Màn hình LED linh hoạt trong nhà, ngoài trời

Màn hình LED linh hoạt trong nhà, ngoài trời

Các Màn hình LED linh hoạt là sản phẩm màn hình trong nhà và ngoài trời thế hệ mới, có đặc điểm nhẹ, độ sáng cao, chống thấm nước cao, cản gió cao, chống sốc cao.

Sản phẩm sử dụng hợp kim nhôm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho thị trường màn hình cho thuê. Nó có khả năng chống mài mòn mạnh và khả năng nghiên cứu, phát triển và sản xuất cao. Giá thành sản phẩm thấp, thích hợp lắp đặt cố định lâu dài và cho thuê tạm thời; nó rất dễ cài đặt và tháo rời, thuận tiện để mang theo và vận chuyển. Màn hình kỹ thuật số này là sự lựa chọn tốt nhất cho các buổi hòa nhạc trong nhà và ngoài trời, hội nghị lớn, trình diễn thời trang, hội trường khách sạn, v.v.

Bạn có muốn biết thêm về màn hình LED linh hoạt? Nếu có, sau đó tiếp tục đọc hướng dẫn thông tin này.

Tại sao bạn cần một màn hình LED linh hoạt?

Màn hình LED linh hoạt rất cần thiết cho bất kỳ ban nhạc, hộp đêm, nhà hát hoặc địa điểm nào tổ chức các buổi biểu diễn. Khả năng nhìn sân khấu từ các góc độ khác nhau và các màu sắc khác do các màn hình khác nhau cung cấp có thể giúp buổi biểu diễn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Loại màn hình này là một lựa chọn tốt hơn để lựa chọn so với màn hình thông thường.

Nhiều chủ doanh nghiệp đầu tư vào nó vì thiết kế và triển vọng độc đáo của nó. Bên cạnh này,màn hình LED linh hoạt có nhiều lợi ích khác. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về tất cả các lợi ích sau trong phần tới.

Công nghệ màn hình LED linh hoạt là gì?

Công nghệ màn hình LED linh hoạt là một loại sản phẩm màn hình mới bao gồm đế nền có thể điều chỉnh và lớp phủ bề mặt.

Màn LED bao gồm đèn LED, bộ điều khiển và nguồn điện. Đèn LED được cấu tạo từ các loại chip LED công suất cao.

Nó được kết nối với bộ điều khiển thông qua đường tín hiệu để tạo thành một hình dạng cụ thể. Máy tính điều khiển bộ điều khiển để hiển thị nhiều hình ảnh hoặc video khác nhau trên màn hình LED.

màn hình LED linh hoạt
màn hình LED linh hoạt

Độ phân giải của màn hình LED linh hoạt

Trên thị trường, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại màn hình LED có độ phân giải. Loại màn hình này đã trở nên phổ biến từng ngày do các tính năng độc đáo của nó, chẳng hạn như độ sáng cao và hình ảnh chất lượng tốt.

Độ phân giải của màn hình LED linh hoạt trực tiếp phụ thuộc vào độ cao của pixel. Có bao nhiêu pixel trên màn hình xác định độ phân giải của màn hình? Vì vậy, quy tắc là đơn giản. Số pixel cao hơn có nghĩa là chất lượng hình ảnh tốt do độ phân giải cao. Hơn nữa, hai yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu suất của biển báo: cao độ pixel và khoảng cách xem.

Vì vậy, hiệu quả của màn hình LED là mục tiêu cuối cùng và sự thành công của nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Yếu tố quan trọng nhất là độ phân giải của màn hình.

Ưu điểm của màn hình LED linh hoạt là gì?

Đó là câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người đặt ra tại sao màn hình LED được coi là tốt hơn màn hình thông thường. Phần này đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này bằng cách giải thích những lợi ích của sản phẩm kỹ thuật số này. Một số ưu điểm được đề cập dưới đây:

1. Xuất hiện trong suốt

Việc sử dụng màn hình LED linh hoạt chủ yếu đạt được vẻ ngoài trong suốt. Khoảng cách pixel hẹp và việc sử dụng các vật liệu đặc biệt sẽ cho phép màn hình LED linh hoạt đạt được độ trong suốt cao lên đến 80%.

Mặc dù màn hình thông thường không thể đạt được độ trong suốt cao như vậy, nhưng điều này sẽ mang lại hiệu ứng xem tốt cho khán giả ở phía sau màn hình.

2. Thiết kế siêu mỏng và nhẹ

Ngày nay, màn hình LED linh hoạt rất phổ biến trên thị trường vì thiết kế siêu mỏng và nhẹ.

Màn hình LED linh hoạt mỏng hơn và nhẹ hơn nhiều so với màn hình LCD truyền thống. Chúng được cuộn lại thành cuộn, thuận tiện cho việc mang theo và cất giữ. Màn hình LED linh hoạt được sử dụng rộng rãi trong các tình huống khác nhau.

Xem thêm: LẮP ĐẶT THI CÔNG MÀN LED P2.5 CONG TẠI THÁI NGUYÊN

3. Da mềm và dẻo

Màn hình LED linh hoạt được làm bằng vật liệu PVC dẻo chất lượng cao. Nó mềm và có thể cuộn tròn, với độ dày dưới 1cm. Đó là lý do tại sao nó phù hợp cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời.

4. Tia chớp hoàn hảo

Với màn hình LED linh hoạt được đặt thành bất kỳ màu sắc, độ sáng và màu sắc nào để đảm bảo toàn bộ căn phòng được chiếu sáng đồng đều. Bạn thậm chí có thể làm cho nhấp nháy để làm cho căn phòng trở nên vui nhộn hoặc đậm chất lễ hội hơn.

Màn hình LED linh hoạt là một loại sản phẩm mới kết hợp hiệu ứng động của video với các đặc tính của ánh sáng sân khấu; sản phẩm này phù hợp cho nhiều dịp trong nhà và ngoài trời, chẳng hạn như biểu diễn trên sân khấu, ra mắt sản phẩm, triển lãm, v.v.

Xem thêm: Màn hình LED  trong nhà

5. Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng

Màn hình LED linh hoạt sử dụng ít năng lượng hơn so với ánh sáng truyền thống. Ngoài ra, nó tiết kiệm chi phí vì có thể sử dụng cùng một lượng ánh sáng gấp hai hoặc ba lần, như trong trường hợp bóng đèn sợi đốt truyền thống.

Hơn nữa, màn hình LED có thể tạo ra các hiệu ứng và ánh sáng đặc biệt ở bất kỳ vị trí nào.

6. Dễ dàng cài đặt và bảo trì

Màn hình này có cấu trúc linh hoạt, dễ cài đặt và tháo rời. Khung bằng hợp kim nhôm, bề mặt được phủ một lớp bảo vệ màu đen.

7. Tuổi thọ cao hơn

Với cấu trúc đơn giản và khả năng tản nhiệt tốt, màn hình LED dẻo có tuổi thọ cao hơn so với màn hình truyền thống.

Tuổi thọ của màn hình LED linh hoạt là hơn 100.000 giờ. Để so sánh, màn hình hiển thị truyền thống có tuổi thọ chỉ 30.000 giờ, nghĩa là màn hình LED có thể tồn tại trong vài năm và thậm chí hàng chục năm.

Xem thêm: Màn hình LCD chân đứng USB/WIFI

Từ cuối cùng

Màn hình LED có đặc điểm là linh hoạt, nhẹ và có thể gập lại miễn phí. Nó khắc phục các khuyết điểm của màn hình LED trước đây, dễ bị biến dạng, nặng, khó lắp đặt và vận chuyển, giá thành cao.

Sản phẩm có chất liệu cao cấp, có thể chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp và bức xạ tia cực tím. Sản phẩm có hệ thống làm mát cải tiến, có thể tản nhiệt hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Màn hình LED linh hoạt  là cải tiến mới nhất của màn hình LED. Nó là một màn hình LED linh hoạt được làm bằng dải LED, đai PVC và hợp kim nhôm. Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm hiển thị của chúng tôi.

Để được tư vấn, lựa chọn một cách chi tiết, trực tiếp nhất hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi.

______________________________________________________________

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Liên hệ: 0986 774 223

Email:   lienhehoangha@gmail.com

Trang web:  https://hoanghaled.vn/ – lambienled.com- hoanghaled.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *