Cần chú ý những gì khi thi công màn hình LED tòa cao tầng

v

Để có thể lắp đặt được màn hình LED trên tòa nhà cao tầng lại không hề đơn giản, nó khó ở độ cao, chi phí đắt đỏ và liên quan tới nhiều yếu tố khác nữa. Trong bài viết này Hoàng Hà LED sẽ đưa ra những lưu ý khi thi công màn hình LED trên tòa nhà cao tầng để các bạn tham khảo.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình trên tòa nhà cao tầng

Khi lắp đặt màn hình trên các tòa cao tầng các doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ, thế nhưng hiệu quả thu lại cũng rất xứng đáng. Màn hình được đặt trên các tòa nhà cao sẽ giúp tiếp cận được với nhiều nguồn khách hàng hơn, thông qua hình ảnh và nội dung thông điệp được trình chiếu. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp phủ rộng thương hiệu và sản phẩm hơn rất nhiều.

Các sản phẩm phù hợp với việc truyền thông bằng các biển quảng cáo trên các tòa nhà cao như:

– Xây dựng.

– Bưu chính viễn thông.

– Hàng hóa công nghiệp, nguyên vật liệu.

– Sản phẩm tiêu dùng lâu năm trong gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt, xe…

– Sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như: thực phẩm, đồ ăn, đồ uống, mỹ phẩm…

Lựa chọn chủng loại lắp đặt trên tòa nhà cao tầng

Thực chất màn hình LED được đặt trên các tòa nhà cao tầng chính là màn hình ngoài trời kích thước lớn. Để đảm bảo khả năng trình chiếu, hình ảnh và độ bền trước các yếu tố môi trường bên ngoài. Đây là dòng màn hình quảng cáo rất phù hợp để truyền thông thương hiệu dài hạn.

Ngoài ra, doanh nghiệp cần lưu ý đến kích thước của màn LED, thi công trên cao. Không thể dử dụng màn có kích thước nhỏ vì sẽ làm người đi đường khó có thể nhìn thấy được nội dung ở trên. Nếu quá lớn lại ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị và sẽ bị cơ quan phát luật nghiêm cấm. Vậy nên hãy lựa chọn màn hình có kích thước phù hợp để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Tham khảo các dòng màn hình LED: TẠI ĐÂY

Chi phí thi công

Chi phí để thi công cho một màn hình trên cao không nhỏ. Nó bao gồm tiền thuê mặt bằng, tiền mua màn hình, tiền thuê thợ lắp đặt. Nên nó chỉ phù hợp với những doanh nghiệp lớn, có khả năng bỏ ra một khoản chi ngân sách cho việc marketing khổng lồ mới có thể thực hiện được.

Khảo sát địa điểm lắp đặt trên tòa nhà cao tầng

Việc lắp đặt màn hình ngoài trời đã là một việc khó, đây còn là trên tòa nhà cao thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Vậy nên trước khi tiến hành thi công lắp đặt. Nên khảo sát trước địa điểm như độ cao của tòa nhà, xung quanh có bị che lấp không, mật độ người qua lại, hướng để nhìn thấy rõ nhất màn hình của bạn. Nên tận dụng những phần còn trống của tòa nhà.

man-hinh-led-noi-do

Các thủ tục liên quan đến việc thi công

Việc thi công lắp đặt màn hình trên tòa nhà cao tầng có ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan đô thị và an toàn kỹ thuật. Vì vậy cơ quan nhà nước đã siết chặt thủ tục xin phép quảng cáo ngoài trời hơn trước đây. Hiện nay khi muốn thi công biển quảng cáo trên tòa nhà cao tầng hay tầm cao nói chung. Cần phải xin phép giấy tờ từ Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch.

Với những thông tin trên đây về những lưu ý khi thi công trên tòa nhà cao tầng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương tiện quảng cáo ngoài trời này. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt màn hình LED trên tòa nhà cao tầng lượng hãy liên hệ với Hoàng Hà LED để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng.

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín lên hàng đầu

” Tay nghề cao ” là từ được sử dụng để đảm bảo chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED đặc biệt là thi công, lắp đặt màn hình LED và song song với đó là hơn 10 năm kinh nghiệm bảo trì, sửa chữa màn hình LED của HoangHaLED – Số 1 về màn hình LED.

” Cam kết chất lượng ” Chúng tôi nhận bảo trì, sửa chữa các sản phẩm màn hình LED, bảng điện tử được thi công, lắp đặt và sản xuất của tất cả các công ty trong và ngoài nước. Các dòng màn hình LED ngoài tròi, trong nhà, các loại đời cũ, mới Gồm:
 Thay thế phần mềm điều khiển.
– Kiểm tra sửa chữa phần cứng.
– Thay linh kiện mới ( có bảo hành chu đáo)
– Bảo hành 12 tháng

Đối với giá sửa màn hình LED HoangHaLED cần phải kiểm thử màn hình LED, báo cáo các lỗi, đánh giá các lỗi hoặc khách hàng gửi hình lỗi để HoangHaLED lên kế hoạch sửa chữa thì lúc ý mới có báo giá cụ thể nhưng HoangHaLED cam kết:

  • Báo đúng giá
  • Báo đúng lỗi
  • Báo đúng thời gian
  • Thay thế linh kiện chính hãng, có bảo hành
  • Bảo hành chu đáo sau sửa chữa

>> Tìm hiểu thêm về Vấn đề kiểm soát vận hành màn hình LED

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá chính xác nhất về các loại màn hình LED. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi.

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Liên hệ: 0986 774 223

Email: lienhehoangha@gmail.com

Website: hoanghaled.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *