Biện pháp bảo vệ màn hình LED ngoài trời

bien-phap-bao-ve-man-hinh-led-ngoai-troi

Theo nghiên cứu mới nhất đã phát hiện ra rằng, quảng cáo phát trên màn hình ngoài trời hiệu quả hơn so với phương thức quảng cáo truyền thống. Đây là lý do vì sao số lượng màn hình kỹ thuật số ngày càng gia tăng trên đường phố. Màn hình LED ngoài trời có hiệu quả về chi phí, đáng tin cậy và mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, màn hình LED này có yêu cầu tương đối cao đối với môi trường sử dụng. Sau một thời gian sử dụng, nếu môi trường ẩm ướt, mưa bão hay nhiệt độ cao thì sản phẩm sẽ gặp một số vấn đề. Thậm chí hư hỏng, nên cần có biện pháp bảo vệ nào cho màn LED ngoài trời?

Màn hình LED ngoài trời là gì?

Màn hình LED ngoài trời (hay còn gọi là màn hình LED Outdoor)màn hình điện tử có diện tích lớn được dùng để trình chiếu video. Thiết bị này được lắp ghép từ các tấm module LED và cabinet và có khả năng chống lại nắng, mưa, bụi, nước từ tất cả các hướng theo tiêu chuẩn IP65. Màn LED ngoài trời còn có thể tùy biến kích thước từ vài mét, vài trục mét, vài trăm mét thậm chí là cả nghìn mét. Độ sáng của màn hình LED sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng thời điểm trong ngày.

man-hinh-led-ngoai-troi

Một số vấn đề khi sử dụng màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED outdoor đã trở thành một kênh quảng cáo quan trọng. Tầm ảnh hưởng cũng như xu hướng phát triển của nó là điều hiển nhiên, tuy nhiên màn LED ngoài trời sau một thời gian sử dụng sẽ gặp một số vấn đề. Và cần phải giải quyết, để tránh những hậu quả khôn lường.

 • Thường bị mưa làm ướt, gió bụi và độ ẩm có thể làm thiết bị điện tử bị đoản mạch. Gây cháy nổ, hỏng hóc và dẫn đến mất mát.
 • Màn hình LED hiển thị ngoài trời có thể bị tấn công bởi các trường điện từ mạnh do sét gây ra.
 • Nhiệt độ môi trường thay đổi lớn. Khi màn hình LED ngoài trời hoạt động sẽ tỏa ra một lượng nhiệt nhất định. Nếu nhiệt độ môi trường quá cao và tản nhiệt kém, mạch tích hợp có thể hoạt động không bình thường, dẫn đến cháy nguồn và hệ thống hiển thị có thể không hoạt động bình thường.
 • Màn LED ngoài trời có khả năng tiếp nhận rộng. Khoảng cách quan sát cần xa, trường nhìn rộng, ánh sáng xung quanh thay đổi rất nhiều, đặc biệt nếu bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Biện pháp bảo vệ màn hình LED ngoài trời 

Khả năng chống gió và động đất của màn hình LED ngoài trời

Ứng dụng của màn LED quảng cáo ngoài trời ngày càng rộng rãi, hình thức lắp đặt cũng trở nên đa dạng. Bao gồm cả lắp đặt treo tường, cài đặt khảm, cẩu, lắp đặt mái nhà, cài đặt cột và các hình thức khác. Đối với tải trọng gió và hiệu suất địa chấn, để không bị rơi thì màn hình LED phải có yêu cầu nghiêm ngặt về việc lựa chọn thép kết cấu thép chịu lực. Đặc biệt yêu cầu lắp đặt mái, lắp cột khắt khe hơn các hình thức khác.

Khả năng chống thấm nước cao

Trong môi trường ngoài trời,màn hình LED outdoor phải đạt cấp bảo vệ IP65. Mô-đun phải được đổ đầy keo chống thấm nước và sử dụng hộp chống thấm để kết nối mô-đun với vòng cao su không thấm nước.

Biện pháp chống sét cho màn LED ngoài trời

Ảnh hưởng của sét đối với màn hình là vô cùng nghiêm trọng. Do đó, màn LED ngoài trời phải được trang bị cột chống sét, thiết bị, nối đất, hộp phân phối được lắp đặt trên thiết bị chống sét. Sau đó nối đất để bảo vệ sự an toàn của màn LED outdoor. Việc này vô cùng quan trọng bởi ngoài việc bảo cho thiết bị mà còn bảo vệ cho các công trình xung quanh.

Tránh nhiệt độ cao

Màn LED ngoài trời thường có diện tích lớn. Trong quá trình ứng dụng, mức tiêu thụ điện năng lớn và nhiệt lượng tương ứng cũng được tạo ra. Ngoài ra, nhiệt độ bên ngoài cao. Nếu vấn đề tản nhiệt không thể giải quyết kịp thời, bảng mạch có thể bị đoản mạch.

Man-hinh-LED-quang-cao

Trong sản xuất, đảm bảo rằng bảng mạch hiển thị trong tình trạng tốt. Khi thiết kế vỏ ngoài, hãy chọn một thiết kế rỗng để giúp tản nhiệt. Trong quá trình cài đặt, tùy theo tình hình của thiết bị, tuân thủ tình trạng của màn hình hiển thị. Không khí ở trong tình trạng tốt và thêm thiết bị tản nhiệt vào màn hình khi cần. Chẳng hạn như lắp đặt điều hòa hoặc quạt để giúp đỡ màn hình để tản nhiệt.

Xem thêm: 6 thông tin cần biết khi lắp đặt màn hình LED ngoài trời

Đơn vị tư vấn lắp đặt màn hình LED ngoài trời uy tín BH 36T

HoangHaLED là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình LED quảng cáo trong nhà, ngoài trời. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và điều đó được thể hiện qua:

– Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, 24-36 tháng với tất cả các sản phẩm.

– Tư vấn, bao giá tận tình 24/7.

– Khắc phục lỗi hỏng nhanh.

– Thi công đúng, đủ, đảm bảo yêu cầu.

– Đảm bảo tiến độ lắp đặt màn hình LED.

– Hết thời gian bảo hành khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo trì hấp dẫn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá chính xác nhất về các loại màn hình LED. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi.

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223

  Email: lienhehoangha@gmail.com

  Website: https://hoanghaled.vn/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *