Quy trình lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời

công ty lắp đặt màn hình LED

Lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời là quy trình vô cùng quan trọng. Là một thiết bị điện tử được cấu tạo từ nhiều linh kiện khác nhau, do đó các sản phẩm cần được lắp đặt một cách hiệu quả và chính xác. Vậy quá trình này được thực hiện như thế nào?

lắp đặt màn hình L ED

Quá trình lắp đặt màn hình LED full color

Để lắp đặt màn hình trước tiên chúng ta cần phải thực hiện những bước sau. Đây là những quy trình bắt buộc khi sử dụng và vận hành màn hình hiển thị LED.

Quá trình chuyển bị trước khi lắp đặt

Một màn hình hiển thị bao gồm phần khung, phần hiển thị, phần điều khiển, phần cấp nguồn và các phụ kiện nhỏ.

 1. Phần khung ngoài: nhôm định hình đặc biệt, các góc, ke thép nhẹ, vách ngăn phía sau

 2. Phần hiển thị: bảng ô. Vỏ phụ kiện: cáp nguồn cáp dẹt.

 3. Phần điều khiển: thẻ điều khiển, bo mạch bộ chuyển đổi, cáp.

 4. Nguồn điện cục bộ: Nguồn điện 220V-5V. Thường được sử dụng cho 40A, 30A. Bắt đầu công việc tùy thuộc vào tình huống.

 5. Phụ kiện nhỏ: Cáp 16P, đầu kẹp và kẹp 16P, cáp số ba lõi, đầu DB9 (chốt, lỗ) vỏ nhựa DB9, dây nguồn, đầu tự ngắt. Nam châm mạnh (trụ và nam châm)

 6. Dụng cụ: máy cắt, dụng cụ uốn tóc, mỏ hàn điện, máy tuốt dây, tuốc nơ vít.

Quy trình lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời

 Để làm một màn hình hiển thị, trước tiên bạn phải xác nhận khối lượng của khung bên ngoài, dưới đây, tôi sẽ giải thích cách cắt khung. Lấy cấu hình 3.5 * 90 và bo mạch đơn vị P10 được sử dụng phổ biến nhất làm ví dụ. Khối lượng hiển thị là 2 * 5.

 1. Xác nhận kích thước của bảng ô, nó cần phải thật chính xác đến từng milimet. Lấy bảng đơn vị P10 làm ví dụ: kích thước của nó là 16cm * 32cm.

 2. Tính kích thước thực của chiều cao và chiều rộng bảng đơn vị trên màn hình. Ví dụ: chiều cao là 2 modulr * 16cm = 32cm và chiều rộng là 32cm * 5 module = 160cm

 3. Trừ 4mm so với kích thước lưới đã tính Như đã đề cập ở trên, kích thước thực của nó là 32cm * 160cm, thì kích thước nhôm sẽ là (32cm-4mm) * (160cm-4mm) = 31,6cm * 159,6cm. 31,6 và 159,6 là kích thước thực tế của vật liệu nhôm và màn hình hiển thị vượt quá 3 mét và cần được trừ đi 5 mm.

 4. Lắp ráp các góc và các mặt cắt bằng vít tự khai thác, dọn dẹp đống lộn xộn kỹ lưỡng và đặt chúng úp xuống.

 5. Đặt bảng đơn vị đúng hướng, không được sai hướng. Nơi có ghim, hãy đảm bảo đối mặt với chiều cao của hồ sơ.

 6. Gắn trụ nam châm vào tấm đơn vị và đấu tấm nam châm vào phần lõm của trụ.

 7. Đo chiều dài cần thiết của ke thép nhẹ và cắt vừa phải, đặt lên nam châm, cố gắng sao cho nam châm ở chính giữa ke, tránh bị lệch về phía xa.

 8. Lắp ráp keel tự khai thác và khung.

 9. Kết nối các bo mạch đơn vị với dây cáp để tạo thành hình cầu. Không để dây cáp bị thắt nút.

 10. Cố định bộ nguồn vào vị trí thích hợp bên trong profile Bạn có thể xác nhận nơi đặt bộ nguồn theo mô tả sau Bộ nguồn thường được đặt trên profile bên dưới màn hình hiển thị. Chú ý đến lớp cách nhiệt từ bảng tế bào.

 11. Kết nối dây nguồn. Để tìm hiểu thêm về quy trình này, bạn nên liên hệ với các đơn vị cung cấp màn hình LED để được tư vấn chính xác nhất.

 12. Đặt thẻ cuộn cảm vào đầu vào của bo mạch đơn vị và đảm bảo cấp nguồn 5V trực tiếp từ nguồn điện.

 13. Các chân của thẻ điều khiển theo thứ tự.

 14. Dấu đồng giữa bảng đơn vị và khối cuộn cảm: Có một chữ A nhỏ màu trắng xung quanh chốt 1 của thẻ cuộn cảm thông thường và đầu vào của bảng ô cũng có các ký tự như vậy. Chỉ cần nối hai chữ A với cáp song song. là chính xác.

 15. Sau khi hoàn thành công việc trên, các đồ dùng lặt vặt bên trong màn hình phải được vệ sinh kỹ lưỡng, gọn gàng để tránh bột nhôm dẫn điện, bột sắt, đầu dây điện rơi vào board mạch gây hỏng board máy.

 16. Sau khi công việc hoàn thiện kỹ lưỡng được thực hiện, bật nguồn kiểm tra.

 19. Sau khi công việc trên được thực hiện, phần còn lại là điều chỉnh các thông số kỹ thuật màn hình LED hiển thị

 20. Sau khi điều chỉnh và kiểm tra 2-5 ngày, nếu không có vấn đề gì, bạn có thể cắt nắp lưng và niêm phong nó. Chờ bàn giao cho khách hàng!

Các chú ý trong quá trình lắp đặt màn hình LED hiển thị

 1. Bo mạch đơn vị và thẻ cuộn cảm không được kết nối với nguồn quá 5V.

 2. Cực dương và cực âm của tất cả các đường dây không được kết nối sai.

 3. Các mảnh vỡ trong màn hình ngăn nắp phải được phân loại kỹ lưỡng.

 4. Dòng điện xoay chiều 220V không phân biệt cực dương.

quy trình lắp đặt màn hình LED

Công ty lắp đặt màn hình LED full color

Hoàng Hà LED, chúng tôi là đơn vị lắp đặt màn hình LED full color trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong hội trường phòng họp, trung tâm thương mại, nhà hàng tiệc cưới, hội trường, phòng họp, … Các sản phẩm màn hình LED của chúng tôi giúp làm tăng khả năng truyền tải thông tin, tiếp thị trong các hoạt động bên trong và bên ngoài doanh nghiệp.

Các sản phẩm LED full color cho phép một trong những tính mới cơ bản: cập nhật nội dung liên tục nhờ tái tạo nội dung trình chiếu.

Một trong những lợi thế lớn nhất của lắp đặt màn hình LED là bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào cũng có thể được lên kế hoạch chính xác và hiệu quả trong thời gian thực. Nó có thể tái tạo đồng thời các chiến dịch quảng cáo trên tất cả các màn hình cùng một lúc. Đây không chỉ là một lợi thế về quảng cáo mà nó còn mang lại cho bạn khả năng phân tích và điều chỉnh nội dung trình chiếu.

Việc lắp đặt màn hình LED full color có một số bước tiến lớn. Đầu tiên là có thể thông báo cho khách hàng về giá cả, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hàng ngày. Ngoài ra, chúng còn truyền tải thông tin một các linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của ngoài dùng.

Trước khi lắp đặt màn hình LED full color bạn  nên chú ý đến  những yếu tố liên quan đến thị trường để chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất với chính nhu cầu sử dụng của mình. Nhờ nghiên cứu thị trường thích hợp, hoạt động của nó có thể được tối ưu hóa ở mức tối đa và hiệu quả có thể được cải thiện.

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến lắp đặt hay sửa chữa màn hình LED hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem: Bảng giá màn hình LED full color

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 12 – LK29 –Khu đô thị Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội

Liên hệ: 0986 774 223

Email:  lienhehoangha@gmail.com

Trang web: hoanghaled.com-hoanghaled.vn-lambienled.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *