Hướng dẫn chọn màn hình LED giá rẻ, chất lượng

man-hinh-led-gia-re

Màn hình LED giá rẻ – một lựa chọn trình chiếu với hình ảnh màu sắc sống động hiệu quả nhất hiện nay. Đặc điểm nổi bật chính là kích thước màn Led có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra với độ bề cao, tuổi thọ lên đến hơn 100000 giờ sử dụng liên tục giúp chiếm ưu thế.

Contents

Cách lựa chọn màn hình LED giá rẻ, chất lượng

Lựa chọn màn hình led thông qua không gian sử dụng như thế nào? Thông thường màn hình led được chia ra làm hai loại chính: Màn hình led ngoài trời và màn hình led trong nhà.

Đối với màn hình Led ngoài trời: 

Là loại màn trình chiếu riêng biệt cho không gian ngoài trời với những đặc điểm nổi bật như:

  • Sử dụng bóng led  với độ sáng >7000cd/m2
  • Màn được thiết kế theo chuẩn IP65 với tác dụng chống mưa, ẩm và chống bụi
  • Có thể hoạt động ổn định dưới mọi tác động của thời tiết

man-hinh-led-ngoai-troi

Đối với màn hình Led trong nhà:

Tuy nhiên, đối với màn led trong nhà có độ sáng thấp hơn ngoài trời ( < 2000cd/m2). Ngoài ra còn khả năng chịu nước và bụi không ổn định.

man-hinh-led-gia-re-uy-tin

Ngoài ra, chúng ta có thể bắt gặp đâu đó những màn hình LED FULL COLOR cả trong nhà và ngoài trời. Nếu là một chủ doanh nghiệp cần quảng bá sản phẩm thương hiệu đến khách hàng nhận biết. Hay các bộ phận về bên du lịch họ gi ới thiệu quảng bá nhiều hình ảnh du lịch,…

Hãy cùng HoangHaLED đưa ra các lựa chọn phù hợp với màn hình LED theo đúng yêu cầu khách hàng.

Để mà lựa chọn màn hình LED giá rẻ lại còn chất lượng đúng với nhu cầu sử dụng không hề khó. Các yêu cầu, không gian địa điểm, thiết bị ánh sáng, quy trình lắp đặt hợp lí,…. . Chinh là các yếu tố rất quan trọng. Khi đã lựa chọn màn hình LED đúng theo yêu cầu thì chắc hẳn sẽ giúp ích cho khách hàng

Xác định đúng mục đích sử dụng màn hình

man-hinh-led-hoi-truong
màn hình Led giá rẻ tại hội trường, sân khấu

Yếu tố cốt lõi trong việc lựa chọn màn hình  led chất lượng là mục đích sử dụng từ đó tìm hiểu về các dòng màn hình LED chuẩn hơn. HoangHa xin giới thiệu về màn led được chia 2 loại là màn led trong nhà và ngoài trời. Chúng được hoạt động trong môi tường trong nhà hoặc ngoài trời. Ngoài ra chúng còn được chia nhỏ ra thành các loại màn LED mà kích thước điểm ảnh dùng làm tên gọi đi kèm với chữ P đằng trước. Ví dụ Module LED P2 có kích thước điểm ảnh là 2mm và được lắp đặt trong nhà nên sẽ gọi là: Màn hình LED P2 trong nhà.

Khách hàng dùng màn hình LED vào mục đích nào. Quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, trình chiếu, sử dụng trong nhà, sử dụng ngoài trời,…Yêu cầu của khác hàng có phức tạp hay không ?

Ví dụ khách hàng có một trung tâm tổ chức sự kiện thi cần phải có một chiếc màn hình LED để trình chiếu thông tin. Trong các cuộc họp, hội thảo và sự kiện vậy khác hàng có thể lựa chọn màn hình LED P3 trong nhà là đáp ứng đủ yêu cầu. Vì màn hình LED P3 trong nhà được sử dụng trong nhà. Công nghệ trình chiếu hình ảnh hiện đại với kích thước điểm ảnh chỉ 3mm.

Xác định vị trí, không gian để lựa chọn màn hình LED 

man-hinh-led-gia-re-uy-tin

Như đã nói ở trên màn hình LED được chia làm 2 loại là màn hình LED trong nhà và ngoài trời. Vị trí đặt màn hình LED ở trong nhà sẽ khác, đặt màn hình LED ngoài trời sẽ khác. Màn hình LED trong nhà ( Indoor )được thiết kế với độ sáng trung bình phù hợp lắp đặt trong nhà, hình ảnh sắc nét dù ở khoảng cách gần. Màn hình LED ngoài trời (Outdoor) được thiết kế vơi độ sáng lớn có thể hoạt động khi có ánh sáng mặt trời chiếu thăng vào, ngoài ra có khả năng chống nước, bụi bẩn chuẩn IP68.

Không gian lắp đặt màn hình LED cũng nên được chú ý đến. Một không gian lớn thì cần một màn hình LED có kích thước lớn, một không gian nhỏ thì cần màn hình LED có kích thước vừa đủ. Việc lựa chọn đúng theo không gian giúp việc trình chiếu hình ảnh đến người xem rõ dàng nhất và giá thành giảm giúp tiết kiệm.

Xác định đúng khoảng cách nhìn xa, góc nhìn mong muốn

Khoảng cách nhìn xa hay tầm nhìn là khoảng cách từ mắt tới màn hình led. Màn led trong nhà được lắp đặt trong nhà gần với người nhìn. Màn led được thiết kế bởi các bóng đèn led với công nghệ SMD giúp khoảng cách nhìn gần sẽ giảm đi.

Đối với màn led ngoài trời vì được lắp trện cao nên tầm nhìn xa được chú trọng. Vì người nhìn thường là những ngươi đi đường, đứng với khoảng cách rất xa so với màn hình led.

Khoảng cách điểm ảnh là yếu tố quyết định tầm nhìn tối thiểu của chúng. Ví dụ màn hình LED P3 có khoảng cách điểm ảnh là 3 mm thì tầm nhìn tối thiểu của nó là 3m. màn hình LED P4 có khoảng cách điểm ảnh là 4mm thì tầm nhìn tối thiểu là 4mm.

Ngoài ra, góc nhìn xa được đề cập qua không gian lắp đặt  chứ không phải ai cũng ngồi đối diện màn led. Người xem được phân bố đều xung quanh màn hình LED. Chính việc này sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng hơn.

Xác định đúng kích thước màn hình LED

Như đã nói ở trên màn hình LED Full Color có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Vậy nên việc lựa chọn đúng kích thước sẽ giúp rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ. Tùy thuộc vào không gian, nhu cầu, ngân sách,… mà đưa ra lựa chọn kích thước màn hình LED phù hợp. Số điểm ảnh rất quan trong trong trình chiếu hình ảnh, video càng nhiều điểm ảnh thì trình chiếu càng sắc nét, chân thực. Trung bình điểm ảnh HoangHaLED khuyến cáo là 55.000 điểm ảnh.

Ví dụ như: Màn hình LED P8 có mật độ điểm ảnh 15000 điểm ảnh trên một mét vuông thì cần đến 3.7 m2 thì mới đạt khuyến cái mật độ điểm ảnh 55000 của HoangHaLED. Như vậy các lựa chọn tốt nhất là các loại màn hình LED P2, P3, P4 có mật độ điểm ảnh lớn bởi kích thước điểm ảnh nhỏ.

Ngoài ra kích thước màn hình cũng là yêu tố dẫn đến trọng lượng màn hình. Khi trọng lượng màn hình lớn cần cân nhắc lắp đặt theo khung treo kiên cố.

Tất cả nhưng lý do nêu trên đều cho thấy HoangHaLED là đơn vị cung cấp, thi công màn hình LED hàng đầu hiện nay cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Để được tư vấn, lựa chọn một cách chi tiết, trực tiếp nhất hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi.

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ, theo thông tin!

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
  Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com
  Website: https://hoanghaled.vn/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *