:  lienhehoangha@gmail.com

  Trang web:  https://hoanghaled.vn/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *