Tính năng màn hình led hội trường chất lượng

Tinh-nang-man-hinh-LED-hoi-truong-chat-luong

Màn hình LED hội trường là một loại màn hình LED chuyên dụng được sự dụng trong nhà.  Màn LED này ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, độ phân giải cao. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều màn hình led phổ biến dùng cho hội trường sân khấu, phòng họp như màn hình LED P2, P3, P4, P5,… Chắc hẳn ít người hiểu biết sâu tính năng, cách sử dụng màn hình LED hội trường như nào. Hoanghaled là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn lắp đặt màn hình LED uy tín chất lượng. Đến với HoangHaLED đảm bảo quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất từ chất lượng sản phẩm đến giá cả. 

Màn hình LED hội trường chất lượng

Đối với các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp hay các công ty lớn đến nhỏ đều cần có một phòng họp, hội trường. Tất cả đối tượng này sử dụng mục đích tổ chức các cuộc họp hay một chương trình sự kiện nào đó. Tùy thuộc vào kích thước của màn hình LED có thể phù hợp cho việc lắp đặt tại hội trường-sân khấu. 

 
Man-hinh-LED-hoi-truong
Màn hình LED hội trường

Màn hình LED hội trường là dòng sản phầm lắp đặt trong sân khấu, phòng họp, phòng trung bày. Chúng có khả năng trình chiếu hình ảnh, video hoặc văn bản,…và nhiều loại định dạng  khác. Màn hình led được dùng ở các phòng họp, sân khấu hội trường, trung tâm ca nhạc hoặc trong các sự kiện của công ty hoặc tổ chức.

Màn LED hội trường là dòng sản phẩm full color có thể hiện thị 17 triệu màu sắc, sử dụng thang màu RGB để hiên thị nội dụng. Do đó, khả năng hiển thị tương đương với những chiếc tivi tinh thể lỏng ( plasma hay LCD)

HoangHaLED sẽ cùng các bạn đi lựa chọn màn hình LED trong nhà phù hợp cho việc lắp đặt trong hội trường, phòng họp.

Tính năng màn hình LED hội trường chất lượng

Màn hình LED hội trường được thiết kế để phù hợp với không gian hội trường, phòng họp, hội nghị, triển lãm,…. Nơi tập trung nhiều người nên cần có một góc nhìn ngang tốt lên đến 150 độ và độ nhìn gần chỉ chưa đến 3m giúp trải nghiệm xem của người xem tốt nhất.

Có chất lượng hiển thị đáp ứng nhu cầu cao nhất trong thuyết trình, trình chiếu. Có thể thay thế xuất sắc các thiết bị trình chiếu, tivi,…  Có thể tùy chỉnh kích thước phù hợp với không gian lắp đặt, có thể tùy biến theo yêu cầu khách hàng, doanh nghiệp, đơn vị.

sản phẩm trong nhà được sử dụng trong các chương trình, cuộc họp, biểu diễn, … Đặc điểm chính của dòng sản phẩm này có kích thước nhỏ >10 m2, độ phẩn giải hình ảnh cao…

Kích thước tùy chỉnh

Kích thước màn hình led  có thể thay đổi tùy không gian và mục đích sử dụng khác nhau. Mà hiệu quả và chất  lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng. Trọng lượng nhỏ, kích thước module bé giúp quá trình vận chuyển sửa chữa trở nên dễ dàng hơn. Quá trình vận chuyển, lắp đặt màn hình led thường diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn chỉ sau 1-2 ngày. Đây là ưu điểm về mặt thời gian.

Đa dạng về sản phẩm

Thành phần màn hình LED hội trường có thể chia ra: màn hình LED chính, phụ và mở rộng.

Nếu bạn có nhu cầu mua màn hình LED hội trường, ban có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp. Hiên nay màn hình LED trong nhà có các  P2, P2.5, P3, P4, P5… Chất lượng hình ảnh tốt  HD hoặc full HD. Khoảng cách nhìn đa dạng từ 5-15m,  tuổi thọ 100.000 giờ, hoạt động liên tục 72 tiếng.

Hình ảnh chất lượng

Hiệu quả làm việc của màn hình led  phụ thuộc rất nhiểu vào chất lượng hình ảnh hiển thị . Chất lượng hình ảnh được biểu hiện các yếu tố: độ phân giải, thang độ xám, IC ổ đĩa, độ tương phản màn hình, màu sắc, tốc độ làm mới,…

Môi trường làm việc

Màn Led hội trường, phòng họp được trang bị hệ thóng bảo vệ tiên tiến với tiêu chuẩn IP chất lượng. Có khả năng chống ẩm, chống bụi và chịu đựng được các nhiệt độ độ cao. Màn hình LED hoạt động được cả ở môi trường ngoài trời, hình ảnh hiển thi tốt dưới ánh sáng mặt trời. Hệ thống cảm quang tự điều chỉnh nhiệt độ theo môi trường.

Tuổi thọ và an toàn

Màn hình LED có tuổi thọ 100.000 giờ, hoạt động  liên tục tục trong 72 giờ. Điều này giúp giảm các chi phí liên quan như sửa chữa thay mới. Không những thế quá trình lắp đặt hay sửa chữa màn hình LED diễn ra nhanh chóng.

Thi-cong-lap-dat-man-hinh-LED-hoi-truong
Thi công lắp đặt màn hình LED hội trường

Đơn vị cung cấp  màn hình LED hội trường

Hiện nay, trên thị trường có rất  nhiều doanh nghiệp cung cấp màn hình led. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm không phải lúc nào cũng đồng nhất. Chính vì điều này, mà việc lựa chọn địa chỉ cung cấp có uy tín có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, có giấy tờ chứng minh xuất sứ
 • Giá thành sản phẩm rẻ, giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Quy trình là việc chuyên nghiệp rõ ràng.
 • Thời gian thi công nhanh.
 • Chế độ bảo hành phong phú, lâu dài
 • Xử lý các sự cố nhanh chóng, trong 24 giờ
 • Trả lời thắc mắc khách hàng nhanh chóng.

Xem thêm: Bạn có thể tham khảo thêm: Bảng báo giá màn hình led tại đây.

Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến chọn mua sản phẩm màn hình led trong nhà, ngoài trời.

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223

  Email:  lienhehoangha@gmail.com

  Trang web:  hoanghaled.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *