Tư vấn lắp đặt màn hình LED tại Bà Rịa Vũng Tàu

man-hinh-led-ba-ria-vung-tau

HoangHaLED – Số 1 về màn hình LED là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín, lâu đời, cạnh tranh nhất hiện nay, cảm ơn quý khách đã ghé qua trang Web chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, tiện lợi về những chiếc màn hình LED khổ lớn, giá rẻ cả trong nhà, ngoài trời.

Màn hình LED Bà Rịa Vũng Tàu

Thi công màn hình LED tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam.

Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ.  Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 8 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện. Với 82 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 29 phường, 6 thị trấn và 47 xã

Các khu đô thị và khu công nghiệp nổi lên, ngoài ra các doanh nghiệp cũng rất phát triển. Chính vì vậy mà nhu cầu quảng cáo sản phẩm thương hiệu tới người dùng rất phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã đưa ra các dịch vụ lắp đặt màn hình led. Tại các tỉnh lân cận để phục vụ người dân cũng như các doanh nghiệp,…

HoangHaLED là đơn vị thi công màn hình LED tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED chúng tôi xin khẳng định chất lượng sản phẩm và thi công hàng đầu Việt Nam. 

Màn hình LED

Màn hình led sở hữu những ưu điểm rất lớn. Dù đó là sản phẩm trong nhà hay ngoài trời, MÀN HÌNH LED cũng mang lại cho doanh nghiệp những sự an tâm khi sử dụng. Trong bài viết hôm nay, Hoàng Hà xin giới thiệu đến quý vị cách lắp đặt màn hình led đơn giản, phù hợp nhất.

Lắp đặt màn hình led indoor – outdoor

Việc lắp đặt màn hình led trong nhà, ngoài trời đều xuất phát từ những nhu cầu của doanh nghiệp. Vậy trước khi tiến hành mua hay lắp đặt màn hình led, cần phải xác định một vài vấn đề liên quan đến màn hình led hiển thị. Những vấn đề này tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, bạn cần lưu ý:

man-hinh-led-ba-ria-vung-tau
Màn hình LED Bà Rịa Vũng Tàu

Chú ý khi mua màn hình led trong nhà, ngoài trời

Chúng ta có 2 vấn đề lớn cần quan tâm đó là bản thân sản phẩm và những yếu tốt bên ngoài liên quan. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về 2 vấn đề này.

Yếu tố bên ngoài

Chính sách pháp luật: Pháp luật quy định rất chi tiết về lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời. Do đó, bạn cần tìm hiểu để tránh vi phạm có thể gây ra tình trạng phải sửa chữa hay lắp đặt lại sản phẩm.

Môi trường hoạt động: Màn hình led được chia làm 2 loại đó là trong nhà ngoài trời. Với mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm rất riêng biệt. Bạn có thể xem bảng sau đây:

Chỉ tiêuMàn hình led trong nhàMàn hình led ngoài trời
Độ sáng600 – 2200 nits2200 – 8000 nits
Chất lượng hình ảnh4k, full HD, HD,…Độ phân giải thấp
Khoảng cách nhìn tốt nhất2 – 12m5 – 50m
Kích thước màn hìnhNhỏ, dưới 10 m2Lớn, có thể tới ngàn m2
Hệ thống bảo vệIP22, IP20IP65, Ip67, IP68
Dòng phổ biếnP2, P2.5 P3, P4, P5,..P5, P6, P8, P10,..

Việc lựa chọn sản phẩm đúng môi trường hoạt động vô cùng quan trọng. Khi mua màn hình led bạn nên lưu ý về vấn đề này.

Yếu tố bên trong

Mục đích sử dụng: Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ có những dòng sản phẩm khác nhau. Chúng ta có thể thấy: Màn hình led 1 màu sử dụng văn bản. Màn hình led 2 màu cơ bản sử dụng hiển thị đồ họa, hình họa, thông số,.. màn hình led full color hiển thị video hình ảnh,…

Không gian lắp đặt: Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian trình chiếu, quảng cáo là điều cần thiết có sản phẩm hiệu quả. Khoảng cách điểm ảnh, chất lượng hình ảnh tỷ lệ nghịch với khoảng cách nhìn của sản phẩm.

Lĩnh vực sử dụng: Ứng dụng sử dụng sản phẩm màn hình led vô cùng rộng lớn. Chúng ta có thể kể đến hội trường, nhà hàng tiệc cưới, biển báo giao thông, biển chỉ dẫn. Chính vì thế đối với những lĩnh vực khác nhau sẽ có dòng sản phẩm khác nhau như

Ở đường phố, làm biển chỉ dẫn, công trào,.. Sử dụng sản phẩm có cường độ sáng lớn, chất lượng hình ảnh hiển thị bình thường, … như P6, P8, P10,.. Chúng tôi sẽ lắp đặt những sản phẩm màn hình led ưng ý nhất.

 
man-hinh-LED-Ba-Ria-Vung-Tau-tai-TTTM
Màn hình LED Bà Rịa Vũng Tàu tại TTTM

Quy trình cung cấp, lắp đặt màn hình led indoor- outdoor

Trong quá trình cung cấp, lắp đặt màn hình led. Toàn bộ quy trình làm việc của chúng tôi sẽ được tiến hành qua 5 giai đoạn chính từ bước tư vấn và khảo sát. Đánh giá và báo giá sản phẩm; Tiến hành lắp đặt và thử nghiệp; Đào tạo và bàn giao; Bảo trì sản phẩm.

Bước 1: Tư vấn và khảo sát

Bước 2: Đánh giá và báo giá sản phẩm

Bước 3: Tiến hành lắp đặt và thử nghiệp

Bước 4: Đào tạo và bàn giao

Bước 5: Bảo trì sản phẩm

Đây là một trong những dịch vụ sau cung cấp màn hình led. Chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì màn hình led định kỳ 6 tháng/lần, trong vòng 2 năm. Mọi chi phí liên quan quá trình bảo trì hoàn toàn được miễn phí.

Các bước lắp đặt màn hình led trong nhà, ngoài trời

Lắp đặt màn hình led trong nhà được thực hiện trải qua bốn bước cơ bản như sau. Chuyên bị vật liệu; lắp đặt khung; lắp đặt dây, phần mềm; chạy thử.

Bước 1: Chuyển bị vật liệu

– Module led : Số lượng module phụ thuộc và kích thước màn hình led

– Khung sắt hoặc Cabinet : Phù hợp kích thước và chất liệu khung với môi trường hoạt động.

– Card điều khiển: Khách hàng có thể lựa chọn Card off như HD A30, HD A30 plus, HD603,..

Thẻ trên như LINSN RV908, LINSN TS802,…

– Nguồn led: Tùy vào từng dòng sản khách hàng có thể lựa chọn: 5V, 12V, 24V, 24V Meanwell. Driver 36V, 220V, Driver 18w

– Những thiết bị hỗ trợ như dây điện, keo, tua vit, phích điện, ..

Bước 2: Lắp đặt màn hình led trong nhà, ngoài trời

 1. Gắn nam châm vào module led, nam châm được lắp ở góc module. Quá trình này giúp module led bám và cố định trên khung sắt.
 2. Ghép module led nên khung hoặc cabinled, quá trình này cần tiến hành lắp ghép. Lắp ghép đúng chiều mũi tên trên module led.
 3. Cắm cáp tín hiệu và tiến hành đấu nguồn.
 4. Tiến hành gắn card điều khiển vào đầu led. Số lượng card điều khiển sẽ phụ thuộc vào kích thước màn hình led.
 5. Kết nối card và máy tính điều khiển.
 6. Tiến hành vận hành thử nghiệm sản phẩm.
 7. Cố định các chi tiết.

Bước 3: Chạy thử nghiệm

Cài đặt phần mền trên máy tính điều khiển và chạy nội dung trên màn hình led vừa lắp đặt. Quá trình này thực hiện trong vòng 72 giờ, để đảm bảo các yếu tố. Như khả năng hiển thị, màu sắc và quy trình vận hành tốt nhất..

Đây cũng là thời gian đánh giá các yếu tố tiềm ẩn bên ngoài có thể tác động đến màn hình led. Như độ ẩm, ánh sáng, khoảng cách quan sát,….

Bước 4: Đào tạo và bàn giao

Sau khi quá trình thử nghiệm kết thức, đơn vị lắp đặt sẽ tiến hành đào tạo cách vận hành. Cách khắc phục một số lỗi thường gặp cho đơn vị sử dụng.

Cùng với đó là tiến hành bàn giao các tài liêu liên quan như thông số kỹ thuật, thiết kế công trình. Quy trình vận hành và sửa chữa.

màn hình led p3 indoor
màn hình led p3 indoor

Lựa chọn HoangHaLed uy tín chất lượng

Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Công ty màn hình LED Hoàng Hà đã thực hiện rất nhiều công trình. Dự án lắp đặt màn hình LED cho các tổ chức lớn tại Bình Dương nói riêng. Cũng như cả nước nói chung. Bằng hệ thống báo giá thông minh, chính xác. HoangHaLed có thể cung cấp báo giá tức thời. Bằng hệ thống báo giá tự động với độ chính xác và tin cậy lên đến 99%. 

Để được tư vấn, lựa chọn một cách chi tiết, trực tiếp nhất hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi.

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223

  Email: lienhehoangha@gmail.com

  Trang web:  hoanghaled.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *