Thi công màn hình LED tại Từ Liêm – Hà Nội

Thi công màn hình LED lắp đặt khu vực Từ Liêm - Hà Nội

HoangHaLED – Số 1 về màn hình LED là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín, lâu đời, cạnh tranh nhất hiện nay, cảm ơn quý khách đã ghé qua trang Web chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, tiện lợi về những chiếc màn hình LED khổ lớn, giá rẻ cả trong nhà, ngoài trời

Chuyên thi công, lắp đặt màn hình LED tại Từ Liêm – Hà Nội

Khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm là khu vực gần kề với xưởng sản xuất cũng như văn phòng của công ty. HoangHaLED chuyên cung cấp màn hình LED trong nhà từ màn hình LED P2, P3, P4, P5… và màn hình LED ngoài trời từ màn hình LED P5, P6, P8, P10, P16 là những dòng màn hình LED phổ biến nhất. Các dòng màn hình LED sử dụng những linh kiện khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng, ưu điểm của chúng và cũng cần tùy thuộc vào địa điểm lắp đặt. Để hiểu rõ hơn HoangHaLED sẽ giải đáp cho các bạn nhưng linh kiện có trong màn hình LED trong nhàmàn hình LED ngoài trời.

Linh kiện màn hình LED trong nhà giá rẻ tại Hà Nội

Để có một chiếc màn hình LED khổ lớn hoàn chỉnh cần có rất nhiều linh kiện lắp ghép với nhau để tạo thành. Những linh kiện trên được HoangHaLED nhập khẩu chính hãng từ các nước Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Âu, chúng tôi đã tham khảo các nhân viên kỹ thuật của HoangHaLED để có những thông tin chính xác nhất về các linh kiện để lắp đặt một chiếc màn hình LED.

Module LED

Module LED màn hình LED P6

Một linh kiện quan trọng nhất để tạo lên một chiếc màn hình LED khổ lớn. Màn hình LED là một màn hình ảnh được ghép bởi các Diot phát sáng, chúng cách nhau theo một khoảng các nhất định khoảng cách đó sẽ dùng để gọi luôn loại Module đó ” Module P2 là các Diot phát sáng cách nhau 2mm ” tạo thành Pixel. Độ sáng của chúng tùy thuộc vào loại màn hình LED trong nhà hay ngoài trời ( ngoài trời có độ sáng cao hơn ) để có một quảng cáo hoàn hảo trên chiếc màn hình.

Các module khác nhau sẽ tạo ra những màn hình LED khác nhau. Như màn hình LED trong nhà khách hàng ưu chuông dòng màn hình LED P3 trong nhà nhưng ngoài nó còn có các dòng cao cấp hơn như dòng màn hình LED P2 trong nhà, màn hình LED P1.66. Còn với màn hình LED ngoài trời phổ biến nhất là dòng màn hình LED P6 ngoài trời, nó hội tụ các ưu điểm của các dòng màn hình LED, ngoài ra để cân đối chi phí HoangHaLED còn cung cấp các dòng màn hình LED ngoài trời như P8, P10, P16.

Card điều khiển

Lắp đặt Card màn hình và nguồn màn hình cho màn hình LED P3

Bộ phận chỉ huy các Diot LED phát sáng. Mạch điều chỉnh dòng điện ra vào bóng LED để có độ sáng cần thiết, cũng để điều khiển dòng điện ở mức hợp lý để không gây cháy hỏng bóng LED.

Card điều luôn được đi kèm cùng với các Module LED, sẽ tùy theo các lắp đặt của nhân viên kỹ thuật để quyết định 1 Card điều khiển chịu trách nhiệm bao Module LED để có sự hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Màn hình LED P4 trong nhà

Bộ xử lý hình ảnh

Các bước tạo lên màn hình LED Full Color

Bộ xử lý hình ảnh là bộ xử lý chuyên dụng với cấu trúc để đáp ứng nhu cầu hoạt động của xử lý tín hiệu số.

Bộ xử lý thường được sử dụng để đo lường, lọc, nén các tín hiệu khi màn hình hoạt động. Chúng còn dùng để tăng hiệu suất sử dụng của màn hình, nó còn được thiết kế để nạp dữ liệu, lưu trữ dự liêu để hoạt động độc lập.

Màn hình LED cần đến bộ xử lý hình ảnh để kếp hợp với Máy tính, thiết bị phát video hay USB để trình chiếu hình ảnh, video. Có thể có màn hình LED trình chiếu liên tục một đoạn Video hay hình ảnh có sẵn hoàn toàn độc lập chỉ cần bộ xử lý hình ảnh.

Xem thêm: Màn hình LED P5 ngoài trời

Nguồn

Nguồn màn hình LED P3

Nguồn trong màn hình LED dùng để cung cấp nguồn điện để chạy màn hình LED. Chức năng chính giúp chuyển đổi dòng điện sang điện áp để màn hình LED hoạt động. Chúng cũng giúp giới hạn nguồn điện cung cấp cho màn hình LED để hoạt động tốt nhất

Cabin, khung sắt, dây cáp và các linh kiện khác

Khung màn hình LED P4 lắp đặt tại Hội trường tỉnh Hà Giang

Cabin LED: là một loại nhôm đúc hay khung sắt định hình dùng để lắp ráp những tấm module led cùng với các linh kiện đi kèm như card, nguồn trong đó. Dùng để bảo vệ những linh kiện của màn hình led không gặp phải sự cố hay thậm chí là việc di chuyển cũng sẽ dễ dàng hơn bao giờ. Cabin LED như xương sống của màn hình LED giúp cố định chúng, Cabin LED thường được sử dụng cho màn hình LED ngoài trời vì chúng dễ lắp đặt, dễ vận chuyển

Khung sắt, dây cáp, dây điện: Dùng để gắp kết các module LED hay Cabin LED để tạo thành một màn hình LED. Đối với màn hình LED trong nhà, HoangHaLED sẽ tạo sẵn khung LED đúng như kích thước khách hàng yêu cầu về kích thước màn hình LED và ghép những Module LED vào với nhau.

Bao bọc khung, gắp các liên kết để chống thấm nước đối với màn hình LED, kiểm tra hoạt động của các linh kiện.

Lý do chọn HoangHaLED thi công, lắp đặt màn hình LED trên toàn quốc

HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED tốt nhất Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, các quận huyện và trên toàn quốc. Chúng tôi đã lắp đặt màn hình từ Bắc vào Nam, đồng hành cùng nhiều công ty, tỉnh thành khác nhau để có những màn hình LED tốt nhất, đẹp nhất. HoangHaLED có đội ngũ tư vẫn nhệt tình, miễn phí quý khách có thể gọi theo số : 0986 774 223 hoặc để lại SĐT và nhân viên sẽ gọi lại cho khách hàng nếu có thắc mắc về màn hình LED, dịch vụ của HoangHaLEDQuý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *